Một số điều cần lưu ý khi thiết kế nhà 4 tầng đẹp cực kỳ sang trọng

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kiến trúc không gian mặt đứng chính của ngôi nhà phố 4 tầng được KTS thiết kế theo hướng đơn giản, mang phong cách trẻ trung, thanh thoát và hiện đại rất phù hợp theo sở thích, tính cách vợ chồng của gia đình anh chị chủ nhà. Toàn bộ bản vẽ thiết kế full đầy đủ của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được các KTS trẻ thiết kế và hoàn thành trong khoảng thời gian 30 ngày

Những tiêu chuẩn cần phải lưu ý khi thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại. Ngày xưa, trong quá khứ con người đã phát triển tiến hóa hình thành nên những yêu cầu về tiêu chuẩn không gian thiết kế và sử dụng trong một ngôi đáng yêu. Hiện nay, xã hội phát triển văn minh thì nhu cầu về thiết kế nhà ở đáp ứng các tiêu chuẩn cao của con người cũng phát triển ngày càng cao. Do đó, các KTS mẫu nhà mới trước khi triển khai cũng phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế nên những mẫu nhà 4 tầng đẹp nhỏ xinh xắn mà đáp ứng được các yêu cầu tiêu chí ngày càng cao của con người đặt ra.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Sau đây là một kiểu mẫu nhà phố nhỏ xinh xắn với kích thước khá khiêm tốn 5x10m, được KTS trẻ của công ty xây dựng thiết kế đáp ứng các chỉ tiêu cao của gia chủ là gia đình anh Nguyễn Hữu Đặng và chị Nguyễn Thị Khánh Huyền tại khu vực quận 8, Tp.HCM.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại với kích thước 5x10m tại Quận 8-Tp. HCM

  • Tên dự án: thiết kế nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 8-Tp. HCM
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hữu Đặng
  • Địa điểm: Quận 8-Tp. HCM
  • Chiều cao công trình: 14m
  • Diện tích xây dựng: 50 m2
  • Quy mô: 4 tầng (tầng trệt, lầu 1,2 và 1 tầng mái).
  • Tổng dự toán: 1,12 tỷ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Sơ đồ tầng trệt của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp chỉ với kích thước chiều dài khá ngắn 10m, do đó KTS mẫu nhà mới đã tư vấn cho gia đình anh Đặng, chị Huyền công năng sử dụng bố trí tại tầng trệt chỉ thiết kế bố trí khu vực để xe ô tô, xe máy và khu vực phòng bếp. Bên cạnh khu vực để xe, dưới khu vực cầu thang được bố trí thêm một nhà vệ sinh nhỏ để tiện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt tại tầng trệt của ngôi nhà 4 tầng hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Tầng lửng là không gian riêng biệt với tầng trệt được thiết kế duy nhất một phòng khách, phòng khách là nơi để bạn ngồi thưởng thức uống những ly trà ấm áp trò chuyện với khách và bạn bè, mỗi khi có khách hay bạn bè đến chơi nhà, đây cũng là không gian riêng là nơi để bạn có thể ngồi xem tivi, đọc sách thư giãn cuối tuần…Với không gian riêng độc lập của phòng khách được thiết kế tại tầng lửng có ưu điểm là bạn có thể có được một không gian rộng lớn, và với chiều cao vượt tầng sẽ cho bạn một không gian rất thoáng mát, rộng rãi cho phòng khách.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Lầu 1 được bố trí một phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ rất thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của những người trong ngôi nhà nhỏ xinh đẹp này. Nét độc đáo của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp chỉ với một khoảng cách chiều dài tối thiểu 10m, chính là hình thức tiếp cận của các phòng phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ trong ngôi nhà với nhau và với không gian bên ngoài của ngôi nhà phố đẹp hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng kết cấu tum nhà phố kích thước 5x10m
Hình 5- Mặt bằng kết cấu tum nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Kết cấu tầng tum của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại với kích thước 5x10m được thiết kế về cơ bản vẫn là dầm, sàn bê tông cốt thép theo kiểu truyền thống đối với nhà phố hiện nay. Sàn mái dầm, sàn bê tông cốt thép của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại có ưu điểm vượt trội với khả năng chống thấm, chống nóng và thoát nước mái cho ngôi nhà phố hiện đại là rất tốt. Bên cạnh đó gia đình bạn có thể bố trí bồn cấp nước trên mái bằng sàn bê tông cốt thép để cung cấp toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt hằng ngày cho ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại được thiết kế khá ấn tượng.

Mặt cắt 1-1:

Mặt cắt 1-1 nhà phố kích thước 5x10m
Hình 6- Mặt cắt 1-1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Mặt đứng:

Mặt đứng nhà phố kích thước 5x10m
Hình 7- Mặt đứng nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Gia đình anh Đặng, chị Huyền là những người đam mê về lĩnh vực kinh doanh, anh chị cũng là những người đang ở độ tuổi rất trẻ và suy nghĩ cũng thoáng và rất hiện đại. Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà đẹp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại với kích thước 5x10m mang phong cách sang trọng và đầy hiện đại tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *