Thiết kế thi công nhà đẹp mang phong cách hiện đại đầy ấn tượng

Trong xã hội ngày nay xuất hiện nhiều mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mới độc đáo, đẹp hiện đại. Nhiều KTS trẻ vẫn còn có những ý tưởng nghiêm ngặt, khắt khe và thiếu những ý tưởng mới bay bỗng trong ý tưởng thiết kế thi công nhà đẹp, nhiều KTS đã sớm vượt qua được những khuôn khổ, đưa ra những ý tưởng mới độc, lạ và đẹp để đáp ứng với nhu cầu thiết kế xây dựng nhà phố đẹp như hiện nay.

Hiện nay, với xu thế giá đất ngày càng tăng, diện tích đất đai xây dựng đang ngày càng thu hẹp lại thì việc thiết kế thi công nhà phố 3 tầng đẹp dạng ống luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy chỉ có kích thước 5x14m tuy nhiên vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Mẫu thiết kế nhà phố có kích thước 5x14m này có kiểu kiến trúc hiện đại, đơn giản, gây được ấn tượng và sự chú ý của nhiều người. Mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng này là sự kết hợp rất khéo léo giữa những mảng kính lớn cùng với nhiều thanh gỗ tối màu, điều đó tạo nên tương phản 2 gam màu sáng tối. Trong khi đó, cổng chính của mẫu thiết kế nhà phố khá đẹp và sang trọng, tiểu cảnh được trang trí giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động, tạo sức hút hơn rất nhiều.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà đẹp 3 tầng hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m view 1

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà đẹp 3 tầng hiện đại tại quận 6 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 6 , Tp. HCM
  • Kích thước: 5×14 m
  • Chủ đầu tư: Huy Chương
  • Địa điểm: quận 6 , Tp. HCM
  • Diện tích: 70 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Thông tin tổng quan về mẫu thiết kế thi công nhà đẹp 3 tầng có kích thước 5x14m

– Diện tích lô đất: 70m2 (5mx14m).

– Diện tích đất xây dựng và thi công: 70m2 (5mx14m).

– Các công năng tiện ích:

+ Tầng 1: 2 phòng ngủ.

+ Tầng 2: 1 phòng ngủ + 1 phòng thờ.

+ Tầng trệt: Phòng khách + Bếp + Nhà vệ sinh.

Bố cục kiểu kiến trúc của ngôi nhà này được trình bày rất đẹp mắt, làm bừng sáng nhiều chi tiết trang trí, sang trọng và hiện đại. Đối với các vật liệu ngoại thất được vận dụng và biến hóa sống động tạo ra hiệu ứng trình bày theo quy tắc không gian, điều đó mang đến được một cảm giác thông thoáng, rộng rãi và đồng đều cho từng hình khối.

Ngoài ra, mẫu thiết kế thi công nhà phố này tạo dựng được tâm thế và làm tôn lên vẻ đẹp phóng khoáng, sự tự do của ngôn ngữ hiện đại vì thế mà hình thức trang trí được nhấn mạnh bằng nhiều hình thức về mỹ thuật mang tính thời đại để tạo nên 1 ngoại hình có kiểu kiến trúc đẹp.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà đẹp 3 tầng hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m view 1
Hình 2 – Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m view 1

Mẫu thiết kế nhà phố có kích thước 5x14m này có giao diện mặt tiền có sức cuốn hút mãnh liệt, có sự chú trọng sử dụng kết cấu và hình khối mới lạ. Vẻ đẹp đến từ công nghệ, vật liệu, hình khối tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo ra sự cân bằng đối với giới môi sinh, từ đó gia chủ có thể có được giây phút thư giãn, giải trí, hòa vào thiên nhiên tươi đẹp.

Mẫu thiết kế nhà phố này tọa lạc trên lô đất có diện tích 70m2 để triển khai nhiều hạng mục mở rộng các nhu cầu chính yếu, cho nên quy hoạch môi trường bên ngoài dự án này rất tiện lợi. Ở phía trước mặt tiền nhà được làm sân vườn, thu hồi gió, trồng rau xanh, cân bằng ánh sáng và không khí cho ngôi nhà.

Bản vẽ Full mẫu thiết kế thi công nhà đẹp 3 tầng kích thước 5x14m hiện đại và sang trọng

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 3 tầng

Mặt bằng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 3-Mặt bằng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m, thiết kế đơn giản đẹp

Ở tầng trệt của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại này, được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, bao gồm 1 phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh. Phòng khách được thiết kế khá rộng, tận dụng được diện tích mà vẫn đảm bảo được công năng.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 4-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m, thiết kế đơn giản đẹp

Mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế bao gồm có 2 phòng ngủ. Mặt bằng của tầng được bố trí đơn giản, phù hợp với yêu cầu về công năng của gia chủ.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 5-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m

Ở lầu 2 của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được thiết kế với kích thước 5x14m này được thiết kế bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, ấm cúng, phòng thờ sạch sẽ, trang nghiêm và thoáng mát.

Mặt bằng kiến trúc tầng mái mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt bằng mái thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 6-Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m

Phần kiến trúc mái của ngôi nhà phố 3 tầng này được thiết kế là kết cấu bê tông cốt thép tương đối bền chắc, và đảm bảo được chống nóng, chống thấm trên mái cho toàn bộ ngôi nhà, cộng với sử dụng vật liệu cao cấp càng làm tôn lên sự nổi bật nét đẹp sang trọng của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp.

Mặt cắt dọc mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 

Mặt cắt dọc thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 7-Mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m

Để các bạn xem được tổng quan của ngôi nhà hơn, dưới đây là bản vẽ mặt cắt dọc nhà. Mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng đẹp này có đầy đủ nhu cầu tiện ích, công năng cơ bản, vì thế mà quy hoạch tầng ốc ở bên trong đối với từng tầng rộng rãi, gọn đẹp và môi trường sống cân bằng từ nhiều giải pháp cải tạo giúp cho việc đảm bảo được điều hòa khối tích của không khí, ngoài ra còn tạo được sáng mát mẻ, ánh sáng đầy đủ và thông thoáng.

Mặt đứng chính mẫu nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt đứng thiết kế thi công nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m
Hình 8-Mặt đứng nhà phố 3 tầng kích thước 5x14m

Đây là những hình ảnh và thông tin tổng quan về mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có kích thước 5x14m, được thiết kế của đơn vị chúng tôi toát lên vẻ đẹp và sang trọng của ngôi nhà. Mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại, với những ý tưởng độc đáo, kỳ lạ này được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 3 tầng đẹp kích thước 5x14m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *