Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp kiểu hình dáng kiến trúc đạt tiêu chuẩn hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp có kích thước 10x20m, được thiết kế có tầng hầm khu vực để xe ô tô, xe máy. Mục đích và nhu cầu sử dụng của gia chủ cần thiết kế một ngôi nhà biệt thự 4 tầng đẹp có đầy đủ công năng, tiện ích sinh hoạt khép kín trong từng căn phòng sinh hoạt riêng lẻ độc lập. Để đáp ứng hài lòng được các tiêu chí của khách hàng KTS Mẫu Nhà Mới đã thiết kế kiến tạo nên những ngôi nhà biệt thự đẹp 4 tầng đẹp theo những phong cách nghệ thuật hoàn toàn khác lạ, chính đều đó đã tạo nên được điểm nhấn mạnh và tạo được tiếng vang lớn cho công ty chúng tôi như bây giờ

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng thiết kế có tầng hầm phong cách cổ điển có hình dáng với kiến trúc đạt tiêu chuẩn hiện đại đây là 1 trong các hình mẫu kiến trúc tạo ra phong cách sống tao nhã đối với nhiều gia đình có điều kiện kinh tế khá giả khu vực nội thành và ngoại thành. Với các tính năng ưu việt, vượt trội của ngôi nhà biệt thự đối với nguyên tắc cơ bản, những yếu tố cơ bản trong việc tạo hình ảnh nghệ thuật kiến trúc mang tính bản địa, có bố cục hình ảnh thanh thoát và gọn đẹp.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp
Hình 1 – Phối cảnh nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Vì thế mà kiểu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng thiết kế có tầng hầm đã khá thân quen hơn đối với nhiều người. Ngôi nhà biệt thự 4 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế thể hiện hình thức trình bày và không gian ngoại thất thể hiện sự sống động đối với những hoạt động sáng tạo của nghệ thuật kiến trúc diễn ra trong quá khứ và hiện tại và đã tạo nên hệ thống có giá trị, thương hiệu, thẩm mỹ, phản ánh được tính đặc trưng trong nề nếp sinh hoạt, bản sắc văn hóa.

Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp tại quận 12 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà biệt thự 4 tầng giá rẻ
  • Kích thước: 10x20m
  • Chủ đầu tư: Trần Nam Hải
  • Địa điểm: quận 12, Tp. HCM
  • Diện tích: 200 m2
  • Quy mô: hầm + 1 trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 4,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 4 tầng cổ điển

Mặt bằng tầng hầm mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp
Hình 2- Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Mặt bằng tầng hầm của ngôi nhà biệt thự 4 tầng cổ điển được KTS mẫu nhà mới thiết kế làm khu vực để xe máy và xe ô tô riêng biệt được thiết kế theo không gian kết hợp hài hòa giữa mặt bằng công năng và kiến trúc mặt tiền của ngôi biệt thự 4 tầng thiết kế có tầng hầm.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng đẹp có nhiều yếu tố có thể khẳng định giá trị của kiến trúc theo loại nhà vườn mà ai cũng có thể nhận biết được một cách dễ dàng. Cho nên không gian cư trú ở bên trong phác họa bố trí với nhiều tính năng trải rộng, có sự giao thoa với cảnh quan ở sân vườn xanh mát và tiện nghi đầy đủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 4 tầng cổ điển

Mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp
Hình 3-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Khu vực tầng trệt của ngôi nhà biệt thự 4 tầng có tầng hầm đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế dành riêng cho không gian sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình của bạn, phòng khách kết hợp với khu vực nhà bếp được các kiến trúc sư mẫu nhà mới thiết kế kiến tạo theo những khoảng không gian mở rất thông thoáng giữa phòng khách và nhà bếp.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 4 tầng cổ điển

Mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Theo nhu cầu mục đích sử dụng của gia chủ yêu cầu cần thiết tối thiểu phải có 4 phòng ngủ với 5 thành viên trong gia đình, vì thế đòi hỏi phải có diện tích thỏa mãn được phòng ốc rộng rãi. Vì vậy, ngôi nhà biệt thự 4 tầng có tầng hầm đẹp này được thiết kế đảm bảo được bố cục ngoại thất gọn đẹp, trang nhã, thanh tao và bên trong không gian rất ấm cúng, rộng rãi, trong đó các chức năng đều được đề cao và tận dụng hết năng lượng từ bên ngoài của ngôi nhà biệt thự cổ điển.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 4 tầng cổ điển

Mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp
Hình 5- Mặt bằng mái nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Phần mái của ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo dạng mái bằng khu vực phía sau để làm khu vực đặt bể nước trên mái và tạo nên không gian sân vườn trên mái. Sự kết hợp hài hòa giữa mái bằng, mái nghiêng với mái vòm tạo nên sự độc đáo và kiến trúc đẹp của tổng thể ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng phong cách cổ điển đạt nhiều tiêu chuẩn đối với bố cục của không gian, quy hoạch của môi trường…

Nhìn vào ngôi nhà biệt thự 4 tầng có tầng hầm bạn sẽ nhận thấy sự đồ sộ, bề thế của ngôi nhà. Tuy nhiên, nhìn vào các mặt đứng thì được xử lý vô cùng tinh tế, với sự xuất hiện nhiều chi tiết trình bày có tính mỹ thuật, tạo được sự mềm mại, nét cuốn hút và hài hòa với thiên nhiên.

Bản vẽ mặt đứng trục A-C mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng phong cách cổ điển

Mặt đứng trục A-C biệt thự 4 tầng đẹp
Hình 6- Mặt đứng trục A-C nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Ngôi nhà biệt thự được thiết kế trong kích thước giới hạn, nhưng mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 4 tầng có được không gian thoáng đãng, ngôi nhà biệt thự 4 tầng được thiết kế phong cách cổ điển đơn giản nhẹ nhàng nhưng không có đơn điệu và nghèo nàn của nhà xưa cũ. Tổng quan về mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng cổ điển này không hề xa lạ với cách thức lựa chọn trong không gian sống ngày nay các gia đình nội ngoại thành.

Bản vẽ mặt cắt A-A mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng phong cách cổ điển

Mặt cắt A-A biệt thự 4 tầng đẹp
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà biệt thự 4 tầng đẹp kích thước 10x20m

Nét nổi bật ở mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp này chính là ở trên cao có hình ảnh cân đối và cân bằng của nếp mái cắt lợp ngói có màu đỏ tươi truyền thống. Điều đó tạo ra được sự vững chắc, dễ dàng biến đổi những thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

Ngoài ra, ở giữa cảnh quan của sân vườn, không gian kiến trúc thấy có sự gắn bó hữu cơ có nhiều vai trò lớn để có thể phát huy hết được những ưu điểm của bố cục ngoại hình. Đơn vị của chúng tôi áp dụng những phương pháp thiết kế kiến trúc được trình bày như trên, đã thổi hồn vào kiến trúc nhà biệt thự nét duyên tươi tắn, đầy sức sống bền bỉ và có 1 cảm xúc rất dạt dào.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp với kích thước 10x20m tại quận 12- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *