Quyến rũ mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế kiểu dáng nhà biệt thự sân vườn

Biệt thự sân vườn mini thiết kế mang kiểu dáng nhà cấp 4 đẹp thiết kế có 1 tầng tum có yếu điểm là không được cao như các ngôi biệt thự cao tầng khác nhưng có rất nhiều ưu điểm. Chủ nhà có thể đầu tư cho nội thất bên trong. Khi xây dựng ngôi nhà, ngoài ý nghĩa là nơi trú chân thì điều kiện cơ bản nhất là đảm bảo đầy đủ cuộc sống sinh hoạt của gia đình

Trong một con phố có quá nhiều nhà biệt thự 3, 4 tầng làm thế nào để ngôi nhà của mình nổi bật trong đa dạng các ngôi biệt thự 3, 4 tầng như thế? Giải pháp cho bạn là nhà biệt thự sân vườn dạng mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp có 1 tầng 1 tum với thiết kế độc đáo, thân thiện và hiện đại.

Ưu điểm của ngôi nhà là có diện tích rất rộng nên chúng tôi đã tạo một điểm nhấn trước căn nhà là xây dựng một hồ nước nhỏ. Sau đó, khoảng sân thì để rộng ra tạo cảnh giác giống miệt vườn. Tiếp theo ngôi nhà, nếu chỉ để xây nhà cấp 4 đẹp kiểu 1 tầng 1 tum bình thường thì nó rất đơn điệu và không có sáng tạo cho ngôi nhà.

Với ngôi nhà cần nhu cầu cho một gia đình nhỏ 4 người gồm 1 tầng 1 tum liệu có đủ phòng cho mọi người? Trước khi thiết kế biệt thự sân vườn dạng kiểu cấp 4 với 1 tầng 1 tum chủ nhà cũng đã hỏi chúng tôi như thế. Và câu trả lời của chúng tôi như sau:

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m view 1

Nhìn toàn cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế theo kiểu dạng giống nhà biệt thự sân vườn mini có 1 tầng toát lên phong cách sang trọng, hiện đại không thua kém gì so với những ngôi biệt thự 4, 5 tầng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp kiểu dáng biệt thự sân vườn mini có 1 tầng 1 tum đẹp tại quận 8 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 11x21m
  • Chủ đầu tư: Võ Huyền Trang
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 231m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,02 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế dạng biệt thự sân vườn mini kiểu dạng sáng tạo với điều kiện vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tối thiểu phải đáp ứng không gian sinh hoạt của toàn bộ thành viên trong gia đình cũng như sự riêng tư của từng thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m view 2

Để kết hợp được các yếu tố trên, các kiến trúc sư của chúng tôi đã phải tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự khác nhau. Không những phải đạt được các yêu cầu của chủ nhà mà còn phải để ý đến cả sự sắp xếp các phòng sao cho hợp lý và tiện lợi nhất. Chính vì thế, mà kiểu nhà cấp 4 dạng 1 tầng 1 tum đã được chúng tôi cho ra đời.

Để tạo một điểm nhấn cho ngôi nhà cấp 4 khác biệt với những căn biệt thự khác chúng tôi có thiết kế thêm một phòng tách biệt với gian nhà chính. Phân chia theo chính – phụ. Không gian hoàn toàn riêng tư. Như bản vẽ thiết kế phối cảnh thì ngôi nhà cấp 4 có 1 tầng 1 tum được phân ra thành 2 khu sảnh chính và sảnh phụ. Mặt bằng tầng trệt sẽ thể hiện rõ hơn sự phân chia này.

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt:

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m

Mặt bằng tầng tum thường có diện tích nhỏ. Vì thế, nên được bố trí hai phòng ngủ đối diện nhau và 1 nhà vệ sinh chung. Diện tích nhỏ và thấp nên 2 căn phòng này sẽ được thiết kế cho 2 cháu nhà anh Tân. Tạo cho các cháu những thế giới không gian nhỏ riêng tư của mình.

Mặt bằng kiến trúc tầng tum:

Mặt bằng tầng tum nhà cấp 4 sân vườn mini kích thước 11x22m
Hình 4- Mặt bằng tầng tum nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m

Ngoài ra, còn có ban công nhỏ và sân phơi quần áo. Những bạn nhỏ thường có tâm hồn hướng đến thiên nhiên. Nhất là khi ban công hướng ra khoảng sân rộng rãi trước nhà, nơi có hồ nước trước nhà.

Mặt bằng kiến trúc tầng mái:

Mặt bằng mái nhà cấp 4 sân vườn mini kích thước 11x22m
Hình 5- Mặt bằng mái nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m

Bản vẽ mái ngôi nhà kích thước tầng mái và chất liệu mái của mẫu nhà cấp 4 đẹp gồm 1 tầng 1 tum như thế nào đều được thể hiện trên bản vẽ mặt bằng mái mà kiến trúc kỹ sư bên chúng tôi đã thiết kế.

Mặt bên nhà cấp 4:

Mặt bên nhà cấp 4 sân vườn mini kích thước 11x22m
Hình 6- Mặt bên nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m

Sảnh chính bao gồm: Diện tích sảnh chính, bên tay phải sảnh chính sẽ là phòng tiếp khách và bên tay trái của sảnh chính sẽ là phòng thờ. Sảnh được bố trí  3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.

Sảnh phụ là nơi mọi người sẽ ăn uống, và nấu nướng ở đó. Nếu để bếp ăn gần trên sảnh chính thì căn nhà lúc nào cũng có mùi thức ăn và ám hết vào không khí trong nhà.

Mặt đứng nhà cấp 4:

Mặt đứng dọc nhà cấp 4 sân vườn mini kích thước 11x22m
Hình 7- Mặt đứng dọc nhà biệt thự sân vườn mini kích thước 11x22m

Mặt trước của ngôi nhà đã được lên chi tiết như trên hình. Từng chi tiết diện tích như thế nào, chất liệu ra sao đều được thể hiện trên bản vẽ. Vị trí của cửa sổ và cửa ra vào cũng được tính toán kỹ lưỡng sao cho ngôi biệt thự đảm bảo yếu tố ánh sáng và yếu tố thẩm mỹ, ngôi nhà cấp 4 đáp ứng đầy đủ tiện ích mà nhiều ngôi biệt thự 4,5 tầng không thể có được với diện tích chật hẹp, KTS đã thiết kế bố trí phù hợp không gian kiến trúc bên trong bên ngoài của ngôi nhà cấp 4.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp có 1 tầng 1 tum tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *