Ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp thiết kế 3 phòng ngủ phong cách đơn giản

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp được thiết kế thích hợp với không gian rộng rãi, thoáng và yên tĩnh ở các vùng ven trung tâm thành phố. Để đáp ứng được những yêu cầu bức thiết của những người yêu thích cuộc sống yên tĩnh, bình yên ở các vùng quê, hôm nay mẫu nhà mới giới thiệu đến bạn đọc ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp mái thái thiết kế 3 phòng ngủ

Ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp mái thái thiết kế gồm có 3 phòng ngủ kích thước 10x15m là một kiểu nhà ở nông thôn được KTS mẫu nhà mới thiết kế với mô hình kiến trúc, không gian thẩm mỹ bên trong và bên ngoài của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái xinh rất đẹp phù hợp với không gian yên tĩnh, bình yên.

Sự tương phản kiến trúc với những đường nét ngang dọc, cửa vào sảnh chính diện có 2 mái che nghiêng dạng mái thái trông rất uyển chuyển, mềm mại và cuốn hút và điểm đặc biệt ấn tượng là bước vào sảnh chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái được thiết kế theo dạng cung vòm tạo vẻ ngoài kiến trúc cho một ngôi nhà đẹp và uy nghi.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp hiện đại

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m

Quá trình thiết kế ngôi nhà KTS mẫu nhà mới thực hiện một số công tác phối hợp với gia chủ đối chiếu, so sánh phương án…để thống nhất phương án bản thảo cuối cùng trước khi đi vào thiết kế triển khai các bản vẽ chi tiết bên trong ngôi nhà cấp 4 mái thái xinh đẹp.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kếthi công ngôi nhà cấp 4 xinh thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m tại Sài Gòn.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 10x15m
  • Chủ đầu tư: Lê Thu Trang
  • Địa điểm: quận 12, Tp. HCM
  • Diện tích: 150 m2
  • Quy mô: 1 trệt.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 960 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Mặt bằng tầng trệt gồm: phòng khách + khu vực nhà bếp + 3 phòng ngủ + 1 phòng thờ. Khu vực phòng thờ nhìn ra mặt sân trước, chia sẻ cùng không gian với khu vực giành phòng khách. Ở mặt sau ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp đầy ấn tượng được KTS mẫu nhà mới bố trí 2 phòng ngủ kết hợp với khu vực nhà vệ sinh chung.

Nổi bật trong ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái là vị trí khu vực nhà bếp được bố trí ngay trung tâm giữa ngôi nhà và có sảnh phụ và cửa bước ra ngoài sân tạo nên một không gian rất lý tưởng. Các cửa kính trượt được thiết kế bằng kính cường lực mở ra dọc hàng hiên.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt ngôi nhà cấp 4 xinh

Mặt bằng nhà cấp 4 thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m
Hình 2- Mặt bằng nhà cấp 4 thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m

Phần mái của ngôi nhà cấp 4 được thiết kế theo dạng mái nghiêng có một sảnh chính và một sảnh phụ bên hông nhà. Kết cấu mái được thiết kế bằng sàn bê tông kết hợp với lợp ngói trang trí. Hệ thống thoát nước trên mái nhà cấp 4 được thiết kế theo dạng chảy tràn trên bề mặt làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút của ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng mái ngôi nhà cấp 4 đẹp

Mặt bằng mái nhà cấp 4 thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m
Hình 3- Mặt bằng mái nhà cấp 4 thiết kế 3 phòng ngủ kích thước 10x15m

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế thi công nhà giá rẻ tại Tp.HCM toàn bộ chi phí xây dựng ngôi nhà từ A-Z là 960 triệu, chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 giá rẻ đó thực sự là một số tiền không lớn đối với những gia đình trẻ. 

Ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 12x15m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *