Hé lộ mẫu nhà phố 5 tầng đẹp phong cách hiện đại, đầy đủ tiện ích

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp có kiến trúc không gian phù hợp được tổng hợp đánh giá dựa trên nhiều yêu tố chi tiết khác nhau. Do ảnh hưởng của những nhân tố trong ngôi nhà là ảnh hưởng đến công năng tiện ích sử dụng bên trong ngôi nhà phố đẹp, dẫn đến KTS phải giành nhiều thời gian nghiên cứu tìm ra phương án thiết kế cho ngôi nhà phố được tối ưu và đẹp nhất

Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 5 tầng đẹp tiện ích hiện nay đang là mẫu nhà hot, được nhiều người yêu thích. Không chỉ mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng mà mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại cũng thu hút không kém. Bên ngoài ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn phải thật nổi bật giữa các nhà xung quanh. Do đó, ngôi nhà được kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn thiết kế theo gam màu tươi sáng là màu trắng và mang một chút hơi thở của những ngôi nhà cổ xưa. Ngôi nhà phố 5 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Mặt tiền của mẫu nhà phố đẹp 5 tầng được phối cảnh bên ngoài như hình. Ngôi nhà lấy màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với ngói đỏ truyền thống. Ngói đỏ là một biểu tượng cho những ngôi nhà ở Việt Nam với màu đỏ tươi của gạch ngói thời xưa.

Toàn bộ mặt tiền ngôi nhà được sử dụng làm cổng ra vào vừa thoáng đãng vừa tạo cảm giác rộng rãi cho căn nhà phố 5 tầng hiện đại. Trước mặt ngôi nhà có khoảng sân nhỏ giống như những ngôi nhà Việt Nam từ xưa đến nay đều có một diện tích sân trước nhà.

+ Thông tin chính của dự án về thiết kế thi công mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại kích thước 5x20m tại quận Gò Vấp-Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận Gò Vấp -Tp. HCM.
  • Kích thước: 8x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Nam
  • Địa điểm: quận Gò Vấp -Tp. HCM.
  • Diện tích: 128m2
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,6 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà mới

Bản thiết kế FULL nhà phố 5 tầng hiện đại kiến trúc mái nghiêng rất ấn tượng độc đáo. Ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại sẽ được chia thành các tầng như sau: tầng trệt, tầng lầu 1,2,3 tầng mái và kiến trúc tầng tum.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 5 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Khoảng sân trước nhà vừa có thể để làm nơi để phương tiện đi lại. Từ cửa vào là không gian phòng khách. Ngôi nhà phố 5 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế rộng rãi với diện tích là 4,6×4,1 m. Phòng ăn và bếp được tích hợp với nhau làm cho không gian phòng bếp và phòng ăn được nới rộng diện tích ra rất nhiều.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Tiếp theo là mặt bằng lầu 1 thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ và 2 nhà wc

Bản vẽ mẫu thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 8x16m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Lầu 2, lầu 3 gồm: 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Với những gia đình có đông người thì không cần lo sắp xếp phòng cho mọi người. Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng mỗi người trong gia đình đều có 1 không gian sinh hoạt riêng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại

Mặt bằng lầu 3 nhà phố kích thước 8x16m
Hình 5- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Tầng tum của ngôi nhà phố hiện đại được thiết kế bao gồm nhà thờ và nhà kho để đồ. Thiết kế nhà kho trên cao với mục đích để những đồ không dùng đến tại nhà kho. Nếu chủ nhà không thích để nhà kho bên trên mà thích thiết kế bên dưới thì chúng tôi cũng có thể thiết kế lại cho nhà kho bên dưới.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng 

Mặt bằng tầng tum nhà kích thước 8x16m
Hình 6- Mặt bằng tầng tum nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Mái của ngôi nhà được KTS thiết kế theo kiến trúc phù hợp với ngôi nhà, đảm bảo độ dốc thoát nước tốt. Mái được thiết kế thi công chống thấm mái bằng vật liệu Sika chống thấm đảm bảo kỹ thuật.

Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng mái nghiêng

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 8x16m
Hình 7- Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Đây là bản vẽ chi tiết về mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại từ diện tích các phòng như thế nào, bố trí ra sao tất cả đều thể hiện ở bản vẽ mà kiến trúc sư của chúng tôi đã trình bày bên trên bản vẽ.

Sau đây sẽ là các mặt cắt của ngôi nhà 5 tầng

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 8x16m
Hình 8- Mặt cắt A-A nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Đầu tiên là mặt cắt A-A của ngôi nhà 5 tầng theo phong cách hiện đại

Các bạn có thể nhìn thấy thiết kế bên trong căn nhà thông qua mặt cắt A-A. Phần cầu thang được thiết kế ở cuối nhà làm rộng không gian cho các phòng trước

Mặt đứng B-A nhà phố kích thước 8x16m
Hình 9- Mặt đứng B-A nhà phố 5 tầng kích thước 8x16m

Mặt đứng B-A của ngôi nhà phố 5 tầng cho các bạn có thể hình dung đầy đủ chi tiết về mặt tiền ngôi nhà, hệ thống cửa và lan can ban công mặt tiền phía trước ngôi nhà được thiết kế hợp lý, đảm bảo đưa được toàn bộ hệ thống ánh sáng, gió tự nhiên từ bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Ngôi nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 5 tầng hiện đại kích thước 5x16m tại quận Gò Vấp-Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *