Nét đẹp ấn tượng cuốn hút của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp tại Sài Gòn

Kiến trúc không gian đa dạng của thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được làm phong phú bởi nhiều hình dạng được KTS mẫu nhà mới thiết kế tạo ra, những hình dạng này trước đây chưa được kết hợp với nhau tạo nên một khối kiến trúc hợp nhất cho ngôi nhà đẹp, hiện đại và đẳng cấp tại khu vực Tp. HCM

Những nét đẹp duyên dáng từ mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x14m hiện đại do KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công cho gia đình chị Nguyễn Phương Linh tại khu vực quận 7, Tp. HCM. Màu sắc phối cảnh mặt tiền bên ngoài của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới phối hợp giữa 2 gam màu sáng và gam màu tối đưa đến sự hợp nhất hài hòa cho kiến trúc bên ngoài ngôi nhà phố đẹp hiện đại. Sự kết hợp tinh tế đầy táo bạo này của KTS mẫu nhà mới đã tạo nên điểm nhấn tập trung chú ý không nhỏ cho ngôi nhà phố hiện đại này và đồng thời bổ sung vào bộ sư tập những mẫu thiết kế nhà đẹp xinh hiện đại.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 1

Các mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp, mẫu nhà biệt thự đẹp được các KTS trẻ thiết kế có khả năng được thừa nhận như những cột mốc lịch sử của thời gian, ghi nhận đánh giá tốc độ phát triển ở các khu đô thị và các thành phố lớn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 2

Tại khu vực Tp. HCM có nhiều mẫu nhà phố đẹp được KTS mẫu nhà mới trẻ thiết kế xây dựng nhìn trông rất đẹp. Một số mẫu nhà phố nổi bật được các trang báo nước ngoài đăng tải khen ngợi. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp với kích thước 5x14m hiện đại mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi giới thiệu đến các bạn sau đây là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp nằm trong số đó.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 3

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế và thi công bắt đầu từ tháng 6 và hoàn thành sau 7 tháng. Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại này ở sài gòn đã được một số gia chủ nối tiếp nhau xây dựng theo kiểu mẫu nhà 4 tầng đẹp này vì một số ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng cũng như tính kiến trúc thẩm mỹ của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng đẹp góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 4
Hình 4- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m view 4

Kiến trúc không gian bên ngoài của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp phong cách hiện đại được thiết kế cột vuông, vòm cung tròn kết hợp với mái nghiêng 2 độ dốc bằng bê tông cốt thép lợp ngói là những kiểu dáng mái hình tam giác cân đối chính xác cao được tạo với một góc 37-45 độ từ mặt đất.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công ngôi nhà phố 4 tầng mái nghiêng đẹp kích thước 5x14m tại Quận 6-Tp. HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 6, Tp. HCM
  • Kích thước: 5x14m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoài Phương
  • Địa điểm: quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích: 70 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,26 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 5x14m
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m

Sơ đồ tầng trệt bao gồm: 01 phòng khách + khu vực nhà bếp. Phía trước là khu vực sân trước được thiết kế với khoảng diện tích tương đối nhỏ 15m2 thêm vào đó phòng khách nổi bật với không gian rộng lớn, thiết kế cực kỳ đơn giản, không cầu kỳ giúp tạo nên khoảng không gian riêng biệt thoáng mát giữa phòng khách và không gian đường đi bộ bên ngoài, phía sau khu vực gần nhà bếp có sân sau diện tích khoảng 8m2.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x14m
Hình 6- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m

Sơ đồ lầu 1 bao gồm: 02 phòng ngủ. Khu vực lầu 1 được thiết kế không gian yên tĩnh giành cho bạn và người thân nghỉ ngơi, mỗi phòng ngủ đều có khu vực ban công không gian riêng. Tóm lại, phòng ngủ ở lầu 2 được thiết kế tạo cho cuộc sống của bạn thoải mái, dễ chịu và đầy tính hưởng thụ hơn.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 5x14m
Hình 7- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m

Sơ đồ lầu 2 bao gồm: 02 phòng ngủ được KTS thiết kế bố trí tương tự như lầu 1 điển hình đều mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho những người sở hữu trong ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại và độc đáo này.

Mặt bằng kiến trúc lầu 3

Mặt bằng lầu 3 nhà phố kích thước 5x14m
Hình 8- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng kích thước 5x14m

Sơ đồ lầu 3 bao gồm: 1 phòng thờ + 01 nhà vệ sinh. Phía trước khu vực phòng thờ là một khoảng không gian sân trước phía trên tương đối rộng thoải mái. Phía sau gần khu vực nhà vệ sinh là khu vực sân thượng rộng rãi thoáng mát với ý tưởng cho bạn có thể trồng cây xanh, phơi đồ…và tận hưởng không khí thiên ngoài trời.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x14m mang phong cách sang trọng và hiện đại tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *