Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp xinh quyến rũ mang phong cách hiện đại

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp xinh thiết kế khá đơn giản nhưng kết quả mang lại là một ngôi nhà phố 3 tầng mang nét đẹp tinh tế, đầy ấn tượng cho ngôi nhà. KTS mẫu nhà mới đã giành một khoảng thời gian dài làm việc với gia chủ, để giúp gia chủ vượt qua được những trở ngại, bất hợp lý mà bản thân người xây nhà vì lần đầu tiên mới xây nhà nên vẫn chưa thể hình dung hết bên trong ngôi nhà, mà mình chuẩn bị thực hiện dự án xây dựng một ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Nét đẹp duyên dáng từ mẫu thiết kế nhà 3 tầng xinh đẹp mang phong cách hiện đại, đầy trẻ trung. Để thiết kế một ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại xinh đẹp, đẳng cấp cần những yếu tố nào? Là một KTS chuyên về thiết kế thi công nhà phố cũng như nhà biệt thự chúng tôi đã giành rất nhiều thời gian nghiên cứu về kiến trúc, không gian bố trí phù hợp trong ngôi nhà là những yếu tố quan trọng để thiết kế tạo nên những mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp đầy ấn tượng.

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công nhà giá rẻ, đảm bảo chất lượng cho gia đình chị Nguyễn Thanh Huyền sống và làm việc tại Tp. HCM.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng đẹp xinh góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m view 1

Khái niệm về một ngôi nhà phố 3 tầng đẹp có thể khác nhau tùy thuộc sở cách của mỗi người. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng với những bản lĩnh, kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm KTS mẫu nhà mới chúng tôi đã tạo nên những ngôi nhà thật đẹp, thật ấn tượng và làm hài lòng với những gia chủ khó tính nhất.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng đẹp xinh góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m view 2

Nhìn vào kiến trúc không gian bên ngoài của ngôi nhà phố thiết kế 3 tầng xinh đẹp với kích thước 11x14m. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những nét kiến trúc nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thật sự ngôi nhà 3 tầng hiện đại trẻ trung thực sự để lại ấn tượng thật sự cho người xem.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng đẹp xinh của gia đình chị Nguyễn Thanh Huyền tại Quận 8-Tp. HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 11x14m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Huyền
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 154 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,1 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp xinh

Mặt bằng tầng trệt nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại được thiết kế với kích thước 11x14m, với kích cỡ khiêm nhường 154m2 có thể cung cấp trong chừng mực nào đó một nét quyến rũ ở bộ mặt bên ngoài và một khả năng không gian sinh hoạt bên trong của người sở hữu ngôi nhà phố 3 tầng. Chiều rộng 11m nó đã thực sự đáp ứng được yêu cầu về phòng ốc rộng lớn và xa hoa, thuận lợi cho công việc kinh doanh đối với tầng trệt của ngôi nhà mặt tiền đường.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố liền kề kích thước 11x14m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m

Mặt bằng lầu 1 được KTS thiết kế theo công năng sử dụng của gia chủ gồm có 6 phòng ngủ được thiết kế dọc theo kích thước ngôi nhà. Khu vực cầu thang được bố trí giữa trung tâm ngôi nhà để thuận tiện cho việc phân bố đi lại được thuận tiện nhất và không gian thông thoáng trong ngôi  nhà được tốt nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 2 nhà phố liền kề kích thước 11x14m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m

Lầu 2 được KTS thiết kế bố trí 3 phòng ngủ phía trước có các ban công nhìn hướng ra phía mặt tiền đường của ngôi nhà. Khu vực ở giữa ngôi nhà được bố trí là khu vực cầu thang, phía sau cùng là khu vực sân thượng. Sân thượng là khu vực không gian riêng trồng cây xanh và cũng là khu vực để phơi đồ cho gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt bằng mái nhà phố liền kề kích thước 11x14m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m

Mái được thiết kế là kết cấu bê tông kết hợp với kèo thép lợp mái ngói với những độ dốc thoát nước phù hợp với ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại kích thước 11x14m.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt cắt A-A nhà phố liền kề kích thước 11x14m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m

Mặt cắt dọc ngôi nhà A-A cho chúng ta thấy tương đối rõ nét kết cấu bên trong của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế xinh đẹp là một kết cấu trong đó cột và dầm được liên kết với nhau. Kết cấu ngôi nhà chủ yếu gồm có dầm nhỏ, dầm lớn, cột tất cả được thiết kế bằng bê tông cốt thép để đỡ sàn và mái của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt đứng nhà phố liền kề kích thước 11x14m
Hình 8- Mặt đứng nhà phố liền kề 3 tầng kích thước 11x14m

Mặt đứng ngôi nhà phố 3 tầng xinh với kích thước 11x14m được thiết kế đơn giản với những mảng tường ốp gạch trang trí, những khoảng lồi lõm, giật cấp, mái ngói vòm…là những yếu tố chính tạo nên những điểm nhấn mạnh mẽ làm tôn nên vẻ đẹp kiêu hãnh cho ngôi nhà phố 3 tầng của bạn.

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp đầy quyến rũ được thiết kế với kích thước 11x14m, ngôi nhà phố mang phong cách sang trọng và hiện đại tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *