Quyến rũ trước vẻ đẹp của mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp độc, lạ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế với đầy đủ tính năng không gian tiện ích bên trong ngôi nhà, không gian thoáng mát rộng rãi bên trong ngôi nhà làm cho bạn và gia đình có những không gian nghỉ ngơi yên tĩnh thoáng mát, tạo cho bạn có những cảm giác luôn thoải mái với những không gian tiện ích đầy đủ trong ngôi nhà cấp 4 đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp xinh độc đáo, lạ với kích thước 10x14m được KTS Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp thiết kế, thi công nhà giá rẻ cho gia đình anh Nguyên Văn Hưng tại khu vực Sài Gòn. Mô hình thiết kế kiểu dáng nhà cấp 4 mái thái này hiện nay, đang được nhiều gia đình ưu tiên, lựa chọn vì ngôi nhà cấp 4 thiết kế theo dạng nhà ở nông thôn thực sự phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình, đặc biệt ngôi nhà cấp 4 thiết kế có 2 phòng ngủ đầy đủ tiện ích sẽ mang lại nhiều công năng tiện ích sử dụng bên trong của mẫu nhà cấp 4 xinh độc đáo, kỳ lạ mang lại cho gia đình bạn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 đẹp xinh mái nghiêng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 10x14m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 10x14m view 1

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công nhà cấp 4 đẹp xinh tại Sài Gòn

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 10x14m
  • Chủ đầu tư:Nguyễn Văn Hưng.
  • Diện tích: 140 m2
  • Quy mô: nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 750 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 đẹp xinh mái nghiêng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 10x14m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 10x14m view 2

Ngôi nhà cấp 4 mái thái được thiết kế, thi công nhà giá rẻ tại Sài gòn chỉ với chi phí thấp giao động từ 300-800 triệu là chúng ta có thể thiết kế và xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp mái thái tùy theo ý thích của mình.

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt:

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 kích thước 10x14m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 kích thước 10x14m

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt của ngôi nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí: 1 P. Khách+ 2 phòng ngủ+1 nhà bếp + 2 nhà vệ sinh, với đầy đủ các tiện ích trong ngôi nhà cấp 4 rất đẹp. Khu vực phòng khách và khu vực bàn ăn, khu vực bếp được thiết kế bố trí không gian rộng lớn tạo khoảng không thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà cấp 4 mái thái thiết kế đẹp.

Nhìn vào mặt bằng kiến trúc chúng ta dễ dàng nhận thấy được cách thiết kế bố trí của KTS mẫu nhà mới rất hợp lý, đáp ứng được số lượng phòng ngủ theo yêu cầu của gia đình, nhưng đồng thời cũng tiết kiệm được diện tích tối đa cho từng phòng, tạo nên được một không gian hành lang thông thoáng từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ của ngôi nhà cấp 4.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái:

Mặt bằng mái nhà cấp 4 kích thước 10x14m
Hình 4- Mặt bằng mái nhà cấp 4 kích thước 10x14m

Mặt bằng mái nhà cấp 4 thể hiện chi tiết về độ dốc, hướng thoát nước mưa trên mái của nhà cấp 4 hiện đại phong cách được thi công giá rẻ.

Mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái được thiết kế theo các độ dốc i=3% theo tiêu chuẩn thiết kế của nhà mái dốc đảm bảo được sự thoát nước trên mái. Đồng thời với chiều cao và độ dốc mái có tỷ lệ phù hợp, cân đối theo tiêu chuẩn thiết kế làm tạo nên sự nét đẹp, mềm mại duyên dáng của mái nhà cấp 4 mái thái.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng I-A:

Mặt đứng trục I-A nhà kích thước 10x14m
Hình 5- Mặt đứng trục I-A nhà cấp 4 kích thước 10x14m

Mặt đứng ngôi nhà cấp 4 có hướng nhìn khác ngược lại hướng nhìn trục I-A

Bản vẽ thiết kế mặt đứng A-I:

Mặt đứng trục A-I nhà kích thước 10x14m
Hình 6- Mặt đứng trục A-I nhà cấp 4 kích thước 10x14m

Mặt đứng ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp tạo cảm giác rất ấn tượng, nhìn thẳng trực diện vào ngôi nhà chúng ta thấy kiến trúc mái nghiêng làm tăng nên nét đẹp của ngôi nhà cấp 4 hiện đại đầy ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-6

Mặt đứng trục 1-6 nhà kích thước 10x14m
Hình 7- Mặt đứng trục 1-6 nhà cấp 4 kích thước 10x14m

Mặt đứng trục 1-6 bên hông nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí với hệ thống cửa đi và cửa sổ rất đầy đủ ánh sáng và thông thoáng cho ngôi nhà cấp 4 mái thái có 2 phòng ngủ đẹp.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 5-1

Mặt đứng trục 5-1 nhà kích thước 10x14m
Hình 8- Mặt đứng trục 5-1 nhà cấp 4 kích thước 10x14m

Mặt bên hông ngôi nhà cấp 4 trục 5-1 cho chúng ta thấy toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà. Ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà cấp 4 mái thái đẹp có 2 phòng ngủ kích thước 10x14m tại khu Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *