Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp mang phong cách cực trẻ trung

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công tại khu vực Tp.HCM, mẫu nhà cấp 4 tương đối đẹp về mặt kiến trúc bên trong, bên ngoài của ngôi nhà, cũng như kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà được thiết kế bố trí sắp xếp một cách khoa học, hợp lý phù hợp với không gian xung quanh của ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp và đầy ấn tượng làm say đắm lòng người

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp này tuy được thiết kế xây dựng trên phần diện tích không quá lớn nhưng ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp này vẫn gây nhiều điều ấn tượng khác lạ với các thành viên trong gia đình của bạn bởi lối thiết kế phá phong cách với những kiểu phối màu vô cùng mới lạ, thu hút người xem. Mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng KTS Mẫu Nhà Mới khám phá những điểm ấn tượng của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đầy ấn tượng và độc đáo này nhé!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp này được xây dựng với lối mái thái chữ A ngang và được các KTS mẫu nhà mới khéo léo chọn màu đỏ để làm nổi bật. Kết hợp với mái chữ A ngang màu đỏ là một phần tường được ốp đá trông khá mới lạ. Điều này đã giúp phần tường của căn nhà không bị quá nhàm chán.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2

Phần cửa sổ của ngôi nhà cấp 4 thiết kế độc đáo cũng là một điểm đặc biệt khác. Ngoài việc chọn chất liệu viền gỗ để phù hợp màu sắc với mái đỏ thì phần mái được xây dựng thêm ở trên cửa sổ cũng là một điểm cộng. Bởi, phần mái này sẽ giúp ngôi nhà cấp 4 của bạn có thêm phần độc đáo, khác biệt so với các mẫu nhà cấp 4 khác.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 3

Phần sân vườn của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp khá lớn và được ốp đá, gạch toàn phần diện tích. Việc ốp đá, gạch này sẽ giúp căn nhà của bạn bớt ẩm mốc, bụi bẩn do đất đá và giúp bạn đỡ vệ sinh sân vườn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trồng các loại cây cảnh trong chậu, cây leo,… ở phần sân vườn rộng lớn này. Ngoài ra, phần sân cũng khá rộng để chứa những phương tiện giao thông của gia đình.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 hiện đại đẹp tại Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế thi công giá rẻ nhà cấp 4 mái thái
  • Chủ đầu tư: Trần Hoàng Anh
  • Quy mô: nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 900 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 mái thái
Hình 4-Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 mái thái

Tuy diện tích của ngôi nhà cấp 4 hiện đại không quá lớn nhưng thật sự đã đảm bảo toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cũng như sân vườn của bạn. Các KTS của Mẫu Nhà Mới đã rất tinh tế, khéo léo trong việc sắp xếp, bố trí các khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ. Chỉ gói gọn các phòng trong một tầng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, chuyên biệt của từng khu vực, giúp bạn và gia đình có những không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nội thất.

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái
Hình 5-Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái

Ngoài việc bố trí các phòng hợp lí thì các KTS cũng rất chú tâm vào việc bố trí các nội thất của ngôi nhà 4 mái nghiêng đẹp. Mỗi khu vực, mỗi phòng đều được trang bị những nội thất hiện đại, tinh xảo, tiện nghi bậc nhất. Tuy được bố trí nhiều nội thất nhưng điều này vẫn không khiến tổng thể ngôi nhà cấp 4 đẹp trở nên chật chội, rối mắt vì mọi thứ đều được suy nghĩ kĩ lưỡng, tinh tế.

Bản vẽ thiết kế mái ngôi nhà cấp 4

Mặt bằng mái nhà mái thái
Hình 6-Mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái

Hình ảnh thiết kế các mặt cắt điển hình của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá độc đáo, ấn tượng, xinh đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngôi nhà

Mặt cắt ngang nhà mái thái
Hình 7-Mặt cắt ngang nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ thiết kế mặt đứng

Mặt đứng nhà mái thái
Hình 8-Mặt đứng nhà cấp 4 mái thái

Mặt đứng chính của ngôi nhà cấp 4 mái thái chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên và chắc chắn cũng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt những người khách của gia đình bạn

Bản vẽ thiết kế mặt đứng dọc nhà

Mặt đứng dọc nhà mái thái
Hình 9-Mặt đứng dọc nhà cấp 4 mái thái

Phần chính diện của ngôi nhà cấp 4 mái thái được thiết kế khá ấn tượng với việc kết hợp 3 phần mái chữ A ngang khá hợp lí làm tổng thể không hề bị rối mắt. Ngoài ra, cánh cửa ra vào lớn với các hoa văn sang trọng cũng là một điểm cộng.

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại được thiết kế theo kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn.

Đây chính là một ngôi cấp 4 đẹp thật sự hoàn hảo cho ai yêu quý kiến trúc Việt Nam, cũng như yêu cầu sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình, ngôi nhà cấp 4 hiện đại đẹp không chỉ không gian kiến trúc ấn tượng đẹp mà giá xây dựng của mẫu nhà cấp 4 đẹp này tương đối rẻ phù hợp với nhiều gia đình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp không gian kiến trúc trẻ trung cực kỳ ấn tượng với tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *