Lộ diện hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp khá đơn giản

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp có gác lửng được KTS mẫu nhà mới bố trí ở mặt trước ngôi nhà là loại cửa lớn bộ 2 cánh như bản vẽ phối cảnh, dẫn ngay vào phòng khách gia đình. Người ta vẫn thường nói phòng khách là bộ mặt gia đình, thế nên đây luôn là nơi có diện tích lớn nhất của ngôi nhà cấp 4 đẹp, không thiết kế bố trí có quá nhiều nội thất nhưng lại được chọn lựa kĩ, diện tích còn lại để trống, thuận tiện hơn cho việc đi lại, sinh hoạt và không gây cảm giác tù túng

Một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp đơn giản nhỏ gọn, hiện đại có lẽ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn tìm cho bản thân và gia đình một mái ấm vững chãi giữa lòng thành phố đông đúc này. Bạn là một người trẻ tuổi là một người mới lập nghiệp, kinh tế vừa đủ trang trải nhưng vẫn muốn sở hữu một ngôi nhà của riêng mình thì đừng nên bỏ qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này nhé! Ngôi nhà cấp 4 mái bằng không gian trẻ trung và tiện nghi cho gia đình, mời các bạn hãy cùng tham khảo một mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m view 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp này nhỏ gọn với diện tích vào khoảng 4x16m, có một gác lửng. Bề ngoài của căn nhà được sơn bằng những gam màu trung tính như: xám, trắng, đen. Các màu sắc này sẽ tạo nên một tổng thể hiện đại, hài hòa, êm dịu, trẻ trung, khá phù hợp với một mái ấm giữa lòng thành phố nhộn nhịp này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m view 2

Phần mái của thiết kế nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế khá ấn tượng rất đặc biệt và độc đáo. Phần mái của ngôi nhà cấp 4 được cách điệu từ phần mái ngang bình thường, nâng cao lên ở phần đuôi nhà. Đây sẽ là phần diện tích được tận dụng để xây một phòng gác lửng để ngôi nhà cấp 4 đẹp được rộng rãi hơn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m view 3

Và đây, đây chính là mặt cắt mái của ngôi nhà cấp 4 thiết kế đơn giản. Chính nhờ sự thiết kế mái bằng đầy sáng tạo và cực kỳ thông minh của các kiến trúc mà ngôi nhà cấp 4 đã có thêm một phòng ngủ nho nhỏ, xinh xắn. Phòng ngủ này còn có một cánh cửa dẫn ra phần mái bên ngoài.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m đẹp tại quận 8, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước 4x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Phương 
  • Diện tích: 64m2
  • Quy mô: 1 trệt + lửng
  • Chi phí dự toán xây dựng: 740 triệu
  • Chủ trì thiết kế: Mẫu nhà mới

Bản vẽ thiết kế sơ đồ vị trí nhà cấp 4 có lửng

Sơ đồ vị trí nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m
Hình 4-Sơ đồ vị trí nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m

Hình ảnh phía trên đây chính là sơ đồ vị trí của ngôi nhà cấp 4 thiết kế hiện đại, độc đáo. Phần đất xây dựng nhà cấp 4 có chiều rộng không quá lớn nhưng chiều dài thì ngược lại. Vì vậy, mọi kiến trúc, bố trí phòng của nhà cấp 4 cũng phải được đo lường kĩ lưỡng để mọi góc trong nhà không có cảm giác chật chội, bất hợp lí.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 có lửng

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m
Hình 5-Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m

Khi bước vào nhà từ cổng của ngôi nhà cấp 4 chúng ta sẽ có một phần sân nho nhỏ để bạn và gia đình có thể để những chiếc xe gắn máy và thậm chí là trồng một số loại cây nho nhỏ ở viền sân. Đi vào bên trong, chúng ta sẽ có một phòng khách với diện tích vừa phải. Kế bên phòng khách sẽ là nhà bếp kết hợp với nhà ăn.

Diện tích của phòng bếp và phòng ăn sẽ lớn hơn phòng khách một chút vì chúng tôi muốn bạn và gia đình có những bữa cơm thật thoải mái cùng nhau. Đi vào sâu hơn bên trong ngôi nhà cấp 4, chúng ta sẽ bắt gặp một phòng ngủ có cửa dẫn ra vườn phía sau. Phần vườn phía sau có diện tích không quá lớn nhưng vô cùng cần thiết để căn nhà có thêm nhiều điểm nhấn, thoải mái, tươi xanh hơn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng nhà cấp 4 có lửng

Mặt bằng tầng lửng có lửng kích thước 4x16m
Hình 6-Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m

Đây là mặt bằng tầng lửng của nhà cấp 4 thiết kế đơn giản. Phòng ngủ ở gác lửng này có diện tích tương đương với phòng ngủ ở tầng trệt. Tuy diện tích cầu thang không quá lớn nhưng chúng tôi vẫn cố gắng sắp xếp và thiết kế một chiếc cầu thang thuận tiện, nhỏ gọn và đặc biệt là đảm bảo an toàn nhất có thể cho bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà cấp 4 có lửng

Mặt cắt dọc nhà có lửng kích thước 4x16m
Hình 7-Mặt cắt dọc nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m

Ở hình mặt cắt dọc của nhà cấp 4 này, chúng ta có thể nhìn rõ hơn kích thước của phần gác lửng và phần mái xây dựng nghiêng. Phần mái không chỉ giúp căn nhà có thêm một diện tích nho nhỏ mà bên cạnh đó, chúng tôi cũng đo lường và chọn ra mẫu thiết kế sao cho nhìn từ bên ngoài, phần mái sẽ đóng góp được một phần thẩm mỹ.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính nhà cấp 4 có lửng

Mặt đứng A-B nhà có lửng kích thước 4x16m
Hình 8-Mặt đứng A-B nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m

Nhìn từ chính diện ngôi nhà cấp 4 đơn giản trông vô cùng nhỏ gọn, rất phù hợp với một gia đình có kinh tế thuộc tầm trung và cũng phù hợp khi xây dựng một căn nhà cấp 4 ở hẻm với diện tích phần đất không quá lớn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà cấp 4 có lửng

Mặt bằng mái nhà có lửng kích thước 4x16m
Hình 9-Mặt bằng mái nhà cấp 4 có lửng kích thước 4x16m

Và đây là mặt bằng mái của ngôi nhà cấp 4 mái bằng thiết kế có tầng lửng đơn giản. Giữa đất Sài Gòn vào hè thời tiết nóng bức như thế này, chúng tôi chắc chắn sẽ chọn cho căn nhà của bạn một loại vật liệu giúp tản nhiệt, ít hấp thụ sức nóng từ Mặt trời và cũng chọn loại họa tiết sọc dọc độc đáo. Nhờ những họa tiết như thế này, ngôi nhà cấp 4 có gác lửng tuy thiết kế khá nhỏ gọn của bạn nhưng lại mang đến cho người khác một ấn tượng vô cùng tốt bởi thẩm mỹ độc đáo, sáng tạo, chỉn chu của nó.

Ngôi nhà cấp 4 mái bằng được đẹp thiết kế đơn gian, đầy ấn tượng và hiện đại là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp độc đáo được thiết kế khá xinh đẹp dễ thương, ngôi nhà cấp 4 khá ấn tượng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp đơn giản có gác lửng gây được nhiều sự chú ý yêu thích tại quận 8 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *