Mẫu thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp hòa mình cùng thiên nhiên

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp thể hiện được kiến trúc, không gian của ngôi nhà đẹp phù hợp với các nhân tố bên trong và bên ngoài của ngôi nhà phố. Vì vậy, trong giai đoạn thiết kế phân tích đưa ra những ý tưởng kiến trúc phù hợp là một công tác quan trọng trong tình tự thiết kế và thi công nhà phố đẹp

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại gần gũi thiên nhiên tại Sài Gòn. Hiện nay, xu hướng xây thiết kế nhà phố đẹp mang nét hiện đại, sang trọng nhưng vẫn có sự tương tác với thiên nhiên rất được ưa chuộng. Hãy để chúng tôi Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp giới thiệu cho bạn về mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại hội tụ đầy đủ những yếu tố cơ bản trên.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x20m

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp là kiểu kiến trúc phương Tây cực kỳ sang trọng, tinh tế, thiết kế độc đáo. Mời các bạn quan tâm cùng KTS mẫu nhà mới đi sâu tìm hiểu chi tiết bên trong ngôi nhà này có điểm gì đặc biệt nhé!

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp của gia đình chị Hải Yến tại Quận 4-Tp. HCM

  • Tên dự án:
  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x20m
  • Chủ đầu tư: Trần Hải Yến
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 100 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,36 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt ngôi nhà phố 3 tầng xinh

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Từ phía cổng vào của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế với không gian xinh đẹp là một khoảng trống kích thước 5x5m dùng để làm sân trước, có thể đỗ xe, trồng cây cảnh,… Tầng trệt của ngôi nhà gồm có: phòng khách kích thước 5x5m có bố trí bàn ghế sofa, là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà. Tiếp theo là phòng bếp và phòng ăn có kích thước 5,2x5m. Đi qua phòng bếp là phòng ngủ 1 và khu vực nhà vệ sinh của tầng trệt. Cuối hành lang của ngôi nhà có cửa đi thông ra phía sau nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 ngôi nhà phố 3 tầng đẹp xinh

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Đi theo cầu thang lên lầu 1, tại trung tâm là phong sinh hoạt chung, bên cạnh đó là nhà vệ sinh và nhà tắm. Phía bên phải của ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp là phòng ngủ 2 kích thước 5x5m, có cửa đi ra ban công lầu 1 hướng ra phía mặt đường. Phía bên trái cầu thang đi lên là phòng ngủ 3 và nhà vệ sinh khép kín.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Tại tầng lầu 2 của ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp thiết kế bố trí gồm có: phòng thờ kích thước 3x5m, sân thượng với phần mái để hở và có ban công. Vị trí các ban công có thể trồng các loại cây cảnh hoặc trồng rau sạch phục vụ cho bữa ăn của gia đình.

Đặc biệt tại lầu 2 có bố trí phòng tập gym, với các dụng cụ luyện tập thể hình sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Phần không gian phía sau bố trí phòng giặt, sân phơi đồ có diện tích khoảng 20m2.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng mái nhà phố kích thước 5x20m
Hình 5- Mặt bằng tầng mái nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Phần mái của ngôi nhà phố được thiết kế khá đơn giản, là nơi đặt bồn nước phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình, bố trí cửa kính lấy sáng (giếng trời) để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Phần cửa kính lấy sáng có kích thước 3×0,65m, tương đối rộng để đảm bảo tác dụng mang ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 5x20m
Hình 6- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Từ bản vẽ mặt cắt A-A chúng ta có thể hình dung rõ hơn về cách bố trí cũng như kích thước các phòng của ngôi nhà. Tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ 1. Lầu 1 có 2 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung cho mọi người. Lầu 3 có phòng tập gym, phòng thờ, sân phơi đồ, sân thượng.

Từ các tầng lầu của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp đều có bố trí ban công nhìn ra mặt đường, là nơi lý tưởng để trồng cây, ngắm cảnh, xả stress, mang lại tinh thần thoải mái, an nhiên cho con người. Hơn nữa cũng là cách để gần gũi hơn với thiên nhiên, sống “xanh” và góp phần bảo vệ môi trường.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-B ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt đứng trục A-B nhà phố kích thước 5x20m
Hình 7- Mặt đứng trục A-B nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Bản vẽ mặt đứng trục A-B của ngôi nhà cho bạn biết rõ hơn về vật liệu, cách xây dựng, trang trí ngôi nhà, kích thước và vật liệu cửa đi, cửa sổ, ban công,… giúp cho việc xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được thiết kế bố trí chủ yếu sử dụng cửa kính cường lực, vừa chịu lực tốt, có tính thẩm mỹ cao và lại có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, đem lại cảm giác thông thoáng, sảng khoái cho những người sinh sống trong ngôi nhà đó. Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Ngôi nhà được giới thiệu chi tiết trên đây hi vọng sẽ là một gợi ý tốt cho các bạn đang tìm kiếm các mẫu nhà hiện đại, sang trọng nhưng vẫn có sự kết nối, gần gũi với thiên nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x20m của gia đình chị Hải Yến tại Quận 4-Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *