Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp sở hữu không gian kiến trúc cực kỳ quyến rũ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái được các kiến trúc sư, đội ngũ KTS Mẫu Nhà Mới giành nhiều thời gian, tâm huyết thiết kế với phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển sau đây chắc chắn sẽ không làm cho bạn cảm thấy bị thất vọng bởi vẻ đẹp cuốn hút của ngôi nhà. Vẻ đẹp đặc biệt của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng này sẽ khiến bạn không thể nhầm lẫn với bất kì ngôi nhà nào khác và cũng chính vẻ đẹp đó mà ngôi nhà đã tạo nên những khác biệt ấn tượng trong mắt những người say mê vẻ đẹp của những mẫu thiết kế nhà mới đẹp

Theo đuổi phong cách truyền thống nên mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này chọn mẫu mái chữ A ngang với các hình khối tam giác bằng gỗ trang trí phần chính diện của mái. Phần mái của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng này được bố trí không quá đối xứng nhưng cũng không chênh lệch quá nhiều khi nhìn từ phía chính diện. Mái cao, lớn hơn một chút xây dựng cho phần cửa ra vào chính và phần mái còn lại thì dành cho cửa sổ. Ngôi nhà cấp 4 đẹp thiết kế sở hữu không gian kiến trúc cực kỳ quyến rũ mà nhiều người yêu thích.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng view 1

Nhìn từ góc độ khác, ta sẽ thấy rõ màu sắc của chiếc mái chữ A ngang này. Bởi vì phần cửa sổ, cửa ra vào đã được lựa chọn rất nhiều tông màu nâu trầm nên phần mái, các kiến trúc sư đã chọn một màu xám đen nhằm cân bằng màu sắc cho căn nhà. Những cửa sổ cuối ngôi nhà cấp 4 đẹp này được chọn thay đổi bằng chất liệu kính, chính điều này đã tạo nên không gian kiến trúc cực kỳ quyến rũ. Đây là phần diện tích dành cho bếp – cần lượng ánh sáng lớn và cũng như giảm thiểu, phòng tránh tối đa những nguy cơ cháy nổ.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà thiết kế mái nghiêng view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng view 2

Nhìn từ chính diện, ta sẽ thấy sắc nâu trầm ấm của ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp chiếm phần lớn màu sắc. Chỉ với màu nâu chủ đạo đó, bạn đã có thể cảm nhận được phong cách thiết kế hiện đại pha lẫn kiến trúc cổ điển của các kiến trúc sư. Phần sàn nền của ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái được thiết kế nâng lên một khoảng nhằm tăng sự sạch sẽ mỗi khi mưa về và còn góp phần khiến ngôi nhà của bạn có cảm giác cao hơn, rộng hơn một chút.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng hiện đại tại quận 10, Tp.HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trịnh Hải Sơn
  • Địa điểm: quận 10, Tp.HCM
  • Diện tích: 136m2
  • Quy mô: 1 trệt
  • Chi phí dự toán xây dựng: 800 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Bản vẽ phối cảnh nội thất phòng khách đẹp

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà
Hình 3-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng

Cũng với lối thiết kế hiện đại pha lẫn phong cách cổ điển nhưng không quá nhàm chán, các kiến trúc sư cũng trung thành với việc lắp sàn gỗ, các vách tường gỗ và xen kẽ các nội thất khác như tường chính, ghế sô pha, bàn,… màu trắng hoặc xám trắng. Căn phòng lựa chọn hai màu ấy sẽ không bị nhàm chán, nội thất không bị chìm vào những mảng màu nâu lớn.

Bản vẽ phối cảnh nội thất phòng bếp đẹp

Phối cảnh nội thất phòng bếp
Hình 4-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng

Sàn của nhà bếp được lắp hoàn toàn bằng gỗ và cả phần vách tường cũng thế. Màu gỗ này sẽ hòa hợp với dụng ý trang trí cổ điển chính của ngôi nhà cấp 4 đẹp. Tuy nhiên, để khiến phòng bếp không quá tối thì các kiến trúc sư cũng khéo léo lắp đặt cửa kính và chọn các nội thất khác như tường, tủ, bàn… màu trắng để cân bằng tổng thể. Ngôi nhà cấp 4 mái thái được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái bằng khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại quận 10 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *