Nét đẹp duyên dáng quyến rũ của ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái là ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp khá là hoàn chỉnh về mặt kiến trúc, không gian bên trong ngôi nhà cũng như công năng, tiện ích sử dụng tương đối là khá ấn tượng và đầy đủ. Không phải chỉ có vậy bạn hãy quan sát kỹ chú ý ngôi nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc mái thái còn thể hiện được những vẻ đẹp lạ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh

Ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp thiết kế có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m được KTS thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Đức Việt tại khu vực Tp. Bình Dương. Kiểu mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được KTS mẫu nhà mới lên ý tưởng dạng mái nghiêng với rất nhiều giật cấp mái với nhiều góc độ khác nhau, chính điều đó làm nên dáng vẻ độc đáo khác lạ của ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp ở vùng nông thôn.

Ngôi nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới thi công giá rẻ tại Tp. Bình Dương, khu vực thành phố mới phát triển mạnh mẽ, nhìn vào kiến trúc ngôi nhà bạn có thể thấy những nét độc đáo đầy ấn tượng của ngôi nhà theo phong cách hiện đại mang nhiều sắc thái kiến trúc kỳ lạ, độc đáo.

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái nghiêng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m view 1

Hình ảnh nhìn từ trên mái xuống ngôi nhà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngôi nhà cấp 4 mái thái có kiểu dáng mái rất độc đáo và kỳ lạ làm cuốn hút người xem. Điểm kỳ lạ gây chú ý nữa là sự kết hợp giữa mái nghiêng và mái bằng của ngôi nhà cấp 4 độc đáo tạo nên một công năng thực sự tuyệt vời phía trên mái của ngôi nhà cấp 4 đầy cá tính.

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái nghiêng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m view 2

Khu vực mái bằng được thiết kế tạo nên một khoảng không gian rộng rãi, thoáng đãng trên sân mà không phải nhà cấp 4 theo kiểu mái nghiêng nào cũng có được. Thậm chí ngay bây giờ, khi xây dựng hoàn thiện xong ngôi nhà cấp 4 xinh nhìn từ xa nó vẫn có vẻ như là một căn nhà biệt thự mini lộng lẫy

+ Một số thông tin chính của dự án về thiết kế thi công ngôi nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m tại Tp. Bình Dương.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Tp. Bình Dương
  • Kích thước: 8x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Việt
  • Địa điểm: Tp. Bình Dương
  • Diện tích: 128m2
  • Quy mô: 1 trệt
  • Chi phí dự toán xây dựng: 820 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m view 3

Nhìn từ góc nhìn bên ngoài ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng chúng ta có thể nhận thấy ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp được KTS thiết kế với một phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng cũng mang trên mình một dáng vẻ khỏe khoắn và đẹp một cách tinh tế làm cuốn hút say đắm những người quan tâm theo dõi ngôi nhà.

Ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại mang nhiều dấu ấn, được KTS mẫu nhà mới thiết kế, thi công giá rẻ tại khu vực Tp. Bình Dương với tổng chi phí dự toán xây dựng: 820 triệu, chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 đẹp thực sự rất thấp so với thu nhập của một gia đình trẻ, với chi phí xây dựng của ngôi nhà cấp 4 thấp nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo chất lượng tốt chính những người trong gia đình bạn.

Mặt bằng kiến trúc nhà cấp 4 đẹp:

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m

Mặt bằng tầng trệt thể hiện đầy đủ các thông tin phòng ốc cũng như những công năng chính của ngôi nhà. Bước vào sảnh chính của ngôi nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ này chúng ta sẽ bắt gặp một phòng khách rộng rãi, thoáng mát làm nên vẻ bề thế cho ngôi nhà.

Tiếp sau đó của ngôi nhà cấp 4 được KTS bố trí 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh chung cho toàn bộ ngôi nhà. Đối diện phòng ngủ này là khu vực giành riêng cho nhà bếp và cầu thang bước lên tầng lửng nhỏ phía trên. 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái nghiêng có 3 phòng ngủ kích thước 8x16m Tp. Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *