Cận cảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại cực kỳ thông thoáng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp với kiểu dáng kiến trúc kỳ lạ độc đáo, nhìn kiến trúc bên ngoài ngôi nhà phố 3 tầng bạn có thể nhận thấy ngôi nhà được thiết kế xây dựng hiện đại và trang nhã với gam màu trắng và màu gạch đỏ, kết cấu khối hộp từng tầng và vách ngăn một bên. Phía trước nhà có một khoảng trống sân có thể lát gạch men hoặc làm sân vườn. Các tầng nhà được thiết kế có chỗ để những chậu cây và cây xanh cao

Cận cảnh bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp đầy đủ tiện nghi. Hôm nay, mẫu nhà mới sẽ giới thiệu đến bạn đọc và theo dõi cận cảnh chi tiết mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp với kích thước 4x20m, thiết kế đầy đủ công năng tiện nghi được thiết kế và thi công cho gia đình anh Nguyễn Nam Sơn, tại quận 10 khu vực Tp. HCM.

Với diện tích thiết kế khiêm tốn khoảng 80m2, bạn sẽ có thể thiết kế một ngôi nhà phố 3 tầng đẹp đáp ứng các nhu cầu cho gia đình hạnh phúc của bạn. Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp được thiết kế kích thước 4x20m gồm tầng trệt, hai lầu và sân thượng. Khi bước vào ngôi nhà bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào một không gian tràn đầy cây xanh giữa một bầu trời bình yên với không gian trong lành, mát mẻ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế hệ thống cửa đi chính và cửa sổ được làm bằng kính nên ở lầu 1 và 2 có những tấm bảo hộ màu đỏ bao quanh phía ngoài không gian ban công. Màu gạch đỏ của chúng, màu trắng của ngôi nhà và màu cây xanh làm cân bằng màu sắc tổng thể, tạo ra cảm giác vừa thanh nhã, vừa có sức sống mà không quá chói lóa.

Nội thất bên trong căn nhà theo màu chủ đạo là đen-xám-trắng với thiết kế nhìn xuyên thấu khi các cánh cửa đều làm bằng kính. Tuy rằng màu chủ đạo trong căn nhà khá chìm, nhưng thiết kế cửa kính nhìn xuyên làm tối ưu hóa ánh sáng trong căn nhà. Ánh sáng từ bên ngoài theo các khung cửa chiếu vào trong căn nhà và không bị vật cản ngăn lại, bởi hầu hết những khung cửa, những tường ngăn cách làm bằng kính.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp tại quận 10 – Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • kích thước 4x20m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Nam Sơn
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 80m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,06 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Nhìn vào bản thiết kế mặt bằng tầng trệt, kích thước bề ngang là 4 m và chiều dài là 20m, được phân bổ các phòng như sau, đầu tiên là khoảng sân nhà, vào ngay bên trong là phòng khách, phòng ăn và nhà bếp và nhà vệ sinh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế có các vách ngăn trong suốt tưởng chừng như không chia cắt các phòng, nhưng lại có sự phân biệt rõ rệt. Không gian thiết kế tương đối là không gian mở thông thoáng toàn bộ trong ngôi nhà, bạn có thể thấy các phòng bên đang làm gì nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến sự riêng tư.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Nếu bạn đang thắc mắc phòng ngủ cũng được làm vách ngăn trong suốt? Thì bạn cứ yên tâm nhé, phòng ngủ có những vách sẽ hoàn toàn như bình thường, hạn chế lại vách trong suốt, và có thể mắc thêm những tấm rèm màu sắc nhẹ nhàng để giữ sự riêng tư.

Trên đây là mặt bằng thiết kế lầu 1 và lầu 2 của căn nhà. Hãy cùng chúng mình nghĩa qua thử thiết kế nội thất ở phòng ngủ nhé.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc sân thượng:

Mặt bằng sân thượng nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 5-Mặt bằng sân thượng nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Thứ nhất, sân thượng là nơi đón nhiều ánh nắng mặt trời nhất cả căn nhà, việc phơi đồ sẽ dễ dàng khô ráo và rộng rãi. Thứ hai, gia chủ có thể làm những khu vườn nhỏ, rau sạch, hay trồng hoa cây xanh. Thứ ba, tại sao không tổ chức một bữa tiệc BBQ ngoài trời nhỉ?

Một ngôi nhà phố thiết kế phong cách ấn tượng đẹp vừa lạ mắt, vừa hiện đại, vừa tiện nghi, trên đây lại là một mẫu thiết kế nhà phố mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn đọc đang theo dõi thiết kế của mẫu nhà mới.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng khách:

Phối cảnh phòng khách nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 6-Phối cảnh phòng khách nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách, tường xám, bộ sofa màu đen, những khung kính trong suốt. Ngôi nhà phố 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng của các căn phòng trong ngôi nhà được thiết kế chia làm các bóng nhỏ dài, có quạt trần với cánh trong suốt hợp cảnh với thiết kế.

Điểm mới trong thiết kế này chính là dùng kính làm vách ngăn giữa các phòng. Nếu như hoàn toàn không dùng vách ngăn, sẽ có cảm giác như lẫn lộn giữa các phòng, việc sử dụng vách ngăn trong suốt không những tạo ra cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn mà còn độc đáo riêng biệt cho căn nhà. Một điểm đáng chú ý nữa đó là có thể đặt chậu cây cảnh thêm màu xanh cho phòng khách, nhưng không đặt trong phòng khách mà đặt phía bên kia vách ngăn trong suốt.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng khách ngủ 1:

Phối cảnh phòng ngủ 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 7-Phối cảnh phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Một phòng ngủ trong căn nhà vách ngăn trong suốt đặc biệt nhưng đầy đủ tiện nghi. Một chiếc giường hai người nằm, lấy màu xanh làm chủ đạo, cùng với hai tủ nhỏ xanh nhạt đầu giường, một kệ kính đặt chậu hoa và đồ trang trí cho căn nhà. Phòng ngủ đương nhiên phải có một tủ quần áo, được làm bằng gỗ điểm thêm một chút màu sắc.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng khách ngủ 2:

Phối cảnh phòng ngủ 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 8-Phối cảnh phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Lấy vách ngăn trong suốt làm chủ đạo, phòng ngủ được thiết kế nhìn ra phía bên kia cầu thang, khoảng giữa là nơi ánh sáng mặt trời chiếu xuống căn phòng, kể cả khi phòng ngủ không có cửa sổ vẫn đảm bảo được cung cấp lượng ánh sáng tự nhiên đầy đủ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng vệ sinh 1:

Phối cảnh phòng vệ sinh 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 9-Phối cảnh phòng vệ sinh 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Mẫu nhà vệ sinh được ốp gạch đen với đường chéo thẳng, kết hợp với vách tường phản chiếu lại hình ảnh như gương tạo độ hấp dẫn riêng cho mẫu này. Thông thường người phụ nữ hay vào nhà vệ sinh để chỉnh chu lại nhan sắc, với không gian phản chiếu lớn như thế này, có thể ngắm mình trong gương ở nhiều góc độ.

Không gian “gương” cũng làm tăng thêm ánh sáng cho căn phòng. Những bước tường sử dụng màu xám trắng và những tủ nhôm inox sáng lóa như điểm thêm chút bóng bẩy. Nhà vệ sinh không đơn thuần là nhà vệ sinh nữa mà nó đã đạt đến tiêu chuẩn cao hơn về thẩm mỹ và tính tiện lợi.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng vệ sinh 2:

Phối cảnh phòng vệ sinh 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m
Hình 10-Phối cảnh phòng vệ sinh 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x20m

Đây là hình ảnh mà các bạn có thể nhìn vào nhà vệ sinh từ bên ngoài, nhìn vào ta thấy các chậu rửa tay, không gian kính, một vài chậu cây nhỏ và những lọ xạ hương thơm phức, trông thật giống như đang ở khách sạn.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp này còn có ưu điểm về sân thượng. Nó tạo ra khá lớn diện tích để gia chủ có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp với kích thước 4x20m tại quận 10 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *