Thiết kế thi công nhà đẹp phong cách hiện đại kết hợp ở và kinh doanh

Thiết kế thi công nhà đẹp 5 tầng tuy cùng trong một căn nhà phố nhưng tách biệt hẳn nhau ra và không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt riêng tư của toàn gia đình gia chủ. Hãy cùng xem qua thiết kế của ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại kích thước 5x10m đẹp này nhé

Mẫu thiết kế thi công nhà đẹp 5 tầng kích thước 5x10m kết hợp không gian nhà ở và kinh doanh. Những năm gần đây kiểu nhà ở thích hợp làm văn phòng hoặc bán hàng đang càng ngày càng được ưa chuộng. Một miếng đất mặt tiền luôn được tận dụng triệt để để kinh doanh. Các tầng trên để ở, tầng dưới thiết kế mặt bằng thoáng ra để tiện buôn bán. Bản vẽ thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp kích thước 5x10m dưới đây tích hợp đầy đủ không gian sống và không gian kinh doanh. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh thi công nhà đẹp 5 tầng hiện đại

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m

Sự kết hợp của gam màu sơn trắng sáng làm bừng sáng cho ngôi nhà, bên cạnh đó còn sử dụng hệ thống gạch ốp lát một cách đơn giản mà hoàn toàn toát lên vẻ tinh tế cho ngôi nhà. Ngôi nhà phố 5 tầng đẹp kích thước 5x10m này sử dụng hệ thống cửa sổ và cửa chính hoàn toàn là loại cửa kính, nét đặc trưng trong phong cách hiện đại.

Hơn thế nữa điều này còn khiến cho ánh sáng đi tự nhiên vào ngôi nhà nhất có thể. Hệ thống mái nhà thay vào bằng hệ thống mái giàn  thanh ngang hiện đại thay cho mái bê tông cốt thép một cách nghệ thuật. Với hệ thống mái và ban công này gia chủ hoàn toàn có thể đặt chậu hoa ngoài ban công hoặc treo trên giàn mái.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà đẹp 5 tầng kích thước 5x10m hiện đại tại quận 5, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố đẹp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 5, Tp. HCM
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hà Phương
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 50m2
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,1 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới 

Bản thiết kế chi tiết cho nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m kết hợp làm cửa hàng.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt thi công nhà đẹp 

Mặt bằng tầng trệt thi công nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng của tầng trệt được giải phóng hoàn toàn để làm cửa hàng bán hàng hoặc cho thuê. Cầu thang nằm góc phía cuối dẫn lên các phòng sinh hoạt phía trên tầng. Hệ thống cửa chính của mẫu thiết kế thi công nhà đẹp 5 tầng kích thước 5x10m mở rộng tiện ra vào. Thiết kế cửa cuốn tiết kiệm diện tích hơn so với sử dụng cửa đóng mang lại sự hiện đại tân tiến hơn.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 thi công nhà đẹp

Hình 3-Mặt bằng lầu 1 thi công nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng lầu 1 của mẫu thiết kế thi công nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m gồm phòng khách và phòng bếp, nhà vệ sinh. Từ cầu thang đặt phía cuối của ngôi nhà đưa ta lên tầng lầu 1 ta gặp luôn nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Tiếp đến là cầu thang được đổi vị trí thành nằm chính giữa ngôi nhà đi lên các tầng lầu phía trên. rồi phòng khách nằm ở phía trước mặt tiền của tầng lầu 1. có cửa mở ra phía ban công. Nhà vệ sinh đặt nằm gọn dưới chân cầu thang.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 2 thi công nhà phố 

Mặt bằng lầu 2 thi công nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng tầng lầu 2 của nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m gồm 2 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh. Hai phòng ngủ này có diện tích chênh lệch nhau một chút, Phía trước là phòng ngủ của bố mẹ diện tích lớn hơn, có thể thiết kế bàn làm việc bàn trang điểm và cả tivi phía trong. Phòng ngủ phía sau của con bày được bàn học.

Hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng biệt. Đặc biệt với thiết kế giếng trời nằm ở góc xuyên suốt các tầng từ tầng lầu 1 trở lên giải thoát sự bí bách cho các phòng nằm về phía cuối của mảnh đất và còn có thể thoát uế khí từ nhà vệ sinh. Thiết kế tầng lầu này cho phòng phía trước không có ban công mà chỉ có cửa sổ kính, ban công lại được mở về phía sau cho căn phòng đảm bảo các phòng đều được thông thoáng.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 3 thi công nhà phố 

Mặt bằng lầu 3 thi công nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m
Hình 5-Mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng của tầng lầu 3 của nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m kết cấu cũng gồm 2 phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. Ban công ở cả phía trước và phía sau nhà để đón ánh sáng từ hai hướng. Khoảng thông của giếng trời cũng đóng góp không nhỉ vào việc lưu thông không khí của các căn phòng trong tầng.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 4 thi công nhà phố 

Mặt bằng lầu 4 thi công nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m
Hình 6-Mặt bằng lầu 4 nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng lầu 4 của nhà phố 5 tầng kích thước 5x10m bao gồm phòng thờ, phòng kho, phòng giặt ủi và sân phơi. Diện tích còn trống rất thoải mái gia chủ có thể đặt máy chạy bộ và các thiết bị tập thể dục khác trên khuôn viên tầng lầu 4 này. Vừa tập vừa thoải mái và thư thái ngắm cảnh và hòa mình cùng thiên nhiên, được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố đẹp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Trên đây là một số hình ảnh bản vẽ thiết kế của mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại kích thước 5x10m mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới đẹp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 5 tầng đẹp kích thước 5x10m tại quận 5-Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *