Duyên dáng mẫu nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế mái chữ A cực ấn tượng

Lĩnh vực thiết kế mẫu nhà phố đẹp mấy năm gần đây đang được phát triển mãnh mẽ theo nhu cầu phát triển xã hội ngày càng cao, KTS mẫu nhà mới chúng ta đã có nhiều cố gắng và đạt được một số tiến bộ vượt bậc rõ rệt. Điều đó càng được thể hiện rõ ràng tại những thành phố lớn với tốc độ phát triển mạnh mẽ như Tp.HCM, Hà nội…mẫu nhà phố 3 tầng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một trong số mẫu nhà đẹp minh chứng cho điều đó

Hiện nay, tại các thành phố lớn, xây một ngôi nhà với diện tích chiều ngang mặt tiền tương đối khiêm tốn nhỏ là một vấn đề khá phải suy nghĩ và đau đầu trong việc thiết kế. Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được thiết kế với không gian diện tích sử dụng tương đối phù hợp cho một gia đình có khoảng 4-5 thành viên sinh sống trong gia đình. Hãy để KTS Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp chúng tôi gợi ý bạn đến với một mẫu nhà 3 tầng đẹp thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng sau đây. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kếthi công mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại kích thước 4x12m tại quận 7 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế nhà đẹp xinh giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 7, Tp. HCM
  • Kích thước: 4x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Minh
  • Địa điểm: quận 7, Tp. HCM
  • Diện tích: 48 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 800 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Như đã nói ở trên, với một diện tích đất với kích thước bề ngang khiêm tốn chỉ khoảng 4m thì lựa chọn tốt nhất cho chúng ta là xây nhà ngang, với các thông số cơ bản sau:

– Diện tích mặt bằng nhà: 48m2;

– Chiều cao tổng cộng: 12,25m;

– Số tầng: 03 tầng (01 tầng trệt + 02 tầng lầu) và tầng mái;

– Số phòng: phòng khách, phòng ăn, 03 phòng ngủ, phòng thờ.

Đối với tầng trệt được thiết kế gồm phòng khách và phòng ăn rất gọn gàng và thuận tiện cho sinh hoạt của mọi người.

HÌNH ẢNH BẢN VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG CÁC TẦNG CỦA MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG MÁI CHỮ A ĐẸP

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Từ cửa chính đi vào là phòng khách với diện tích 7,9x4m khá rộng rãi, là không gian sinh hoạt chung của mọi người và là nơi đón tiếp bạn bè, người thân đến thăm. Tại đây có thể đặt bàn ghế, tivi, tủ kính… Từ phòng khách có bố trí cửa phụ để đi sang phía hông nhà.

Tiếp theo phía sau là không gian của phòng ăn và bếp, khu vực này có diện tích 4,1×4 m. Tại khu vực bếp có bố trí cửa phụ đi ra phía sân sau nhà. Các phía tường nhà cũng có bố trí các cửa sổ giúp lấy ánh sáng tự nhiên, tạo độ thông thoáng cho gian phòng. Đi theo cầu thang được thiết kế giữa phòng, cùng xem bố trí trên phía tầng lầu 1 như thế nào.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Trên tầng lầu 1 được bố trí 02 phòng ngủ. Phòng ngủ 1 với phần vệ sinh khép kín và cởm cửa sổ nhìn ra phía trước nhà. Phòng ngủ 2 có diện tích 4,1×4,1m có thể đặt thêm tivi, giá sách,… phục vụ công việc và học tập. Công trình phụ gồm nhà tắm và nhà vệ sinh được đặt ở trung tâm tầng lầu để thuận tiện cho tất cả mọi người sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4x12m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Tầng lầu 2 gồm có: phía bên trái cầu thang là phòng ngủ 3 với kích thước 4,1×4,1m được thiết kế tương tự như phòng ngủ 2; phía bên phải cầu thang là không gian dành cho phòng thờ. Các phòng trong ngôi nhà phố 3 tầng đẹp đều được thiết kế bố trí cửa sổ nhìn ra các hướng để tạo sự thông thoáng cho gian phòng.

Ngoài ra trên tầng lầu 2 còn có thiết kế phần không gian hở là sân thượng, sử dụng cho mục đích phơi đồ hoặc nơi để ngắm cảnh thiên nhiên, thư giãn giải trí cho các thành viên trong gia đình. Cuối cùng là bản vẽ mặt bằng mái.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố thước 4x12m
Hình 5- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Để hình dung rõ hơn thì chúng ta cùng đến với các bản vẽ mặt cắt đứng của căn nhà, bao gồm mặt cắt A-A và mặt đứng chính diện.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 4x12m
Hình 6- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Mặt cắt A-A là mặt cắt có được khi ta nhìn từ phía bên hông nhà phố 3 tầng đẹp. Từ bản vẽ thiết kế này có thể thấy số lượng, vị trí các phòng cũng như kích thước về chiều cao, chiều dài của phòng, bố trí cầu thang bộ, vị trí sân thượng,…

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 4x12m
Hình 7- Mặt đứng chính nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Mặt đứng chính cho ta thấy kích thước của các cửa chính, cửa sổ cũng như cái nhìn tổng quan khi đứng nhìn từ phía chính diện của ngôi nhà phố 3 tầng mái nghiêng kiến trúc cực ấn tượng. Bạn có thể thấy rằng mẫu nhà phố 3 tầng đẹp với kích thước 4x12m mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây là một gợi ý khá hợp lý cho các ngôi nhà với diện tích mặt tiền khiêm tốn nhưng vẫn mang nét hiện đại, sang trọng và không kém phần tinh tế. Ngôi nhà phố 3 tầng mái chữ A đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn 

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công mẫu nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 4x12m đẹp tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *