Bí ẩn với mẫu nhà biệt thự 3 tầng phong cách đầy ấn tượng tại Sài Gòn

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế rất ấn tượng bởi màu sắc đặc biệt của ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế đẹp, có lẽ sự phối hợp màu sắc của ngôi nhà biệt thự đẹp chính là điểm nhấn nổi bật, tạo nên sự ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà biệt thự thiết kế 3 tầng đẹp của bạn

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng được KTS thiết kế xinh đẹp và khá ấn tượng, ngôi nhà biệt thự được KTS mẫu nhà mới thiết kế xen kẽ kết hợp hài hòa theo trường phái kiến trúc hiện đại và cổ điển. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được KTS thiết kế khá ấn tượng, độc đáo là một trong những mẫu nhà đẹp này thực sự không quá to lớn hay có diện tích sân vườn rộng nhưng ngôi nhà biệt thự thực sự đã mang lại một sự thoải mái, không gian kiến trúc đầy ấn tượng và tuyệt đối an toàn cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m view 1

Tuy nhiên, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế sử dụng tông màu đỏ cho phần mái, cửa, một phần tường nhưng các KTS mẫu nhà mới lại chọn màu đỏ khá trầm, màu sắc của ngôi nhà tuyệt đối không làm chói mắt người nhìn cũng như tạo nên sự thiếu hòa hợp với các màu khác. Chính bởi vì cách lựa chọn màu sắc thông minh đó mà ngôi nhà biệt thự vừa có sự sáng tạo lại vừa có vẻ đẹp độc đáo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m view 2

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế bố trí hệ thống cửa đi và cửa sổ tương đối lớn, để nhằm mục đích đảm bảo cho hệ thống ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà biệt thự được tốt nhất, đồng thời tạo ra sự thống thoáng cho toàn bộ ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m view 3

Phần mái chữ A ngang của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá đơn giản kết hợp với màu sắc của các cánh cửa ra vào, cửa sổ đã thành công trong việc tạo nên một nét cổ điển nhưng mới lạ cho mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế khá ấn tượng, độc đáo và lạ mắt này.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp tại quận 8 -Tp. HCM.

  • Dự án: Thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x14m
  • Chủ đầu tư: Trần Hải Anh
  • Địa điểm: quận 8 – Tp. HCM
  • Diện tích: 70 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Kích thước của ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế ấn tượng là 5x14m. Tầng trệt ngôi nhà biệt thự có đầy đủ các tiện ích, phòng ốc phù hợp cho gia đình của bạn. Từ cửa bước vào, ta sẽ thấy một phòng khách trong ngôi nhà biệt thự được thiết kế trang bị các nội thất hiện đại như sofa, tivi,…

Bước vào sâu hơn, ta sẽ thấy khu vực ăn uống và phòng bếp cực kì rộng rãi, thoải mái, giúp bạn có những bữa ăn ngon nhất với gia đình. Ngoài ra, ta có thể thấy tầng trệt biệt thự có một garage xe khá rộng lớn với diện tích hoàn toàn đủ cho một chiếc xe hơi, vài chiếc xe máy cho gia đình bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất tầng lửng nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng lửng nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 5-Mặt bằng tầng lửng nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này có một tầng lửng bao gồm phòng bếp nhỏ hơn và một phòng khách. Đây là một điểm cộng của KTS mẫu nhà mới vì chính sự sắp sếp bố trí không gian hợp lý, khoa học đã tạo ra thêm một không gian tiếp khách, ăn uống riêng phù hợp với những đợt tiếp khách với các tính chất công việc, sinh hoạt khác nhau

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà kích thước 5x14m
Hình 6-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Lầu một của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp bao gồm 4 phòng ngủ với diện tích khá tương đương nhau, được trang bị mỗi phòng toàn bộ những nội thất hiện đại, trang nhã nhất, bảo đảm sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng tư, nghỉ ngơi thoải mái. Lầu một của ngôi nhà biệt thự được thiết kế với hai phòng vệ sinh riêng biệt.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng tum nhà kích thước 5x14m
Hình 7-Mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Tầng tum của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được chia làm bốn khu vực. Trong đó, có hai khu vực gồm hai phòng chính, mỗi phòng với diện tích tương đương như phòng ngủ ở lầu 1. Hai phòng này, bạn có thể làm phòng thờ, phòng làm việc riêng hay thậm chí là làm một phòng ngủ cho khách. Hai khu vực còn lại là sân phơi và giặt giũ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái trệt nhà kích thước 5x14m
Hình 8-Mặt bằng mái trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Mái của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế là hệ thống mái nghiêng được lợp bằng các tấm ngói đỏ tạo nên sự đồng điệu cho toàn bộ ngôi nhà biệt thự đầy ấn tượng bố trí theo trường phái kiến trúc hiện đại và cổ điển

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà kích thước 5x14m
Hình 9-Mặt cắt A-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Bản vẽ thiết kế mặt cắt II-II nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt cắt II-II nhà kích thước 5x14m
Hình 10-Mặt cắt II-II nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Các mặt cắt của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp sẽ giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn về một số thông tin thiết kế kiến trúc và thiết kế kết cấu bên trong của ngôi nhà biệt thự 3 tầng vô cùng xinh đẹp này.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt I-I nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt cắt I-I nhà kích thước 5x14m
Hình 11-Mặt cắt I-I nhà biệt thự 3 tầng kích thước 5x14m

Bản vẽ thiết kế mặt cắt đứng chính nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt đứng chính nhà kích thước 5x14m
Hình 12-Mặt đứng chính nhà biệt thự kích thước 5x14m

Nhìn từ mặt đứng chính của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp, bạn có thể nhìn thấy cấu trúc, sắp xếp cửa, phòng hay mái vô cùng hợp lí, hiện đại, logic. Vẻ đẹp của căn biệt thự này chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngôi nhà biệt thự đẹp ấn tượng thiết kế theo kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà biệt thự đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại một số khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội….. Đây chính là một ngôi biệt thự hoàn hảo cho ai yêu quý kiến trúc Việt Nam, cũng như yêu cầu sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp kích thước 5x14m tại quận 8- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *