Những nét đẹp duyên dáng quyến rũ của mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh với kiến trúc tương đối mới kết hợp sự độc đáo, lạ mắt gây cho người xem chiêm ngưỡng những vẻ đẹp ấn tượng của ngôi nhà cấp 4 mái thái. Kiến trúc và không gian phía trong ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế kiến tạo nên những không gian chung mở và không gian riêng kín đáo lịch sự mà không mất đẹp vẻ đẹp hài hào phía bên trong của ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp với kích thước 7x16m phong cách kiến trúc nhà mái thái là một trong số những mẫu nhà cấp 4 đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Môi trường ngày càng ô nhiễm, kéo theo nhiều thay đổi về thời tiết, khí hậu trái đất ngày càng tăng lên bởi nhiều ảnh hưởng khác nhau, để có một môi trường mát mẻ, trong lành thì kiểu mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều người.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 7x15m
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 7x15m

Chính vì vậy, hôm nay KTS mẫu nhà mới chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có kích thước 7x16m do KTS của Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp thiết kế và thi công cho gia đình chị Nguyễn Kim Huyền tại khu vực Tp. Bình Dương.

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp tại Tp. Bình Dương.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Bình Dương
  • Kích thước: 7x15m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Kim Huyền
  • Địa điểm: Tp. Bình Dương.
  • Diện tích: 105 m2
  • Quy mô: nhà cấp 4.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 760 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Mặt bằng kiến trúc bố trí vật dụng tầng trệt gồm có: 1 P. khách + 3 phòng ngủ + 02 nhà vệ sinh, toàn bộ cách bố trí ngăn phòng đều được KTS mẫu nhà mới thiết kế hoàn hảo dựa trên cơ sở đề bài của chủ nhà đưa ra yêu cầu về mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp mái thái gồm có: 1P.Khách + 3 phòng ngủ + 1 nhà bếp và 2 nhà vệ sinh. Phòng ngủ master được thiết kế hệ thống nhà vệ sinh khép kín.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái bố trí 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thái kích thước 7x15m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái kích thước 7x15m

Trên cơ sở đó KTS đã thiết kế một mặt bằng công năng đầy đủ, đáp ứng được toàn bộ công năng và tiện ích trong ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủ đẹp, với sự tính toán phân bố kích thước phù hợp, hoàn hảo tạo nên cảm giác ngôi nhà đầy đủ gió mát, ánh sáng và tạo không gian ấm cúng và rất thân thiện với môi trường xanh xung quanh.

Bản vẽ chi tiết mặt mặt đứng nhà cấp 4 mái thái bố trí 3 phòng ngủ.

Mặt đứng trục A-B nhà mái thái kích thước 7x15m
Hình 3- Mặt đứng trục A-B nhà cấp 4 mái thái kích thước 7x15m

Mặt đứng nhà cấp 4 mái thái cho chúng ta thấy rõ một số chi tiết kiến trúc sơ bộ của ngôi nhà cấp 4 mái thái, chiều cao ngôi nhà cũng được thể hiện rõ trên mặt đứng của ngôi nhà. Nhìn vào mặt đứng của ngôi nhà chúng ta cũng có thể thấy được sự đồng bộ giữa kiến trúc mặt tiền và mái của ngôi nhà cấp 4 làm tạo nên nét đẹp mềm mại, nhưng rất mạnh mẽ của ngôi nhà.

Mặt cắt ngang dọc của ngôi nhà mái nghiêng thể hiện cho chúng ta xem qua một phần nào đó kết cấu và kiến trúc phần mái nghiêng không đồng đều bên trong và bên ngoài của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng đẹp.

Bản vẽ mặt bằng mái nhà cấp 4 bố trí 3 phòng ngủ.

Mặt bằng mái nhà mái thái kích thước 7x15m
Hình 5- Mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái kích thước 7x15m

Mái ngôi nhà cấp 4 mái thái được thiết kế theo kiểu mái nghiêng theo nhiều hướng đa dạng tạo kiến trúc phức tạp và đa dạng. Chính kiểu mái nghiêng đa dạng này đã làm tăng thêm nét đẹp kỳ lạ cho ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp với kích thước 7x15m thiết kế có 3 phòng ngủ tại Tp. Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *