Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn xinh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp ngoài không gian bố trí bên trong ngôi nhà cực đẹp và thông thoáng, ngôi nhà cấp 4 mái thái còn sở hữu vẻ đẹp kiến trúc thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà, nhìn vào kiến trúc bên ngoài phần mái, ngói được chia làm 2 phần, lợp thành hình chữ A với các chi tiết được kTS thiết kế rất tài tình và đầy sự tinh tế

Đôi khi, để chọn cho gia đình bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp thấp bé, nhỏ gọn không hẳn là vì điều kiện kinh tế không có mà có lẽ chỉ đơn giản là muốn có một cuộc sống đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp mọi ngóc ngách trong nhà. Hơn nữa, xây dựng một ngôi nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp để ở, để nghỉ ngơi chứ không hẳn là để chạy theo thời đại hay “có gì đó” để khoe khoang với người khác. Vì vậy, một mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp nông thôn nhỏ bé, xinh xắn, dễ thương sẽ là lựa chọn đầu tiên dành cho những người theo đuổi phong cách suy nghĩ như thế.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn xinh góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp view 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp này được thiết kế theo đơn giản theo phong cách hiện đại, cuốn hút với sự trẻ trung với màu sắc được chọn cho tường bên ngoài là trắng, đen. Không dừng lại ở đó, ngôi nhà cấp 4 nông thôn phong cách mái thái còn được tô điểm thêm bằng một mảng tường bằng đá vân màu vàng, làm điểm nhấn mãnh mẽ cho ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhìn trông vô cùng ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn xinh góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp view 2

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp kích có 3 phòng ngủ đẹp tại Sài Gòn

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Trang
  • Diện tích: 170 m2
  • Quy mô: nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 990 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn xinh góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp view 3

Ngôi nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp hiện đại này nếu xét về tổng diện tích thì nó có diện tích khá lớn vì diện tích sân rộng. Phần sân của ngôi nhà cấp 4 có cả phần sân khô (lát gạch) và cả phần sân đất (để trồng cây cỏ). Bên cạnh đó, ở một góc sân, chúng ta còn có một hồ bơi nho nhỏ, xinh xắn, phục vụ cho nhu cầu tập thể dục cũng như giải nóng mỗi mùa hè của bạn và gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 nông thôn

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp
Hình 4-Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp này có phần diện tích sinh hoạt tương đối cân đối, chênh lệch chiều dài và chiều rộng không quá lớn, vì vậy, bố trí các khu vực phòng bên trong cũng dễ dàng hơn, không tạo cảm giác quá dài hay quá ngắn. Chúng ta có hai lối ra vào nhà và cả hai lối đều dẫn đến khu vực phòng khách.

Tầng trệt của ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái thái thiết kế gồm có ba phòng ngủ: hai phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ to. Phòng ngủ to được bố trí thêm một nhà vệ sinh riêng. Phòng bếp kết hợp phòng ăn được đặt ở cuối nhà và kế cạnh một nhà vệ sinh dùng chung cho tầng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 nông thôn

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp
Hình 5-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp

Nội thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được chọn khá kĩ lưỡng, phong cách hiện đại, trẻ trung và vô cùng ấm cúng. Tông màu được chọn cho nội thất là nâu gỗ và xen lẫn các gam trung tính như xám của phần ghế sô pha. Hệ thống đèn xen lẫn giữa màu trắng và màu vàng, tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình và cũng góp phần bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bị chói lóa.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 nông thôn

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp
Hình 6-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp

Phòng khu vực nhà bếp của ngôi nhà cấp 4 mái thái thì được thiết kế bố trí xây dựng với màu sắc, nội thất tông trắng vô cùng sáng sủa. Ở đây còn được lắp đặt thêm một chiếc cửa sổ lớn và nhấn bằng một mảng tường gạch cũ, trông rất ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà cấp 4 nông thôn

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp
Hình 7-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp

Để tạo một không gian ấm áp, thư giãn nhất dành cho bạn, chúng tôi đã lắp đặt sàn gỗ cao cấp cho phòng ngủ. Thêm vào đó, chúng tôi cũng bố trí các dãy kệ tủ gỗ, giường nệm cao chất lượng. Tùy theo chức năng phòng ngủ dành cho gia chủ, trẻ con hay ông bà mà các loại bàn sẽ được bố trí khác nhau: bàn học, bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn uống trà…

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà cấp 4 nông thôn

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp
Hình 7-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp

Rèm cửa của phòng ngủ bên trong của ngôi nhà cấp 4 đẹp được thiết kế bố trí lựa chọn làm bằng chất liệu tốt, dày và gồm hai lớp để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào phòng ngủ tạo nên không gian yên tĩnh bình yên trong từng giấc ngủ của mình.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà cấp 4 nông thôn

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp
Hình 8-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp

Có thể thấy, phòng ngủ được thiết kế tuy có diện tích không quá rộng nhưng nó cũng đảm bảo đủ những yêu cầu cần thiết để bạn và gia đình nghỉ ngơi sau một ngày vất vả và thậm chí là có một khoảng không gian nho nhỏ để làm việc. Chúng tôi tin rằng, phòng ngủ này sẽ mang lại cho bạn những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái nhất, khi bạn bước chân vào bên trong mẫu nhà cấp 4 vùng nông thôn xinh đẹp bạn sẽ cảm nhận được không gian thoáng mát, thông thoáng bên trong của ngôi nhà.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái kích có 3 phòng ngủ đẹp tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *