Mẫu nhà phố đẹp thiết kế 3 tầng mang phong cách riêng thật ấn tượng

Mẫu nhà phố đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiến trúc hiện đại, toàn bộ không gian kiến trúc bên trong ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí theo dạng phòng kinh doanh dịch vụ Karaoke với những kiến trúc khá ấn tượng mới lạ, kết hợp với hệ thống cách âm, cùng với hệ thống bố trí âm thanh, ánh sáng rất đẹp và phù hợp với không gian ngôi nhà

Những kiến trúc công trình kiến trúc nhà phố luôn được thiết kế xây dựng với mục đích phục vụ con người, đặc biệt với công trình mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp lộng lẫy được thiết kế hướng tới mục đích trở thành nơi kinh doanh cho chủ sở hữu ngôi nhà. Chính vì yêu cầu thu hút và phục vụ khách hàng hát karaoke, ngôi nhà phố 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế với không gian kiến trúc vô cùng bắt mắt, rộng lớn với 3 tầng được bố trí nhiều phòng hợp lý không gian kiến trúc, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp này là một trong những mẫu nhà phố nổi bật nhất giữa khu phố sầm ất Sài gòn.

Sau đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mời các bạn quan tâm theo dõi cùng KTS mẫu nhà mới tham khảo ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế hiện đại, đầy ấn tượng đặc sắc này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m view 1

Ngôi nhà phố 3 tầng được KTS thiết kế với phong cách khá phóng khoáng, kết hợp với một số chi tiết cổ điển và hiện đại mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp khá đơn giản nhưng vô cùng độc đáo và hoàn toàn nổi bật với các ngôi nhà phố xung quanh khác.

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp sở hữu một số chi tiết cổ điển được thể hiện ở việc thiết kế các cột nhà, mái, bậc tam cấp,… cùng với các chi tiết hiện đại ở các cửa, cửa sổ, biển tên và vật liệu đã mang lại vẻ ngoài táo bạo cho ngôi nhà.

Đặc biệt, ngôi nhà 3 tầng xinh được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng với điểm nhấn là màu sơn vàng đã khiến ngôi nhà lọt vào tầm mắt của bất kì người nào đi qua, đạt được hiệu quả cao trong việc thu hút ánh nhìn, từ đó thu hút khách hàng đúng với nhu cầu, mục đích của người chủ xây dựng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m view 2

Ngôi nhà phố sở hữu 3 tầng nhưng nhờ thiết kế liền mạch ở mặt ngoài, ngôi nhà trông rất bề thế, to lớn với các tầng trần cao. Với việc sử dụng nhiều cửa kính, ngôi nhà có vẻ ngoài vô cùng sang trọng và hiện đại. Dù cùng chiều cao với các công trình xung quanh, nhưng nhờ thiết kế mà ngôi nhà rất đặc sắc và vượt trội.

Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu nhà phố đẹp 3 tầng kích thước 10x16m tại quận 3 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 10x16m
  • Chủ đầu tư: Hoàng Trung Hiếu
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 160 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,2 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng định vị công trình mẫu nhà phố đẹp

Mặt bằng định vị nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 3-Mặt bằng định vị nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Bản vẽ thiết kế định vị công trình thể hiện được những thông tin chung của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế khá đơn giản về vị trí, diện tích và kích thước từng gian của công trình. Qua đó, bạn có thể định vị và xây dựng ngôi nhà của bạn chính xác và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng móng nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng móng nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 4-Mặt bằng móng nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Xây dựng kết cấu phần móng vững chắc chính là yêu cầu cơ bản của những công trình dự án nhà phố hiện nay. Vì vậy, tất cả công trình đều cần bản vẽ mặt bằng móng hoàn chỉnh và tỉ mỉ. Bản vẽ này cung cấp các chức năng cần xây cho công trình, vị trí và kích thước các cột nhà nâng đỡ được thể hiện cẩn thận nhằm đảm bảo xây dựng một công trình kiên cố, vững chắc và tránh những điều không mong muốn.

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt bằng kết cấu lầu 1 nhà 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 5-Mặt bằng kết cấu lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Để phục vụ cho mục đích chung là thiết kế phòng karaoke, các gian phòng khá giống nhau về kết cấu và bố cục. Tuy nhiên có sự khác nhau về kích thước để phục vụ nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Mặt bằng lầu 1 của mẫu nhà phố đẹp thiết kế 3 tầng cho ta thông tin khá rõ về kích thước các gian phòng cũng như vị trí cúa chúng và của nội thất từng gian. Diện tích ngôi nhà được tận dụng triệt để cho xây dựng phòng, và đây chính là điểm cần thiết khi không để mất quá nhiều diện tích cho hành lang nằm ngoài nhu cầu chính.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 2-2 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt 2-2 nhà 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 6-Mặt cắt 2-2 nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Mặt cắt 2-2 là mặt cắt ngang ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế khá ấn tượng và hiện đại từ phía sau cầu thang, từ đây ta có thể nhìn thấy vị trí cầu thang và các gian gần kề, qua đó có được hình dung chung về hướng đi của cầu thang. Các tỉ lệ và kích thước của các gian bao gồm cũng được thể hiện khá chi tiết.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 3-3 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt 3-3 nhà 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 7-Mặt cắt 3-3 nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Mặt cắt 3-3 của ngôi nhà phố hiện đại là bản vẽ mặt cắt của một nửa bên trái ngôi nhà. Nhờ đó ta dễ dàng thấy được thiết kế và nội thất của các gian trái. Các phòng phân chia rất phù hợp, nhìn chung đều có diện tích khác nhau để phục vụ cho nhiều nhóm khách hàng hát karaoke. Vật liệu xây dựng tường và cửa đều thể hiện chi tiết để công trình được hoàn thành tốt đúng với yêu cầu.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 4-4 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt 4-4 nhà 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 8-Mặt cắt 4-4 nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Mặt cắt 4-4 của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp là hình ảnh mặt cắt của các gian bên phải, không có cầu thang. Bản vẽ mặt cắt ngôi nhà phố vẫn thể hiện đầy đủ tỉ lệ, kích thước cũng như vật liệu xây dựng. Diện tích các phòng vẫn được phân chia khá rõ: tầng 1 có 4 gian, tầng 2 có 3 gian và tầng 3 có 2 gian lớn.

Bản vẽ thiết kế chi tiết ban công nhà phố 3 tầng đẹp

Chi tiết ban công nhà 3 tầng kích thước 10x16m
Hình 9-Chi tiết ban công nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Chi tiết kiến trúc phía bên ngoài ngôi nhà 3 tầng thiết kế cực đẹp với phong cách đầy ấn tượng gây nên sự cuốn hút cực kỳ lớn đối với những người sở hữu ngôi nhà cũng như những người quan tâm theo dõi.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng 1-3 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt đứng 1-3 nhà phố kích thước 10x16m
Hình 10- Mặt đứng 1-3 nhà phố 3 tầng kích thước 10x16m

Bề mặt ngôi nhà từ hướng chính được thể hiện ở mặt đứng 1-3, cung cấp thông tin về vật liệu và thiết kế chi tiết của ngôi nhà từ hướng này. Nhờ việc sử dụng nhiều cửa kính, ngôi nhà trông rất hiện đại và sang trọng. Biển tên lớn của ngôi nhà chính là điểm quan trọng để người qua đường dễ dàng chú ý và ghi nhớ vị trí – chức năng của ngôi nhà.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng công trình phục vụ cho kinh doanh, đây chính là mẫu nhà đáng tham khảo và học hỏi với những ý tưởng thu hút ánh nhìn cực ấn tượng.

Ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế đẹp ấn tượng thiết kế theo kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà biệt phố đơn giản được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn. Đây chính là một ngôi nhà hoàn hảo cho ai yêu quý kiến trúc Việt Nam, cũng như yêu cầu sự hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 4x15m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *