Những nét đẹp ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp khiến vạn người mê

Với cuộc sống ồn ào, náo nhiệt, bận rộn vô bờ bến như hiện nay, vấn đề về mái nhà yên ấm, nhu cầu về một nơi nghỉ ngơi thoải mái, rộng rãi, an toàn dường như là một trong những việc mà ai cũng quan tâm và thâm chí đặt lên hàng đầu. Cũng vì thế, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp được ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, giữa rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp đa dạng, đặc sắc như hiện nay, để tìm ra một ngôi nhà biệt thự đúng ý quả là không phải điều dễ dàng

Chúng tôi – Mẫu Nhà Mới – vô cùng tự hào vì đã mang đến rất nhiều sản phẩm, mẫu thiết kế biệt thự đẹp đến cho khách hàng và luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến, cũng như những thông tin phản hồi rất tốt từ những khách hàng thân thiết nhất. Hôm nay, KTS mẫu nhà mới chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm vô cùng thích thú với mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng nằm trên một diện tích đất vừa phải, vuông vức, không quá khoa trương nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Bên ngoài của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp được chọn sơn hai màu chủ đạo là trắng và xám lạnh. Trong đó, phần tường được sơn màu trắng và điểm thêm với phần mái được sơn màu xám lạnh. Hai gam màu trung tính này kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa, không hề phô trương lại phù hợp với cả thời tiết nóng của mùa hè và lạnh của mùa đông.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế đẹp ấn tượng tại quận 3, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Quận 3, Tp. HCM
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Khánh Phương
  • Địa điểm: Quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 160 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,68 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Để dễ dàng tìm hiểu vẻ đẹp của biệt thự này, chúng ta sẽ chia diện tích của tầng trệt biệt thự 2 tầng làm bốn khu vực chính. Khu vực đầu tiên chính là phòng khách nằm ngay sát lối ra vào chính, đối diện phòng khách là khu vực khá nghiêm trang, thiêng liêng – phòng thờ. Đi sâu vào bên trong, ta sẽ có một phòng bếp kết hợp với phòng ăn với diện tích khá rộng, thậm chí là rộng nhất ở tầng trệt. Kế bên phòng bếp có một phòng ngủ nho nhỏ. Tầng trệt gồm có 1 nhà vệ sinh duy nhất nằm cạnh phòng bếp và có ba lối ra vào: 1 lối chính và 2 lối phụ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Lầu 1 của biệt thự cũng được chia làm bốn phòng chính với diện tích khá tương đương nhau: ba phòng ngủ và một phòng chức năng. Mỗi phòng ngủ đều được trang bị với đầy đủ các vật dụng, nội thất thuận tiện, hiện đại, tiện nghi bậc nhất.Còn về phòng chức năng, bạn có thể dùng để làm một phòng kho chứa đồ, phòng làm việc, phòng đọc sách…Lầu 1 có hai nhà vệ sinh dùng chung nằm ở hai bên cầu thang.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 4-Mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Phần mái của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế phong cách hiện đại, kiến trúc mái nghiêng cực kỳ xinh đẹp thuộc loại mái nghiêng, được ốp một loại ngói cao cấp, dày dặn, giảm hấp thụ nhiệt tốt. Loại ngói này cực kì phù hợp với các mẫu nhà phố đẹp hay nhà biệt thự đẹp… ở Việt Nam vì thời tiết vào hè của nước ta vô cùng oi bức với nắng chói lóa.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt cắt 1-1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 5-Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Kích thước mỗi tầng lầu của mẫu thiết kế biệt thự đẹp rơi vào loại tầm trung, không quá cao cũng không quá thấp. Kích thước này đã được các kiến trúc sư của Mẫu Nhà Mới chúng tôi đo lường, tính toán kĩ lưỡng, giúp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại không quá phô trương, thừa thãi nhưng cũng không quá chật hẹp, bí bách, khó chịu.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt cắt 2-2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 6-Mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Mặt cắt 2-2 của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại thể hiện một số không gian kiến trúc bên trong ngôi nhà biệt thự, cũng như một số thông tin cơ bản khác như chiều cao của ngôi nhà biệt thự, khu vực bố trí cầu thang, kết cấu chiều dài sàn của ngôi nhà biệt thự khác…

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-6 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt đứng trục 1-6 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 7-Mặt đứng trục 1-6 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Qua một số hình ảnh mặt đứng, chúng ta có thể thấy mẫu thiết kế biệt thự đẹp này có rất nhiều cửa ra vào, cửa sổ và tất cả đều được chọn làm bằng chất liệu kính. Một ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại thiết kế khá ấn tượng đẹp với kích thước không quá lớn như thế này dùng chất liệu kính là vô cùng phù hợp vì chúng sẽ khiến ngôi nhà biệt thự 2 tầng càng trở nên thoáng đãng hơn nhiều phần.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt đứng trục A-D mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 8-Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng

Nhìn từ chính diện, mẫu thiết kế biệt thự đẹp có phần cửa ra vào được đặt chính giữa nhưng phần mái, cửa, …. Khác thì có bố cục không quá đối xứng. Tuy nhiên, sự không đối xứng của biệt thự không phải là dạng không đối xứng đến mức rối mắt. Sự không đối xứng của biệt thự là để phù hợp với tiện ích bên trong của biệt thự đồng thời không tạo ra sự nhàm chán, cổ hủ cho thiết kế.

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá ấn tượng độc đáo với phong cách hiện đại là một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại quận 3 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *