Ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng thiết kế hiện đại, tiện nghi cực ấn tượng tại Sài Gòn

Trong bài viết này, Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp sẽ mời các bạn cùng tham khảo một trong những thiết kế ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại nhận được nhiều sự quan tâm ưa chuộng nhất, đó chính là thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công hoàn thiện từ A-Z

Làm thế nào để sở hữu một ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng vừa là nơi sinh hoạt tiện nghi của cả gia đình, vừa mang tính thẩm mỹ cao là điều không ít các chủ đầu tư băn khoăn. Và các mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại xuất hiện như “chìa khóa” để giải quyết “ bài toán” đau đầu được đặt ra ở trên. Có thể thấy rằng, cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng nhà cửa ngày càng tăng.

Ngôi nhà biệt thự đẹp không chỉ là nơi che mưa, che nắng, là nơi gia đình sinh hoạt thường ngày mà đòi hỏi phải mang tính thẩm mỹ cao. Có rất nhiều xu hướng làm đẹp cho ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại, những mẫu biệt thự đẹp hiện đại luôn được các gia đình chú ý và lựa chọn. Bởi các đặc trưng tuyệt vời của chúng, đó chính là tiện nghi, hiện đại và cá tính.

1. Tiện nghi của ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại:

Thật tuyệt vời nếu bạn được sở hữu một ngôi nhà tiện nghi và đó cũng chính là yếu tố hàng đầu được gia chủ đặt ra. Tiện nghi để đảm bảo thỏa mãn các sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày của con người bao gồm các phòng như phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh, p

hòng gym, ban công…Tất cả thiết kế nhà biệt thự đẹp được thể hiện rõ trong bản thiết kế dưới đây:

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 1

2. Hiện đại của ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng:

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại mang tính hiện đại, phù hợp với xu hướng xây dựng nhà ở trong những năm tới. Không quá cầu kỳ về thiết kế nhưng mang lại cho ngôi nhà tính tiện nghi, hiện đại và phù hợp đối với cuộc sống sinh hoạt hiện nay. Đặc trưng của các thiết kế hiện đại đó chính là các kiến trúc đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, đặc biệt không quá cầu kỳ, tận dụng tối đa ánh sáng để tạo nên không gian rộng rãi cho căn nhà.

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 2

3. Cá tính của ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sáng – tối, trong đó gam màu sáng làm chủ đạo và thêm vào đó là các gam màu tối chiếm ít diện tích nhưng là điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà. Đồng thời, việc sử dụng chất liệu kính làm cửa sổ, cửa chính, ban công,..tạo không gian rộng rãi, đón ánh sáng làm tăng thêm tính hiện đại cho căn nhà.

Những ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại luôn thể hiện được nét cá tính thông qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế. Thay vì sử dụng các kiểu kiến trúc cầu kỳ, thiết kế hiện đại đòi hỏi phải tối giản, chính sự kết hợp giữa các khối hình học làm cho ngôi nhà thêm phần cá tính.

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 3

Từ những góc view đẹp này bạn có thể nhìn thấy tổng thể thiết kế của ngôi nhà, chắc hẳn sở hữu một ngôi nhà như thế này là mơ ước của nhiều người phải không nào! Nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại là thiết kế đang được ưa chuộng xu hướng mới bởi tính tiện nghi, hiện đại và cá tính, đồng thời phù hợp với cuộc sống con người ngày nay. Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu riêng cho mình một căn nhà trong mơ, và đừng quên truy cập vào trang website: www maunhamoi.com.vn để cập nhật nhiều thiết kế nhà ở mới nhất.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại đẹp kích thước 8x16m tại quận 8-Tp.HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công biệt thự giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 8x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Quỳnh Trang
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 128 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,86 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Một số hình ảnh mặt bằng công năng của tầng trệt, lầu 1, 2 và mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 5- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 6- Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Mặt bằng mái nhà 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 7- Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Mặt cắt dọc nhà 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 8- Mặt cắt dọc nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Mặt đứng nhà 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 9- Mặt đứng nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Bản vẽ xin phép xây dựng nhà 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 10- Bản vẽ xin phép xây dựng nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp có kích thước 8x16m tại quận 8-Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *