Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại không gian kiến trúc cực ấn tượng

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp là mẫu thiết kế không chỉ liên quan đến vẻ đẹp kiến trúc không gian của ngôi nhà mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, nhu cầu mục đích sử dụng và tiện ích sử dụng cho ngôi nhà. Ngôi nhà phố 2 tầng thường được KTS mẫu nhà mới thiết kế dự trên những nguyên tắc tiêu chuẩn của thiết kế nhà, và dựa trên những điều kiện chỉ dẫn kỹ thuật khác nhau để thiết kế tạo nên một ngôi nhà phố 2 tầng hoàn chỉnh đẹp về mặt kiến trúc thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo được chất lượng kỹ thuật cho ngôi nhà trong quá trình bạn sử dụng.

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế kích thước 5x15m tiện nghi. Ngôi nhà phố 2 tầng đẹp là nơi mỗi thành viên tìm về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Đây chính là tổ ấm mà mỗi thành viên trong gia đình để có trách nhiệm phải xây dựng và vun đắp cho nó.

Dù là nhà 2 tầng, hay 3 tầng thì đều là ngôi nhà mà chính chúng ta đã bỏ công sức ra để xây dựng. Một căn nhà phố 2 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một gia đình trẻ khi mới ra sống riêng. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại với kích thước 5x15m mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây đáp ứng hoàn hảo về công năng sử dụng cũng như chi phí xây dựng nhà.

Gia chủ của chúng tôi là một người mẹ đơn thân có 1 con gái nên nhu cầu sử dụng cũng không nhiều. Ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại nên đã đơn giản hóa đi rất nhiều chi tiết chỉ còn lại sự giản đơn. Nhưng không vì thế mà giảm đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà này. Hãy cùng xem qua căn nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp với kích thước 5x15m này nhé.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m view 1

Từ góc nhìn view 1 của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế kích thước 5x15m ta khái quát được vẻ bề ngoài của nó. Căn nhà sử dụng tông màu sơn trắng vàng làm chủ đạo. Các chi tiết rườm rà được loại bỏ. Tổng thể ngôi nhà được ghép từ những khối vuông vức và vững chãi. Vẻ giản dị của ngôi nhà được tô điểm thêm bằng những chi tiết hiện đại hơn như cổng nhà và lan can ban công. Cổng nhà sử dụng lại cổng thanh ngang màu vàng cam tạo điểm nhấn cho mặt tiền. Lan can cũng sử dụng loại lan can thanh ngang màu đen để phô bày những nét trang trí tầng trên.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp tại quận 5 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x15m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hà Phương
  • Địa điểm: quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Diện tích: 150m2
  • Quy mô: 1trệt +1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 860 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố kích thước 5x15m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m view 2

Cổng rào của ngôi nhà phố được thiết kế kín và có mái che kín trong phần sân nhà. Sân được che kín vừa đảm bảo độ an toàn vừa che mưa nắng cho xe được đặt ở vị trí trong sân. Mái chính là loại mái tôn đơn giản và tốn ít chi phí.

Ban công tầng lầu 1 được KTS mẫu nhà mới thiết kế rộng rãi có thể trang trí những chậu hoa nho nhỏ để tăng thêm thẩm mỹ cho ban công. Quan sát góc nhìn view 2 để có góc nhìn khác về nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà kích thước 5x15m
Hình 3-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng công năng tầng trệt của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp kích thước 5x15m gồm: Phòng khách, bếp, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh. Phòng khách rộng rãi với vị trí chính giữa đặt bộ sofa da. Bên trong là phòng bếp và bàn ăn, sinh hoạt ăn uống đều ở tại tầng lầu này hết. Phòng ngủ và nhà vệ sinh gần nhau tiện sinh hoạt cho gia chủ.

Cầu thang dẫn lên lầu trên được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí nằm góc tay phải gồm 21 bậc. Bước lên lầu 1 được thiết kế bố trí gồm một phòng ngủ cho con gái và một phong sinh hoạt chung cho toàn bộ gia đình.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x15m
Hình 4-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng công năng tầng lầu 1 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp với kích thước 5x15m gồm: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 2, sân phơi và nhà vệ sinh. Các phòng đều thông thoáng, phòng sinh hoạt chung diện tích thoải mái có thể bố trí thêm giường để làm phòng ngủ cho khách khi có khách đến nhà chơi đều được.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc mái:

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 5x15m
Hình 5-Mặt bằng mái nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng mái nhà của nhà phố 2 tầng thiết kế đẹp với kích thước 5x15m sử dụng phần lớn mái tôn để lợp mái để giảm chi phí phần mái và giảm tải trọng. Sân phơi tầng 1 lộ thiên, bản vẽ thiết kế có sử dụng cửa sổ lấy sáng.

Bản vẽ cắt dọc nhà:

Mặt cắt dọc nhà phố kích thước 5x15m
Hình 6-Mặt cắt dọc nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m

Mặt cắt của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp kích thước 5x15m biểu diễn mặt cắt dọc của ngôi nhà. chiều cao của 2 tầng lầu đều là 3m. Sân phía trước rộng làm nơi đỗ xe, sân được xây kín mái nên có thể để thoải mái xe máy và ô tô.

Bản vẽ mặt đứng chính nhà:

Mặt đứng chính nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m
Hình 7-Mặt đứng chính nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m

Mặt đứng của nhà phố 2 tầng kích thước 5x15m chi tiết hơn về cách bố trí và trang trí cho mặt tiền. Tường nhà sử dụng màu sơn vàng, các chỉ trang trí lại sử dụng màu trắng. Trên sân thượng có cửa sổ lấy sáng. Hệ thống cửa sổ và cửa sổ cũng phối hợp linh hoạt mang lại ánh sáng tốt cho ngôi nhà.

Ngôi nhà phố 2 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Trên là một số bản vẽ thiết kế về mẫu nhà phố 2 tầng đẹp kích thước 5x15m mà chúng tôi muốn giới đến quý vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp kích thước 5x15m tại quận 5- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *