Ngôi nhà 3 tầng đẹp mới hiện đại được nhiều người yêu thích

Những điều chú ý khi thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mới kiến trúc sư thường phải lưu ý đến kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà, và thiết kế sao để không gian sinh hoạt không ảnh hưởng tới sự sử dụng bình thường của ngôi nhà phố đẹp mới, đó là những yếu tố cần thiết để tránh thiếu sót trong quá trình thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới phong cách hiện đại rất phù hợp cho một gia đình hiện nay khi mà diện tích đất dân cư đang dần chật hẹp lại. Bạn có thể bố trí các phòng vừa phải và tận dụng hết diện tích căn nhà mà vẫn đảm bảo sinh hoạt thoải mái và không gian đẹp. Vậy sau đây mời các bạn tham khảo một trong những kiểu mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hiện đại hiện nay được nhiều người yêu thích.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m view 1

Nhìn tổng quan bản phối cảnh mặt tiền cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mới phong cách hiện đại, ta có thể thấy nhà được thiết kế theo dạng nhà ống với bố cục đơn giản cùng tông màu trắng hiện đại và trẻ trung.

Bản thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới được sử dụng bằng loại vật liệu gạch ốp tường điểm nhấn cho mặt tiền của ngôi nhà bớt đơn điệu hơn. Bên cạnh đó nó còn sử dụng triệt để cửa kính và mặt tiền tầng 1 sử dụng hoàn toàn kính cường lực làm vách ngăn mặt tiền làm tăng thêm tính thẩm mỹ và tinh tế cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m view 2

Ban công tầng 2 sử dụng kiểu ban công sắt với những chi tiết kẻ thẳng đơn giản phù hợp với phong cách thanh lịch của mẫu thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới mang phong cách hiện đại. Cửa sổ và cửa chính của các tầng đều sử dụng loại cửa kính cường lực giống với mặt tiền lầu 1. Sử dụng kính cường lực còn giảm được sức nặng của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại một cách an toàn nhất.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m view 3

Quan sát những góc view khác nhau của bản vẽ thiết kế phối cảnh với các góc nhìn khác nhau. Ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới hiện đại này đều được thiết kế tường kín hai bên nhà. Bản thiết kế này hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn xây dựng nhà trên mặt phố nhà cửa sát nhau.

+ Thông tin chính của dự án về thiết kế thi công ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới phong cách hiện đại kích thước 4x12m tại Tp. Bình Dương.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà đẹp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Tp. Bình Dương.
  • Kích thước: 4x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Lực
  • Địa điểm: Tp. Bình Dương.
  • Diện tích: 48 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 980 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế bố trí 2 phòng ngủ khép kín tự so sinh hoạt .Bản thiết kế mặt bằng tầng trệt gồm: phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh. Vị trí khu nhà vệ sinh được thiết kế dưới cầu thang nhằm tiết kiệm không gian diện tích. Khu vực đối diện cầu thang bố trí thêm bể cá theo phong thủy hợp với mạng của gia chủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m
Hình 5- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Mặt bằng lầu 1 gồm phòng thờ và sân phơi thoáng mát. Tầng 2 của ngôi nhà phố cũng đc bố trí một nhà vệ sinh nhỏ. Phòng thờ được đặt ở vị trí phía trước thông ra ban công. Các phòng được thiết kế tận dụng không gian hết sức có thể mà vẫn đảm bảo sự thoải mái trong sinh hoạt.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4x12m
Hình 6- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Phòng ngủ của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp phía trước có cửa đi ra ban công ở phía mặt tiền trước. Ban công sử dụng kính cường lực, đảm bảo khả năng chịu lực và tạo cảm giác nhẹ nhàng. Cửa đi và cửa sổ sử dụng rèm che cửa tối màu khi bạn muốn có một không gian nghỉ ngơi an tĩnh và dịu yên.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4x12m
Hình 7- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Phần mái của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới được thiết kế thi công đảm bảo độ dốc thoát nước, đảm bảo công tác chống nóng trên mái.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt cắt dọc nhà phố kích thước 4x12m
Hình 8- Mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Chi tiết mặt cắt ngang nhà thể hiện một phần cấu trúc bên trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 4x12m
Hình 9- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Nhìn từ bản mặt cắt dọc, các tầng được phân bố chiều cao đều nhau và đảm bảo độ vững chãi. Bình nóng lạnh được đặt trên mái của mặt bằng mái nhà. Phần mái sau tầng 2 được lợp mái tôn. Các phòng có diện tích tương đồng nhau giữa các tầng.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới

Mặt cắt dọc nhà phố kích thước 4x12m
Hình 10 – Mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng kích thước 4x12m

Mặt đứng trục cho thấy tổng quan mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới sử dụng kiểu mái bằng. Cửa chính phía trước mở rộng thẳng ra sân phía mặt tiền, mặt tiền của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp sử dụng gạch ốp trang trí toàn bộ cho mặt tiền tầng trệt và một số vị trí thuộc tầng 1 và 2 tạo điểm nhấn. Ngôi nhà phố 3 tầng được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Địa chỉ: số 01- Đường số 42-Phường Bình Trưng Tây-Q2-TP.HCM.

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công ngôi nhà phố 3 tầng đẹp mới hiện đại kích thước 4x12m tại Tp. Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *