Mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp thiết kế không gian trẻ trung, hiện đại

Mẫu nhà mới chia sẽ một số hình ảnh về bản vẽ thiết kế của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp với mong muốn mẫu nhà đẹp phục vụ tốt đông đảo các bạn liên quan đang theo dõi trên trang maunhamoi.com.vn, cũng như các bạn quan tâm đến những ý tưởng để thiết kế tạo nên ngôi nhà phố đẹp, các bạn KTS đồng nghiệp trong ngành lĩnh vực thiết nhà phố, biệt thự hay thiết kế nội thất đẹp..

Thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng mái nghiêng đẹp cực độc đáo với không gian kiến trúc trẻ trung đầy hiện đại, sang trọng được KTS mẫu nhà mới thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Hải Đăng. Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao, và những mẫu kiểu dáng nhà phố được mọi người quan tâm thường là những mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại với thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi tham khảo mẫu nhà 3 tầng đẹp được thiết kế xây dựng trên kích thước 5x15m sau đây.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m view 1

Từ những hình ảnh thiết kế phối cảnh của ngôi nhà phố 3 tầng kiến trúc mái nghiêng khá ấn tượng với góc nhìn view 1 trên đây có thể thấy mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp được thiết kế màu sơn với tông màu trắng chủ đạo, mang đến một cảm giác sang trọng và tinh tế cho gia chủ sở hữu ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m view 2

Trên đây là những hình ảnh tổng thể nhìn từ phía bên ngoài của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 5x15m. Cùng đến với chi tiết thiết kế từng tầng trong mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp độc đáo hiện đại, sang trọng với các thông số cơ bản như sau:

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x15m tại quận 11 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x15m
  • Chủ đầu tư: Võ Nam Sơn
  • Địa điểm: quận 11, Tp. HCM
  • Diện tích: 75 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,26 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt:

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Trước khi vào tầng trệt là một khoảng sân nhỏ. Không gian tầng trệt bao gồm: phòng khách kích thước 4,2x5m, phía sau là khu phòng ăn và bếp nấu. Tại bếp nấu có bố trí một cửa đi ra sân sau. Khu vực tầng trệt có bố trí một nhà vệ sinh cạnh cầu thang bộ nối lên các tầng lầu phía trên. Cầu thang được đặt giữa tầng, rất thuận tiện phục vụ mọi người trong gia đình sinh hoạt hàng ngày.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Tại tầng lầu 1 bố trí 02 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều là phòng đôi, ở giữa tầng là phòng sinh hoạt chung có đặt bàn ghế sofa và tivi để cho mọi người có không gian giải trí chung. Đặc biệt từ phòng ngủ 2 có cửa đi ra ban công với không gian vô cùng thoáng mát và gần gũi thiên nhiên. Khu vực lầu 1 được bố trí 2 nhà vệ sinh kết hợp nhà tắm được đặt trên tầng lầu 1. Tại mỗi phòng ngủ đều có các cửa sổ nhìn ra các hướng để lấy ánh sáng tự nhiên và thông thoáng cho gian phòng.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Tại tầng lầu 2 có bố trí 01 phòng ngủ đôi và phòng thờ. Đặc biệt tại tầng lầu 2 có bố trí không gian đọc sách. Tại phòng ngủ có cửa mở ra sân phơi và cũng là ban công. Tại phòng thờ cũng có cửa mở ra ban công nhìn ra phía ngoài chính diện mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp và gây nhiều ấn tượng.

Mặt bằng kiến trúc mái:

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 5x15m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Thiết kế tầng mái dùng để đặt bể nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, có ô kính lấy sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, mang lại sự thoáng đãng và rất tốt cho sức khỏe mọi người trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về cấu trúc ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x15m, chúng ta cùng xem xét các bản vẽ sau:

Mặt cắt dọc nhà:

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 5x15m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Thông qua bản vẽ mặt cắt A-A có thể thấy rõ bố trí vị trí các phòng của từng tầng, chiều cao từng tầng cũng như toàn công trình, vị trí đặt cầu thang bộ và đặt ô kính lấy sáng…

Mặt cắt ngang nhà:

Mặt cắt 8-8 nhà phố kích thước 5x15m
Hình 8- Mặt cắt 8-8 nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Mặt cắt B-B thể hiện một phần nào kiến trúc và kết cấu trong ngôi nhà phố 3 tầng kiến trúc mái nghiêng khá đẹp với kích thước 5x15m được thiết kế, thi công giá rẻ cho gia đình anh Nguyễn Hải Đăng tại quận 11, Tp. HCM.

Mặt đứng chính:

Mặt đứng trục A-B nhà phố kích thước 5x15m
Hình 9- Mặt đứng trục A-B nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m

Mặt đứng trục A-B thể hiện góc nhìn chính diện của ngôi nhà, kích thước các cửa chính, cửa sổ cũng như ban công, … Ngoài ra còn thể hiện chi tiết đặc điểm xây dựng (tường sơn màu gì, ốp đá gì, lan can ban công có kích thước như thế nào, …)

Với những bản vẽ đã cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn một gợi ý về mẫu nhà phố 3 tầng kích thước 5x15m mang nét hiện đại, sang trọng mà không quá phức tạp trong thiết kế xây dựng. Mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x15m tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *