Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới đầy độc đáo tại Sài Gòn

Nhường như bạn đã quá nhàm chán với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới cao tầng với hoa văn thiết kế khá cầu kì thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp sau đây chắc chắn sẽ dành cho bạn. Mẫu biệt thự riêng biệt mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn quan tâm theo dỗi sau đây là một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp có diện tích sân vườn lớn, được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, vuông vức rất khác biệt so với những mẫu biệt thự thành phố mà bạn đã thấy

Đối với mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới này, chúng tôi chọn gam màu trung tính trắng, xám để trang trí. Hai màu này kết hợp với nhau vừa tạo nên một tổng thể cổ điển và vừa hiện đại rất độc đáo. Bên cạnh đó, kích thước của ngôi nhà biệt thự xinh đẹp cũng là một điểm đặc biệt. Những kiểu mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp mới gồm có 2 tầng này được xây dựng với kích thước, hình dáng hình vuông. Vì vậy, phần sân vườn cũng được thiết kế bố trí để lại một khoảng diện tích tương đối là khá lớn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp mới 2 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m view 1

Phần rào tường bên ngoài được xây dựng vô cùng phù hợp với thiết kế chính của căn biệt thự, đồng nhất từ hình dáng cho đến màu sắc. Có thể thấy, ngôi nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế phần rào tường đã được xây dựng vô cùng kiên cố, vững chắc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình của bạn.

Bởi vì, bạn biết đấy, tình trạng mất an ninh về việc trộm cướp hiện nay là vô cùng nghiêm trọng và thường xảy ra. Chúng không chỉ cướp đi tài sản mà rất có thể sẽ để lại những hậu quả ghê gớm hơn, do đó vấn đề thiết kế hệ thống tường rào an toàn đảm bảo an ninh cho những thành viên trong gia đình là một yếu tố không thể thiếu được.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp mới 2 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m view 2

Không chỉ chú trọng xây dựng phần diện tích bên trong ngôi nhà biệt thự 2 tầng mà cả phần vỉa hè bên ngoài cũng được chúng tôi lát gạch cẩn thận. Chúng tôi luôn muốn mang lại trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho bạn.

Vì thế, từ cả vỉa hè KTS mẫu nhà mới của chúng tôi cũng không thể bỏ qua những chi tiết nhỏ này. Nhờ có phần vỉa hè được thiết kế bố trí chăm chút với tông màu tương tự mẫu biệt thự đẹp mới mà bạn và khách đến chơi nhà sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, hài lòng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m view 3

Một trong những điểm đặc biệt khác của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp mới này đó chính là nằm ở phần sân vườn. Phần sân vườn được ốp đá nhằm giảm sự ẩm ướt và dễ vệ sinh hơn nhiều. Bởi vì diện tích của phần sinh hoạt bên trong không quá lớn nên có lẽ, các phương tiện giao thông của gia đình bạn sẽ được đặt ở bên ngoài. Tuy nhiên, KTS mẫu nhà mới chúng tôi đã bố trí thiết kế xây một phần sân cao hơn để bạn có thể đặt phương tiện giao thông, tránh nước mưa mỗi khi đến mùa.

Bản vẽ bố trí theo phong thủy tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp 

Xem phong thủy tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m
Hình 4- Xem phong thủy tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m

Hiện nay, theo xu hướng thiết kế nhà biệt thự đẹp mới theo phong thủy của nhà cửa là một vấn đề quan trọng được nhiều người đặc biệt quan tâm tìm hiểu khá kỹ lượng trong quá trình thiết kế nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp mới 2 tầng kích thước 10x13m tại quận 10, Tp. HCM.

  • Dự án thiết kế: nhà biệt thự 2 tầng
  • Kích thước: 10x13m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoài Lâm
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 130 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,68 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ bố trí theo phong thủy tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp 

Xem phong thủy tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới kích thước 10x13m
Hình 5- Xem phong thủy tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m

Bên cạnh yếu tố về mặt kiến trúc thẩm mỹ thì các kiến trúc sư của Mẫu Nhà Mới chúng tôi cũng không quên bổ sung thêm một số yếu tố quan khác cũng không kém phần quan trọng làm tôn nên vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp của bạn đó chính là sự thiết kế phong thủy cho ngôi nhà biệt thự đẹp của bạn. 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể nhà biệt thự 2 tầng đẹp 

Mặt bằng tổng thể nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới kích thước 10x13m
Hình 6- Mặt bằng tổng thể nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu hơn về mặt bằng của căn biệt thự này nhé! Mặt bằng tổng thể của ngôi nhà biệt thự đẹp gồm có một khoảng sân lớn và phần diện tích sinh hoạt khá vuông vức. Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới thiết kế gồm có hai lối ra vào: một lối chính ở đối diện cổng và một lối nhỏ khác ở bên hông nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp 

Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới kích thước 10x13m
Hình 7- Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m

Diện tích sinh hoạt bên trong gồm có phòng ăn liền kề phòng bếp và một phòng khách với diện tích mỗi khu vực tương đối bằng nhau. Bên cạnh đó, tầng một còn có một phòng ngủ nhỏ và một phòng thờ. Tầng 1 của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới được thiết kế có một nhà vệ sinh dùng chung.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp 

Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới kích thước 10x13m
Hình 8- Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x13m

Tầng 2 của biệt thự được chia làm bốn khu vực, ba khu vực là ba phòng ngủ với diện tích khác nhau và khu vực còn lại dành cho diện tích giặt, phơi. Trong ba phòng ngủ thì có hai phòng ngủ với diện tích nhỏ 12m2 và 14.7m2, cả hai phòng đều phải dùng chung nhà vệ sinh của tầng. Riêng phòng ngủ master với diện tích lớn nhất 17.6m2 thì sẽ có một nhà vệ sinh riêng nằm bên trong phòng.

Ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng thiết kế độc đáo, lạ mắt theo kiến trúc khá ấn tượng, đơn giản là một trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp được bố trí gồm có 2 tầng kích thước 10x13m tại quận 10- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *