Độc đáo mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp thiết kế 3 phòng ngủ cực ấn tượng

Mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp thiết kế duyên dáng được thiết kế thi công tại Tp. Thủ Đức, ngôi nhà cấp 4 được thiết kế dựa trên những vật liệu cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép…ngoài ra ngôi nhà cũng được sử dụng một vật liệu yêu cầu tính năng đặc dụng để chống thấm phía trên mái của ngôi nhà cấp 4

Mẫu nhà cấp 4 xinh mái thái thiết kế bố trí gồm có 3 phòng ngủ đẹp mê hồn tại Tp. Thủ Đức được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiểu dáng nhà cấp 4 hiện đại mang hình dáng kiểu nhà biệt thự sân vườn, kiểu dáng ngôi nhà cấp 4 xinh mái thái đang được ưa chuộng nhất hiện nay đối với những người đang có nhu cầu, ý định về xây nhà cấp 4 đẹp mái thái thiết kế có 3 phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 xinh mái thái góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1

Đối với mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được KTS mẫu nhà mới đã lên ý tưởng thiết kế ngôi nhà là một yếu tố rất quan trọng nó thường là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp, tiện ích, công năng sử dụng ngôi nhà của bạn sau này. Ngôi nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà giá rẻ tại Tp. Thủ Đức.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kếthi công mẫu nhà cấp 4 xinh mái thái đẹp tại Tp. Thủ Đức 

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 7x19m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hải
  • Diện tích: 133m2
  • Quy mô: Nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 760 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 xinh mái thái góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2

Hình ảnh phối cảnh tổng thể nhìn từ trên cao của toàn bộ ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp chúng ta có nhìn thấy được mặt bằng tổng thể toàn bộ công trình ngôi nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới thiết kế độc, lạ đầy ấn tượng bởi kiến trúc không gian của ngôi nhà.

Sân vườn phía trước mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp được KTS bố trí là một vực khuôn viên sân với diện tích rộng rãi tạo nên cảm giác bề thế khi bước qua cánh cổng chính để tiến vào khu vực sân trước của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng thiết kế đơn giản.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 xinh mái thái góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 3

Khu vực sân trước được thiết kế vừa là khu vực sân vườn tiểu cảnh vừa là khu vực giành để xe ô tô trước sân, điều này cũng thuận lợi, tiện ích dễ cho xe ô tô ra, vào cổng ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp.

Cửa chính tiến vào trung tâm phòng khách được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc rất đẹp kết hợp giữa mái nghiêng đều về 2 phía kiểu chữ A và kiểu cung tròn uốn lượn trông rất mềm mại, uyển chuyển, chính điều đó đã một phần thể hiện được vẻ đẹp mang phong cách của ngôi nhà biệt thự sân vườn đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 xinh mái thái góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 4
Hình 4- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 4

Ngôi nhà cấp 4 mái thái được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí gồm có 3 phòng ngủ, ngôi nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu dáng nhà biệt thự sân vườn mini nhỏ đẹp, xinh xắn phù hợp với gia đình trẻ ít người.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái thái góc nhìn view 5

Phối cảnh nhà mái thái view 5
Hình 5- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 5

Cổng của ngôi nhà cấp 4 được thiết 2 cổng một cổng chính lớn và một cổng phụ nhỏ. Một số hình ảnh với những góc nhìn khác nhau về hình ảnh mặt bằng công năng của ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn đang quan tâm đến hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 với những điểm lạ và độc vô cùng ấn tượng đối với người xem.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mặt bằng trệt nhà cấp 4 mái thái góc nhìn view 1

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thái view 1
Hình 6- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái view 1

Mặt bằng tầng trệt ngôi nhà cấp 4 thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ. Với những đường nét kiến trúc vô cùng tinh tế, cầu kỳ nó đã tạo nên rất ấn tượng. Ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp thiết kế 3 phòng ngủ là một trong những mẫu nhà mới độc đáo, lạ mặt được thiết kế đấy ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mặt bằng trệt nhà cấp 4 mái thái góc nhìn view 2

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thái view 2
Hình 7- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái view 2

Phòng khách được thiết kế rộng rãi tạo nên sự bề thế cho ngôi nhà khi bước vào phòng khách. Đối diện phòng khách là phòng thờ không gian yên tĩnh được thiết kế với không gian nhỏ phù hợp với phòng thờ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mặt bằng trệt nhà cấp 4 mái thái góc nhìn view 3

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thái view 3
Hình 8- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái view 3

Phòng bếp được thiết kế phía sau phòng khách ở vị trí trung tâm ngôi nhà. Khu vực phòng ngủ và nhà vệ sinh được bố trí phía sau cùng rất phù hợp với ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ đẹp. Ngôi nhà được bố trí thiết kế với những công năng, không gian trong nhà rất phù hợp. 

Ngôi nhà cấp 4 đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà cấp 4 mái thái đẹp có 3 phòng ngủ đẹp tại Tp. Thủ Đức 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *