Thiết kế thi công nhà phố 3 tầng ấn tượng, độc đáo, sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m được thiết kế dựa trên những yêu cầu đề bài mà chủ nhà được ra, kết hợp với những kiến thức kinh nghiệm của các KTS trẻ tài năng tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo. Công ty Mẫu Nhà Mới Đẹp tri ân gia đình và những người thân trong gia đình sở hữu đã khuyến khích, hỗ trợ chúng tôi nhất là về mặt tinh thần hợp tác trong quá trình thực hiện thiết kế và thi công ngôi nhà phố 3 tầng đẹp này

Mẫu nhà phố 3 tầng là loại hình kiến trúc nhà phố được yêu thích sử dụng đối với nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt là ở những thành phố những con đường tương đối yên tĩnh và nhỏ. Trong 1 kích thước đất xây dựng cỡ 5x16m hay là 4x16m thì có nhu cầu để có thể thiết kế được nhà phố 5m với chiều cao từ 3 đến 4 tầng là điều hợp lý để sắp xếp, bố trí đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình có khoảng  4 thành viên ( bố mẹ và 2 con). Mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng theo hướng đơn giản nhưng truyền tải được các vẻ đẹp và nét sang trọng của ngôi nhà đẹp.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m view 1

Đối với các mẫu thiết kế nhà phố có kích thước 5x17m khác thì mẫu thiết kế thi công nhà 3 tầng này có nhiều ưu điểm về hình thức cũng như quy cách tổ chức của mặt tiền ở trên chiều cao 3 tầng. Người nhìn từ xa có thể thấy được những nét bên ngoài rất trẻ trung, hiện đại, cao ráo và sang trọng.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m view 2

Tuy kích thước của lô đất không lớn, tuy nhiên về không gian của ngôi nhà thể hiện được đầy đủ những yếu tố trình bày đấy phóng khoáng. Trong đó, ngôi nhà đảm bảo được tỉ lệ kết cấu với mục đích tổ chức những chức năng bên ngoài môi trường, tạo ra sự kết nối giữa kiến trúc cùng với cảnh quan theo hướng tích cực nhất.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m view 3

+ Thông tin chính dự án thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m hiện đại, đẹp tại quận 6 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trần Hải Phong
  • Địa điểm: quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích: 85 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu nhà mới

Theo nhu cầu sử dụng, kiến trúc loại hình và diện tích của lô đất mà đơn vị của chúng tôi đã khởi tạo, nó mang nhiều giá trị với kết cấu chuẩn mực, mang sức hấp dẫn đặc biệt, đẹp mắt trên nhiều yếu tố để tạo hình khác nhau.

Về phong thái thiết kế của mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng này đó là dấu ấn từ vật liệu trang trí sang trọng, hiện đại và sự xuất hiện nhiều lô gia ban công, cửa hiên, cửa sổ được làm bằng kính cường lực rất đẹp mắt. Các vật liệu trên được sắp xếp và tổ chức khéo léo, tinh tế nhằm tạo ra các hiệu ứng trang trí đầy sinh động.

Tầng trệt: Phòng khách, sân trước, Phòng ăn – bếp, phòng WC chung, phòng ngủ bố mẹ

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt thi công nhà phố 3 tầng 

Mặt bằng tầng trệt thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m

Trong giới hạn thiết kế trên 78,5m2 đối với từng mặt sàn, cùng với sự kết hợp để tạo dựng cảnh quan không gian của mặt tiền theo hướng tiếp ứng chủ động và tích cực với thiên nhiên. Vì thế mà phương án mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố được triển khai với các cấu trúc môi trường cơ bản.

Đối với kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng này so với các dự án khác đó là không gian ở mặt tiền có sân trước rộng cỡ 17.5m để làm nơi đậu xe máy và trồng thêm cây xanh. Ngoài ra, nó còn tạo ra được vùng đệm rất cần thiết ở ngôi nhà với môi trường xung quanh, làm đảm bảo được vành đai an toàn giao thông, tiện lợi có thể bố trí các cấu trúc hạ tầng về kỹ thuật thông tin.

Lầu 1: Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng WC chung, phòng đọc sách

Bản vẽ kiến trúc mặt bằng lầu 1 thi công nhà phố 3 tầng 

Mặt bằng tầng lầu 1 thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m
Hình 5- Mặt bằng tầng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m

 Kiểu thiết kế này có nét mỹ thuật trang trí đến từ kỹ thuật tạo hình kết cấu bê tông để thay thế cho phần lớn những vật liệu ngoại thất, vì thế mà mặt tiền thiết kế nhà phố có cảm giác tự do, không khô khan, đơn điệu và khỏe khoắn.

Ở trên bề mặt của ngoại thất là cảm nhận sự thanh thoát, có sự rộng mở của tổ hợp trang trí đơn giản, tạo ra sự cuốn hút trên từng chi tiết qua các kỹ thuật ngôn ngữ hiện đại.

Bản vẽ kiến trúc mặt bằng lầu 2 thi công nhà phố 3 tầng 

Mặt bằng tầng lầu 2 thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m
Hình 6- Mặt bằng tầng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m

Đối với bản vẽ thiết kế nhà phố ở hình trên, nó nhấn mạnh đến hình thức của kiến trúc, đáp ứng đầy đủ những tiện ích sử dụng mà không dư thừa, lãng phí. Kiểu thiết kế này có diện tích rộng rãi, tất cả được kết nối một chuỗi tiện ích ấm cúng, gắn kết và sum vầy. Với mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp do đơn vị chúng tôi thiết kế, sẽ đem đến chất lượng của ngôi nhà cao nhất có thể đến với quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng phong cách hiện đại khá độc, lạ là một trong những kiểu nhà phố đẹp mái bằng cực kỳ được nhiều người yêu thích, bởi kiến trúc ngôi nhà thật sự cuốn hút được nhiều người yêu thích, ngôi nhà được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x17m đẹp tại quận 6- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *