Ấn tượng mẫu nhà phố 5 tầng đẹp phong cách trẻ trung hiện đại

Kinh nghiệm thực tế cho thấy rất nhiều mẫu nhà phố 5 tầng đẹp được thiết kế thi công đẹp, độc đáo nhờ sự kết hợp hài hòa sắc nét từ những ý tưởng thiết kế tuyệt vời về ngôi nhà của những người kiến trúc sư tài hoa, sự kết nối tuyệt vời giữa ngôi nhà với không gian kiến trúc xung quanh của ngôi nhà

Ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại được thiết kế kết hợp hài hòa tạo nên một mảng, khối kiến trúc đồng điệu, liền mạch từ bên trong và bên ngoài của ngôi nhà đẹp. Vì vậy, tác dụng của sự kết hợp hài hòa giữa không gian xung quanh là điều KTS mẫu nhà mới không thể xem nhẹ trong việc thiết kế tạo nên một mẫu nhà phố 5 tầng đẹp và ấn tượng.

Phong cách ấn tượng mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại, trẻ trung tại quận 6, Tp. HCM, do KTS mẫu nhà mới thiết kế nhà phố giá rẻ tại Sài Gòn cho gia đình anh Nguyễn Hưng Hải. Tổng diện tích của khu đất xây dựng là 52 m2 mẫu nhà phố 5 tầng đẹp đã được phác thảo nên thành một bản vẽ nhà phố 5 tầng hiện đại phù hợp với xu hướng xây nhà phố hiện nay.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 1

Góc nghiêng của mẫu nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế dựng lên bằng 3D. Đây cũng là mẫu thiết kế được ưa chuộng hiện nay. Khá nhiều người thích mẫu thiết kế này. Do ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp và độc đáo thể hiện một không gian kiến trúc trẻ trung, mới lạ.Trước vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà có sự tươi mới của thiên nhiên càng làm cho ngôi nhà mới lạ hơn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 2

Với thiết kế cửa số bằng cửa kính sát đất cho ngôi nhà có nhiều ánh sáng nhất. Một ngôi nhà không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn phải lấy được nhiều gió, nhiều ánh sáng nhất. Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp thiết kế đẹp ấn tượng tại khu vực quận 6, Tp. HCM, ngôi nhà phố đã được thiết kế và thi công xây dựng trên thực tế giống như trong hình ảnh phối cảnh. Đây là hướng từ trên xuống của ngôi nhà. Trên cùng mái nhà sẽ được thiết kế bởi sự kết hợp của 2 mái là kính và ngói.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 3

Toàn cảnh mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp từ trên xuống. Với mái làm bằng kính tạo cho ngôi nhà không gian rộng hơn thoáng đãng hơn khi có nắng chiếu dọi từ trên xuống và ngôi nhà cũng lấy được nhiều ánh sáng nhất. Màu sắc của ngôi nhà được thiết kế bố trí xen lẫn 2 gam màu trắng, xám lẫn nhau. Sự trộn màu cũng là nét sáng tạo, nếu chỉ sử dụng một màu, căn nhà sẽ kém nổi hơn. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 4
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m view 4

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại, ấn tượng tại quận 6 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 6, Tp. HCM
  • Kích thước: 4×13 m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hưng Hải
  • Địa điểm: quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích: 52 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,18 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Ngôi nhà phố 5 tầng đẹp có chiều dài là 13m và chiều rộng là 4m. Để thiết kế một ngôi nhà đẹp với 4m chiều rộng là một điều không dễ dàng. Dựa vào các tính toán hợp lý, KTS mẫu nhà mới của chúng tôi đã phác thảo cho anh Hải bản vẽ ngôi nhà như sau:

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc các tầng của mẫu nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 4x13m
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m

Bắt đầu từ tầng trệt của ngôi nhà phố 5 tầng đẹp là nơi để xe cộ, nhà vệ sinh và cầu thang dẫn lên nhà. Không gian tầng triệt cũng khá rộng có thể sử dụng một không gian nhỏ để làm nhà kho để đồ đạc. Do chủ nhà không có nhu cầu nên chúng tôi cắt bỏ phần nhà kho cho không gian để xe rộng rãi hơn.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 6- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m

Lầu 1 là nơi mà các thành viên trong gia đình ngồi cùng nhau ăn uống và là nơi tiếp khách cũng như sinh hoạt chung của các thành viên. Mặt bằng lầu 1 được bố trí làm phòng khách và nhà bếp. Ngoài ra, sau bếp là khoảng vườn nhỏ, có thể trồng rau.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 7- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m

Tầng 2 của ngôi nhà là không gian riêng cho các thành viên trong gia đình. mặt bằng tầng 2 sẽ được phân chia như thành 3 không gian, 2 bên là 2 phòng ngủ, sự ngăn cách ở giữa 2 phòng ngủ là cầu thang đi lên. Sự bất tiện duy nhất là mỗi phòng ngủ sẽ không có nhà vệ sinh khép kín mà thay vào đó sẽ là một nhà vệ sinh chung. Tuy nhiên thì đây cũng không phải là nhược điểm của ngôi nhà vì các thành viên trong gia đình sẽ biết bảo ban nhau dọn dẹp giữ vệ sinh chung.

Mặt bằng kiến trúc lầu 3,4 nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 4 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 8- Mặt bằng lầu 4 nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m

Tương tự tầng 2 thì kết cấu của tầng 3 cũng bao gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung như thế. Vì con của anh Hải đã lớn nên tầng 3 được thiết kế làm không gian riêng cho các cháu. Lầu 4 là phòng thờ và sân phơi. Ngôi nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại thiết kế có phòng thờ nhưng không có sân phơi nên phải phơi ngoài hành lang rất bất tiện. Do đó, tầng 4 sẽ có một sân phơi khá rộng dùng để phơi đồ bên ngoài.

Mặt bằng kiến trúc mái nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4x13m
Hình 9- Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m

Phía trên cùng ngôi nhà sẽ là thiết kế tầng mái nhà. Mái của ngôi nhà không được làm bằng mái bằng hay là mái ngói đơn thuần. Để cho ngôi nhà có nhiều ánh sáng, không gian thoáng mát thì kỹ sư của chúng tôi thiết kế mái bằng kính kết hợp với mái ngói làm mát căn nhà.

Mặt đứng trục chính nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt đứng nhà phố kích thước 4x13m
Hình 10- Mặt đứng nhà phố 5 tầng kích thước 4x13m

Dựa trên những yêu cầu của anh Hải mà bản vẽ được hoàn thiện theo sở thích của chủ nhà và các tính toán của kỹ sư để mẫu nhà phố 5 tầng tại quận 6, Tp. HCM là nơi thoải mái, tiện nghi với gia đình anh Hải. Một ngôi nhà đẹp không chỉ đẹp ở thiết kế mà nó còn phải tiện nghi, hiện đại và đặc biệt chủ nhà thích nó.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp thiết kế phong cách hiện đại được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu nhà phố 5 tầng đẹp kích thước 4x13m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *