Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp ấn tượng, cuốn hút tại Sài Gòn

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp được KTS công ty thiết kế tập hợp dựa trên những kinh nghiệm đúc kết từ những bản vẽ nhà biệt thự được công ty thiết kế từ trước đến nay. Để thiết kế nên một ngôi nhà biệt thự hiện đại đẹp đòi hỏi người KTS theo đuổi công việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm cao và năng lực kỹ thuật được tổng hợp tương đối cao

Ngôi nhà biệt thự hiện đại 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế với kích thước 8x14m, ngôi nhà biệt thự sở hữu những nét đẹp cực ấn tượng, không gian lung linh được KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công cho gia đình anh Nguyễn Vũ Phương tại khu vực Quận 7-Tp.HCM. Một số hình ảnh thiết kế về phối cảnh và trang trí của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp gồm có 3 tầng với kích thước 8x14m. Trong quá trình thiết kế KTS mẫu nhà mới cũng có rất nhiều ý tưởng cũng như cách thiết kế một ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại với kích thước 8x14m có thể theo phong cách cổ điển, hiện đại hay theo phong cách Pháp…

Dưới đây là một số hình ảnh gợi ý về bản vẽ thiết kế phối cảnh và thiết kế trang trí bên trong biệt thự 3 tầng đẹp.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng view 1

Ngôi biệt thự 3 tầng được xây dựng theo phong cách Pháp giống như một lâu đài nhỏ. Nhưng lâu đài thường mang trong mình vẻ đẹp nguy nga tráng lệ, hơi thở cổ điển. Còn căn biệt thự 3 tầng kích thước 8x14m này không chỉ mang vẻ đẹp hoa lệ đó mà còn xen kẽ nhưng nét hiện đại qua các chi tiết phối cảnh trên căn biệt thư.

Kiến trúc của Pháp được xem là kiến trúc đỉnh cao tại Châu Âu. Vẻ đẹp của kiến trúc Pháp được toát lên từ những hoa văn, hoạ tiết sắc sảo và phải là một kiến trúc sư có thâm niên cao trong nghề mới có thể tạo nên hết được vẻ đẹp của ngôi biệt thự mang trong mình kiến trúc của Pháp.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng view 2

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại lựa chọn cho mình gam màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế, hơn thế nữa sự kết hợp mái Chữ L màu xanh đầy cá tính nhưng không kém phần trẻ trung, năng động hiện đại. Kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp không chỉ có hoa văn hoạ tiết trên ngôi nhà là nổi mà còn cả hoạ tiết trên cổng nhà và hàng rào ban công cũng được thiết kế tỉ mỉ, trang lệ.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 3 tầng góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng view 3

Một ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế cực kỳ đẹp ấn tượng không thể thiếu các chi tiết thiết kế hoa văn mỹ thuật mang tính biểu trưng về sắc nét, tạo những điểm nhấn khác biệt đặc trưng cho ngôi biệt thự 3 tầng kiểu pháp của bạn, ngôi nhà biệt thự thật sự nổi bật với các thiết kế cột cao đường nét hoa văn chạm trổ đặc sắc.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự hiện đại 3 tầng kích thước 8x14m tại quận 7-Tp.HCM

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 8x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Vũ Phương
  • Địa điểm: quận 12, Tp. HCM
  • Diện tích: 112m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,8 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Nổi bật của ngôi biệt thự không chỉ chú ý đến nét phối cảnh và thiết kế bên ngoài mà các thiết kế bên trong cũng không kém phần sang trọng, hiện đại như vẻ bề ngoài của ngôi nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng cực kỳ độc đáo và nổi bật này.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng view 1
Hình 4- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng view 1

Nội thất phòng khách nên trang trí như thế nào? Chắc chắn không thể kém sức hút hơn bề ngoài của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp. Nếu không sẽ bị đánh giá là chỉ có phần xác đẹp mà bên trong không ra gì. Ngôi nhà không chỉ được đánh giá về tính thẩm mỹ của nó có đẹp hay không, nhìn căn biệt thự này có sức hấp dẫn không thể dời mắt hay không?

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp còn được xem xét đến cả cách trang trí bên trong ngôi nhà biệt thự nữa. Ngôi nhà biệt thự mái nghiêng còn thể hiện phong cách của chủ nhà. Yêu thiên nhiên, thích phong cách cổ điển hay hiện đại thông qua cách bày thể hiện của không gian kiến trúc phía trong của ngôi nhà, cách thiết kế nhà thông thoáng hay như thế nào? Ngoài ra, nó còn cho người ta biết chủ nhà là người có địa vị hay không?

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng view 2
Hình 5- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng view 2

Phòng khách của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế kết hợp với đồ gỗ. Với những ngôi nhà sang trọng kiểu Pháp như thế này nội thất bằng gỗ là sự lựa chọn ưu tiên đầu tiên, vẻ đẹp được thể hiện qua những họa tiết điêu khắc chạm trỗ hết sức tỉ mỉ, cầu kỳ, công phu tạo nên sản phẩm đẹp mê hồn.

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng view 1
Hình 6- Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng view 1

Phòng ngủ cũng được trang trí hết sức sa hoa, lộng lẫy. Giống như một phòng nghỉ hạng sang ở khách sạn 5 sao. Từ thiết kế đèn trần, hoa văn trần nhà, vị trí đặt cửa số như thế nào, các đồ vật được bày trí như thế nào,… Đều được nghiên cứu tỉ mỉ phù hợp với thiết kế của biệt thự 3 tầng với kích thước 8x14m.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà 3 tầng view 2
Hình 7- Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng view 2

Ngoại trừ một chiếc bàn ăn to được bố trí ở giữa căn phòng bếp dành cho bữa ăn thì cũng có một góc nhỏ giống như một chiếc quầy bar nhỏ bố trí trong khu nhà bếp của ngôi nhà biệt thự thiết kế đẹp.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Nội thất phòng ngủ cũng được KTS mẫu nhà mới thiết kế tương đối cầu kì, màu sắc chủ đạo rất tinh tế tạo nên sự ấm cúng, lãng mạn trong căn phòng.

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà 3 tầng
Hình 8- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà biệt thự 3 tầng

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Phòng ngủ 2 được KTS thiết kế cũng không kém phần sang trọng và tráng lệ không kém gì so với phòng khách và phòng ngủ.

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà 3 tầng
Hình 9- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà biệt thự 3 tầng

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng ngủ 3

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà 3 tầng
Hình 10- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà biệt thự 3 tầng

Không gian phòng thờ đảm bảo vừa yên tĩnh và sạch sẽ. Không quá cầu kỳ, hoành tráng nhưng cũng không mất đi nét thanh tịnh, sang trọng.

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng thờ

Phối cảnh nội thất phòng thờ nhà 3 tầng
Hình 11- Phối cảnh nội thất phòng thờ nhà biệt thự 3 tầng

Phối cảnh thiết kế nội thất phòng WC điển hình

Nội thất nhà vệ sinh của ngôi nhà biệt thự đẹp được thiết kế đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, luôn khô ráo khi bạn bước chân vào nhà vệ sinh của ngôi nhà biệt thự hiện đại.

Phối cảnh nội thất phòng vệ sinh nhà 3 tầng
Hình 12- Phối cảnh nội thất phòng vệ sinh nhà biệt thự 3 tầng

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp kích thước 8x14m cách tân kiểu Pháp mang trong mình tất cả sự sang trọng, xa hoa, tráng lệ mà mọi người đều mong muốn đó là căn nhà của mình.

Bạn muốn tìm hiểu bản vẽ thiết kế của toà lâu đài 3 tầng này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được KTS hỗ trợ tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại với kích thước 8x14m tại quận 7-Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *