Cuốn hút mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng đầy không gian sống

Một ngôi nhà biệt thự đẹp với phong cách thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển đầy sáng tạo, ấn tượng mà KTS Mẫu Nhà Mới chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ lên ngay từ những phút giây đầu nhìn thấy hình ảnh thiết kế của ngôi nhà biệt thự. Đây là một ngôi nhà biệt thự đẹp được các kiến trúc sư dùng tất cả sự tâm huyết và trí sáng tạo để mang đến một sản phẩm tuyệt vời nhất!

Không gian kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà biệt thự đẹp thiết kế gồm có 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo ý tưởng phối màu sắc sơn hoàn toàn bằng màu trắng, sáng sủa, tinh tế. Kết hợp với màu sơn trắng đó là phần mái ngói thiết kế theo dạng mái nghiêng lợp bằng ngói màu đen thẫm, tạo nên sự đối lập và cũng tạo sự nổi bật cho từng phần của biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế độc đáo, đầy ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 1

Đến cả tường rào xây dựng bao quanh ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp cũng được thiết kế lựa chọn sơn màu trắng kết hợp với lưới sắt màu đen. Các cây cột của rào được xây dựng kết hợp với các họa tiết, hoa văn cầu kì, cổ điển đẹp quyến rũ. Những họa tiết này khá phù hợp và đồng điệu với những họa tiết mỹ thuật của các cây cột ở sảnh chính của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 2

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế khá đẹp còn được bố trí một khu vực sân vườn diện tích khá lớn được thiết kế chia làm hai khu vực tách biệt. Phần đầu tiên được ốp gạch ngói nâu sạch sẽ, nền bằng phẳng để bạn và gia đình đỗ các phương tiện giao thông, thậm chí là ô tô lớn. Phần còn lại là phần đất, cỏ dùng để trồng cây nằm ở một góc phần tư của sân, kế cạnh cổng ra vào. Sự kết hợp giữa hai phần sân này giúp bạn không phải đắn đo lựa chọn giữa sân gạch và sân đất mà hoàn toàn có thể sử dụng song song.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự xinh

Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 3-Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

 Tầng một của ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế mái nghiêng, ngoài phòng khách rộng rãi, thoải mái, đầy đủ tiện nghi ra thì chúng tôi còn có một phòng bếp nối liền phòng ăn diện tích rộng nhất trong các khu vực ở tầng một. Bữa ăn là bữa sum họp gia đình nên chúng tôi muốn tạo nên một không gian ấm cúng nhất. Bên cạnh đó, tầng một cũng có một phòng ngủ diện tích vừa nằm ở một góc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng. Phòng ngủ không có nhà vệ sinh riêng mà sẽ dùng nhà vệ sinh và phòng tắm chung của tầng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự xinh 

Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 4-Mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng hai của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp chia làm bốn khu vực với diện tích khá tương đồng nhau: ba phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Khác với tầng một thì cả ba phòng ngủ đều có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng, cực kì tiện nghi và thoải mái, mỗi phòng cũng có ban công riêng như nhau. Phòng sinh hoạt riêng có diện tích tương đối vừa phải, có một ban công riêng. Ở đây, bạn có thể tận dụng làm phòng karaoke hay phòng làm việc đều được.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà biệt thự xinh

Mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng hiện đại
Hình 5-Mặt bằng tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Khu vực bố trí ở tầng 3 của ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế bao gồm bốn khu vực diện tích tương tự tầng 2 nhưng các phòng ở đây là phòng có thể linh hoạt thay đổi chức năng. Bốn phòng này bạn có thể tùy ý bố trí các phòng: phòng thờ, phòng làm việc, giặt giũ, thậm chí là bố trí thêm phòng ngủ cho các trường hợp họ hàng đến thăm…

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự xinh

Mặt bằng mái nhà 3 tầng hiện đại
Hình 6-Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Thời tiết Sài Gòn có hai mùa mưa – nắng khác nhau nên chúng tôi ưu tiên lựa chọn phần mái khá thiên về hữu dụng, tiện ích cho cả hai mùa. Sự lựa chọn chúng tôi đưa ra là mái thái có độ nghiêng nhất định giúp những dòng nước mưa trôi tuột xuống sân mà không đọng lại gây ẩm mốc tường. Mái cũng được chọn chất liệu cực kì tốt giúp tản nhiệt, không hấp thu hơi nóng quá nhiều từ mặt trời, khiến căn biệt thự của bạn mát mẻ, thoải mái hơn.

Mặt cắt 1-1

Mặt cắt 1-1 nhà 3 tầng hiện đại
Hình 7-Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế khá độc đáo, xinh đẹp có sự bố trí diện tích vô cùng đồng đều. Ở phần mái của biệt thự còn được bố trí một khu vực dành riêng để đặt bình nước nóng lạnh giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Đặt một bình nóng lạnh cỡ lớn nhưng chúng tôi vẫn cố gắng bố trí sao cho nhìn từ bên ngoài sẽ khó nhìn thấy và đồng thời cũng không chiếm bớt diện tích của các phòng chức năng khác như phòng thủ, phòng giặt…

Mặt cắt 3-3

Mặt cắt 3-3 nhà 3 tầng hiện đại
Hình 8-Mặt cắt 3-3 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Cầu thang của ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế đặt ở sát góc tường, được làm bằng các chất liệu bê tông cốt thép đảm bảo vô cùng chắc chắn. Trong đó, KTS mẫu nhà mới của chúng tôi đã lựa chọn phần gạch nền chống trơn trượt và phần thành cầu thang bằng kính với độ cao hợp lí để đảm bảo an toàn cho những thành viên trẻ nhỏ trong gia đình của bạn.

Mặt đứng trục 1-3

Mặt đứng trục 1-3 nhà 3 tầng hiện đại
Hình 9-Mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Nhìn từ chính diện, chúng ta sẽ thấy kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng vô cùng độc đáo, đặc biệt. Từ cửa ra vào, cửa chính, tường dưới mái cho đến cột nhà đều có các chi tiết kiến trúc, hoa văn cầu kì, sáng tạo, làm toát lên sự sang trọng, cổ điển cho ngôi nhà biệt thự.

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế bố trí chia làm hai phần chính – phụ mà ta có thể thấy phần bên trái là dành cho cửa chính hay ban công ở các tầng, phần còn lại là các cửa sổ. Nếu như phần có cửa chính của ngôi nhà biệt thự bên dưới được kiến trúc sư thiết kế cầu kì gồm có một mái thì ở phía trên lại được cắt giảm bớt mái và chuyển sang phần còn lại, làm căn nhà thêm phần cân đối.

Mặt đứng trục A-D

Mặt đứng trục A-D nhà 3 tầng hiện đại
Hình 10-Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Mặt đứng trục D-A

Mặt đứng trục D-A nhà 3 tầng hiện đại
Hình 11-Mặt đứng trục D-A nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Một số ngôi nhà biệt thự đẹp khác thường sẽ giấu phần cột dựng vào bên trong tường để tạo sự trơn tru nhưng với mẫu thiết kế biệt thự này, chúng tôi tự tin đặt những phần cột ra bên ngoài. Phần cột không những tăng sự chắc chắn cho ngôi nhà biệt thự thiết kế gồm 3 tầng lầu mà còn mang lại vẻ đẹp, thẩm mỹ cao. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi.

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế phong cách khá đơn giản nhưng gây được nhiều ấn tượng là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp độc đáo được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu biệt thự 3 tầng đẹp khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản tại quận 6 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *