Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với không gian kiến trúc cực ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với kích thước khá khiêm tốn 5x15m đơn giản thiết kế giành cho gia đình gồm khoảng 4 người sinh sống trong ngôi nhà. Năm nay theo xu hướng mới của các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp với các hình dáng và mang tính thẩm mỹ cao cùng không gian xung quanh tươi trẻ và đẹp đẽ

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp ngày đang càng phát triển khá phổ biến ở tất cả các thành phố lớn và nông thôn bơi tính ưu việt trong thẩm mỹ và công năng sử dụng của nó. Ngôi nhà phố 2 tầng đẹp cực kì phù hợp với mảnh đất có độ dài lớn như lô đất kích thước 5x16m dưới đây mà chúng tôi đề cập đến. Những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị đều là những mẫu nhà đã qua sự chọn lọc kỹ càng và rất được các gia chủ lựa chọn xây dựng.

Hy vọng ngôi nhà ống 2 tầng kích thước 5x16m dưới đây sẽ giúp quý vị có được những ý tưởng thú vị cho căn nhà của mình trong tương lai. Ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế tương đối phù hợp với kiến trúc không gian trong và ngoài của ngôi nhà đồng thời đảm bảo được các yếu tố chất lượng và kỹ thuật. Chúc các bạn tìm được một ngôi nhà phố 2 tầng đẹp kiến trúc đơn giản phù hợp với gu thẩm mỹ của mình và gia đình.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 2 tầng đẹp đơn giản

Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Gam màu trắng xanh phối hợp với nhau tạo nên lớp nên hoàn hảo cho các chi tiết viền cửa và lan can ban công phát huy vẻ đẹp. Hệ thống cột trụ và các chi tiết đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao. phía trước nhà là sân vườn và tiểu cảnh mang lại sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà.

Ngôi nhà phố 2 tầng xinh đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với kích thước 5x16m còn sử dụng rất nhiều cửa sổ và các khoảng lấy sáng để gia chủ có thể linh hoạt sử dụng ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày và cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết cho tiểu cảnh phía trong ngôi nhà.

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại đẹp tại quận Bình Tân -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trần Anh
  • Địa điểm: quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Diện tích: 80m2
  • Quy mô: 1 trệt+1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 800 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ tổng mặt bằng xây dựng ngôi nhà phố 2 tầng đẹp

Họa đồ vị trí nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m
Hình 2-Họa đồ vị trí nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Bạn có thể quan sát thêm khu đất của gia chủ chúng tôi. Khu đất nằm trên trục đường chính và chỉ có duy nhất 1 mặt tiền trực tiếp hướng ra đường. Vị trí khu đất xây dựng đẹp phù hợp với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại, đơn giản và mang nhiều nét độc đáo, ấn tượng, cuốn hút.

Bản vẽ mặt bằng móng ngôi nhà phố 2 tầng 

Mặt bằng đà kiếng nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m
Hình 3-Mặt bằng đà kiếng nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Quan sát mặt bằng móng nhà để xem rõ về hệ thống phần kết cấu móng của ngôi nhà phố 2 tầng hiện đại, đơn giản với kích thước 5x16m. Móng nhà được thiết kế chắc chắn và hợp lý để đủ sức chịu tải trọng cho toàn bộ ngôi nhà.

Bản vẽ kiến trúc mặt bằng tầng trệt ngôi nhà phố 2 tầng 

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Mặt bằng công năng tầng trệt của nhà phố 2 tầng bao gồm: Phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh và sân phơi. Phía trước nhà là khoảng sân vườn có tiểu cảnh để đi vào phòng khách. Bên phía tay phải có hành lang và cửa để đi thẳng vào bếp và phòng ăn phía sau phòng khách.

Thiết kế ngôi nhà phố 2 tầng này được KTS mẫu nhà mới thiết kế rất thông minh cho gia chủ khi muốn đi từ ngoài vào bếp mà không phải qua phòng khách. Phía sau bên cạnh phòng ngủ là sân phơi vừa có tác dụng làm thoáng phần sau nhà cho các phòng như phòng bếp và phòng ngủ vừa là nơi để phơi đồ.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà phố 2 tầng 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x16m
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố 2 tầng với kích thước 5x16m gồm: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh. Thiết kế các phòng ngủ phân bố về những nơi thông thoáng có khoảng không gian phía ngoài để thích hợp cho việc mở cửa sổ lấy sáng.

Bản vẽ mặt bằng mái ngôi nhà phố 2 tầng 

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 5x16m
Hình 6-Mặt bằng mái nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với kích thước 5x16m sử dụng mái tôn để che chắn các phần mặt bằng phòng phía dưới. Bồn nước cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà được bố trí đặt trên nền mái bê tông cốt thép. Phần mái của khoảng sân sau phía dưới bị loại bỏ để lộ thiên cho phần sân.

Bản vẽ mặt cắt dọc nhà ngôi nhà phố 2 tầng

Mặt cắt dọc nhà phố kích thước 5x16m
Hình 7-Mặt cắt dọc nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Mặt cắt dọc của ngôi nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế với kích thước 5x16m đã thể hiện bố trí các phòng và các khoảng giật cấp trên nền tầng trệt. Phần mái của ngôi nhà phố được bố trí đặt bình nước sinh hoạt và lợp tôn che mái.

Bản vẽ mặt đứng ngôi nhà phố 2 tầng

Mặt đứng nhà phố kích thước 5x16m
Hình 8-Mặt đứng nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m

Mặt tiền có vai trò vô cùng quan trọng quyết định thẩm mỹ của một ngôi nhà. Đặc biệt ở những thành phố lớn, diện tích nhỏ, những ngôi nhà được xây dựng san sát nhau vì thế phần mặt tiền chỉ rộng vài mét để trang trí bởi vậy công việc trang trí mặt tiền nhà phố 2 tầng kích thước 5x16m rất cần được tính toán kỹ lưỡng.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Trên đây là một số bản vẽ thiết kế của mẫu nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế với không gian kiến trúc cực kỳ ấn tượng, chỉ với kích thước 5x16m mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với kích thước 5x16m tại quận Bình Tân- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *