Hé lộ top 10 những ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp thiết kế hiện đại

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được thiết kế tương đối là mang dáng vẻ bề ngoài kiến trúc đơn giản gần gũi, thân thiện với cuộc sống thực tế. Các chi tiết kiến trúc bên trong ngôi nhà được thiết kế khá là đầy đủ đẹp mắt dù chỉ là một chi tiết nhỏ bên trong ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp, nhưng vẫn có sự khác biệt giữa những chi tiết kiến trúc của ngôi nhà phố khác. Đây là một chia sẽ của một kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố tại Sài Gòn đưa ra ý kiến bình luận sâu sắc về kiến trúc ngôi nhà đẹp

Hé lộ Top 10 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp ấn tượng độc đáo tại Tp. HCM. Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp? Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng ưng ý, mời các bạn hãy thử ghé qua bài viết về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp tại đây. KTS mẫu nhà mới chúng tôi có một gợi ý cho bạn với ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp được thiết kế với kích thước hạn chế 4.5x14m ở TP- HCM.

Làm thế nào để khi khách vào nhà đều phải trầm trồ lên khen ngợi ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp của bạn? Một khi ngôi nhà 3 tầng đó vừa phải đẹp và cũng phải thật nổi bật làm cho người ta không tiếc lời khen dành cho ngôi nhà của bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Dựng vợ gả chồng, xây nhà là chuyện cả đời, không thể 5 năm xây nhà một lần được. Ngoài ra xây nhà cũng không phải chỉ xây là xong. Mà trước khi xây nhà, chủ nhà cũng nên tìm hiểu về phong thủy và tuổi xây nhà. Để thuận đường làm ăn trong nhà và thuận vợ thuận chồng thì chủ nhà nên đi xem tuổi và hướng nhà trước khi để KTS mẫu nhà mới dựng lên bản vẽ ngôi nhà phố 3 tầng đẹp.

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp độc đáo và gây nhiều sự chú ý được thiết kế thi công tại Tp.HCM của chủ nhà bà Nguyễn Huyền Linh. Do hai bên của ngôi nhà đã có nhà sát cạnh nên không thể mở rộng về hai bên. Do đó, chỉ có thể thiết kế kiểu dạng nhà ống và cách điều phần phía trước ngôi nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS thiết kế cho bà Nguyễn Huyền Linh tại Quận 6, Tp.HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4.5x14m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Huyền Linh
  • Địa điểm: quận 6, Tp.HCM
  • Diện tích: 136 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 900 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được thiết kế với phong cách trẻ trung, với màu chủ đạo ở đây là màu trắng, kết hợp với hệ thống hành lang bằng kính và hệ thống đèn ban công. Không chỉ ban ngày mà kể cả ban đêm cũng tạo nên vẻ đẹp lung linh, ấm áp cho ngôi nhà phố 3 tầng độc đáo. Chúng ta cùng KTS mẫu nhà mới tìm hiểu một số thông tin liên quan đến ngôi nhà phố 3 tầng đẹp ấn tượng qua một số bản vẽ thiết kế chi tiết sơ bộ của ngôi nhà phố đẹp.

Mặt bằng tầng trệt được trang bị khá đơn giản với bố cục phân khu như sau: Khoảng sân nhỏ đằng trước, cửa vào phòng khách, cầu thang, nhà vệ sinh chung và phòng bếp. Ngoài ra, còn có khoảng sân nhỏ phía sau nhà bếp có thể tận dụng trồng các cây rau thơm.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Mặt bằng tầng lầu 1 của ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ và phòng tắm, vệ sinh chung bên ngoài. Điều này có thể là sự bất tiện của ngôi nhà phố dẫn đến làm mất đi sự riêng tư. Tuy nhiên, do diện tích bề ngoài ngôi nhà rất nhỏ, nếu phần thành 2 phòng vệ sinh khép kín thì diện tích phòng ngủ bị hạn chế lại, không gian trở nên chật chội hơn, do đó KTS phải lựa chọn phương án sử dụng khu nhà vệ sinh chung cho lầu 1.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 4,5x14m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Mặt bằng tầng lầu 2 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh. Diện tích hành lang lầu 2 sẽ được nối ra rộng hơn so với mặt bằng tầng lầu 1. Và nơi thờ cúng tổ tiên cần sạch sẽ và yên tĩnh do đó nhiều gia đình lựa chọn tầng cao nhất làm nơi thờ tự.

Ở tầng lầu này thì phòng ngủ sẽ có nhà vệ sinh khép kín không giống như vệ sinh chung của tầng lầu 1.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4,5x14m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Cuối cùng của bản vẽ chi tiết của ngôi nhà sẽ là bản vẽ mặt bằng mái. Cũng là nơi quan trọng không kém so với bản vẽ trong ngôi nhà. Đây không phải là mái kiểu Thái hay mái bằng đơn giản nó là sự kết hợp cách điệu. Kiểu dáng ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp hình hộp mái bằng đơn giản nhưng không làm mất đi nét hiện đại của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4,5x14m
Hình 5- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Các mặt cắt của nhà phố 3 tầng kích thước 4.5x14m

Mặt cắt A-A hay còn gọi là mặt cắt đứng của ngôi nhà. Mặt cắt A-A thể hiện thông số của từng khu vực, từ hành lang đến diện tích, thể tích từng phòng và không gian ngôi nhà phố từ tầng trệt đến tầng thượng. Đối với bản vẽ mặt cắt dọc cho thấy được diện tích các phòng, diện tích cầu thang, các cửa có để trống hay đang bỏ thừa vị trí nào không.

Với bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 4.5x14m này ta thấy bề dày tường, bố trí cầu thang và các cửa hợp lý không làm lãng phí diện tích của ngôi nhà phố 3 tầng xinh mang phong cách hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 4,5x14m
Hình 6- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Đối với mặt đứng A-A của ngôi nhà 3 tầng hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo phong cách trẻ trung, xinh đẹp, mặt đứng ngôi nhà đã thể hiện hình dáng bên ngoài mặt trước của ngôi nhà phố đẹp. Chiều cao các tầng, chiều cao của hành lang lan can kính và kích thước các cửa ra vào, cửa sổ để chuẩn bị vật liệu.

Trên hồ sơ thiết kế bản vẽ ngôi nhà phố 3 tầng này cũng thể hiện chất liệu làm hành lang, cửa ra vào, cửa số được làm hoàn toàn bằng kính.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt đứng B-A nhà phố kích thước 4,5x14m
Hình 7- Mặt đứng B-A nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x14m

Một ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 4,5 x14m không phải là lớn nhưng để làm nó trở nên hiện đại, hấp dẫn người đi đường thì là bài toán của các KTS. Giá trị to lớn của một ngôi nhà là dùng để ở, tuy nhiên một lời khen “nhà của anh đẹp quá” cũng làm cho gia chủ vui mừng cả tháng.

Vì thế, việc của bạn là đưa ra yêu cầu về căn nhà của mình, việc làm cho ngôi nhà trở nên lung linh thì cứ để cho KTS của chúng tôi giúp bạn hoàn thành. Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 4.5x14m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *