Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp phong cách khá ấn tượng

Trong đó, các mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp mang phong cách Việt Nam với những kiểu dáng thiết kế lộng lẫy, tiếp thu những xu hướng thiết kế nhà hiện đại trên thế giới càng được quan tâm với tần suất xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt ở mẫu nhà mới, các mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại đẹp này cũng được các KTS thiết kế rất sang trọng và hiện đại với tiêu chí thi công biệt thự giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp dưới đây chính là một trong những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp và đặc sắc của KTS Mẫu nhà mới muốn giới thiệu đến các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới đẹp độc đáo. Ngôi nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp được KTS thiết kế nằm trên một diện tích vừa phải 7x12m nhưng nhờ vào những ý tưởng thiết kế đẹp hiện đại, độc đáo mà mẫu biệt thự đẹp thiết kế 3 tầng hiện đại đặc biệt thu hút ánh nhìn của mọi người.

Ngôi nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp sở hữu tông màu xanh mới lạ cùng những chi tiết thiết kế độc đáo, ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp chính là một công trình đáng được các bạn quan tâm và tham khảo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Ngôi nhà biệt thự hiện đại độc đáo thiết kế gồm có 3 tầng với các chi tiết thiết kế khác biệt nhưng lại có phong cách thống nhất đã mang lại tổng thể rất độc đáo, không nhàm chán cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp này.

Việc thiết kế được KTS phối hợp kết hợp nhiều màu sắc trong cùng một tông màu và những vật liệu như mái ngói, gạch men,… đã khẳng định cho phong cách Việt Nam của ngôi nhà biệt thự 3 tầng sang trọng độc đáo.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng kích thước 9x12m tại quận 3, Tp. HCM.

  • Dự án thiết kế: mẫu nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 7x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng Trung
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 84 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,86 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại 

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Dù nằm trên diện tích không quá lớn nhưng ngôi biệt thự vẫn có đầy đủ các gian chức năng cũng như sân vườn. Phía trước ngôi nhà biệt thự đẹp là khoảng sân nhằm trồng cây, hoa và tạo không gian trống đón gió. Bên cạnh đó, khu vực trước nhà còn có một bể cảnh núi non bộ nhằm trang trí, thêm phần bề thế.

Tầng trệt bao gồm một nhà xe, một bếp ăn, một phòng ngủ và một nhà vệ sinh. Chỉ với bốn gian phòng nên các gian đều rất rộng rãi, có thể bố trí nhiều tiện ích và nội thất trang trí. Từ đây, gia chủ có thể chọn một trong hai cầu thang ở bên ngoài hoặc đằng sau nhà bếp để đi lên lầu 1.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Lầu 1 bao gồm hai phòng ngủ, một phòng khách và một nhà vệ sinh. Từ cầu thang bên ngoài ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại, ta có thể đi thẳng lên sảnh lầu 1 ở ngay phía trước phòng khách.

Chính thiết kế đẹp độc đáo này đã mang đến sự tiện nghi, dễ dàng tiếp đón khách và một không gian mở, thông thoáng cho phòng khách của ngôi nhà biệt thự. Các gian phòng khác cũng rất rộng rãi, tiện nghi nhờ sự phân chia diện tích hợp lí và cầu thang khác ở giữa tầng phù hợp cho việc đi lại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Lầu 2 của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp cũng bao gồm hai phòng ngủ, một sảnh tầng, một nhà vệ sinh và một sân thượng. Sảnh của tầng ở ngay phía trước một phòng ngủ lớn, phù hợp cho những người yêu thích sự thoáng mát, ánh sáng tự nhiên nhằm mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho giấc ngủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng áp mái nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng tầng áp mái nhà 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 5-Mặt bằng tầng áp mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Nhằm tiết kiệm diện tích hữu dụng nhất cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế theo kiến trúc độc đáo này, KTS mẫu nhà mới đã xây dựng thêm tầng áp mái chứa bể nước lớn. Mặt bằng tầng cũng được thiết kế rất tỉ mỉ với các chi tiết như lan can, lưới sắt, cửa thông,… nhằm tránh những tai nạn không đáng có.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng tầng mái nhà 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 6-Mặt bằng tầng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Mái nhà của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế lợp bằng ngói chất lượng. Các mái ngói cũng được thiết kế chỉn chu nhằm tiết kiệm vật liệu nhưng vẫn bảo đảm hướng thoát nước cho ngôi nhà. Ta còn có thể thấy quạt thông gió ở khu vực cầu thang nhằm lưu thông gió cho ngôi nhà, giúp nhà mát mẻ, thông thoáng.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà biệt thự 3 tầng

Mặt cắt dọc nhà 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 7-Mặt cắt dọc nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Mặt cắt dọc ngôi nhà biệt thự hiện đại đẹp cho hướng nhìn từ bên hông ngôi nhà. Từ đây ta có thể thấy thiết kế tổng quát của các tầng, tỉ lệ phân chia các gian phòng, cũng như độ dày của tường và các chi tiết. Có thể thấy ngôi nhà đã được phân chia rất hợp lí và thiết kế rất tỉ mỉ, bảo đảm chất lượng.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt đứng chính nhà 3 tầng kích thước 7x12m
Hình 8-Mặt đứng chính nhà biệt thự 3 tầng kích thước 7x12m

Mặt đứng chính của ngôi nhà biệt thự hiện đại đẹp cho ta thấy cái nhìn tổng quan về bề mặt trước. Ta có thể thấy rõ các chi tiết thiết kế, vật liệu xây dựng và tỉ lệ độ lớn giữa các chi tiết. Màu sơn của ngôi nhà cũng được thể hiện rất rõ ở bản vẽ này.

Ngôi biệt thự này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích kiến trúc Việt Nam, kết hợp cùng phong cách hiện đại, tiện nghi trên thế giới. Các KTS của Mẫu nhà mới đã thành công trong việc thiết kế và thi công biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp kích thước 7x12m tại quận 3- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *