Ấn tượng duyên dáng cùng ngôi nhà cấp 4 kiểu thái mang phong cách hiện đại

Hôm nay, KTS Mẫu nhà mới xin giới thiệu đến cho các bạn bạn thường xuyên quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới đẹp một ngôi nhà cấp 4 kiểu thái được thiết kế hiện đại, trẻ trung và có cả khoảng không gian garage nho nhỏ để xe dành cho gia đình bạn. Đây là mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo kiến trúc mái nhật và đội ngũ thi công một cách tỉ mỉ, cẩn thận và tâm huyết nhất của đội ngũ KTS mẫu nhà mới kết hợp với đội ngũ thi công nhà cấp 4 đẹp đã xây dựng hoàn thiện nên ngôi nhà cấp 4 mái nhật cực kỳ ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái được lựa chọn là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế với phần mái nghiêng màu xám đen và phần tường màu trắng kết hợp với xám nhẹ. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được KTS mẫu nhà mới lựa chọn màu sắc trung tính đầy tinh tế giành cho ngôi nhà cấp 4 kiểu thái.

Trên những ý tưởng thiết kế mang một kiến trúc tổng thể cực đẹp đầy sự hiện đại, trẻ trung bắt mắt và cực kỳ ấn tượng cho ngôi nhà cấp 4 kiểu mái thái. Ngoài ra, phần dưới của ngôi nhà cấp 4 mái thái mang phong cách hiện đại cực kỳ ấn tượng và duyên dáng cũng được thiết kế bố trí ốp bằng đá màu ngả vàng có các họa tiết, hoa văn xinh đẹp.

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà cấp 4 kiểu thái đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nhật view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nhật view 1

Không gian kiến trúc xung quanh ngôi nhà cấp 4 kiểu mái thái được thiết kế và xây thêm các bồn cây nho nhỏ để bạn tăng màu sắc và sáng tạo cho ngôi nhà của mình. Nền của ngôi nhà cũng được thiết kế nâng lên một khoảng vừa đủ để tránh ẩm thấp mỗi khi trời mưa. Nhìn từ phía chính diện, ta còn có thể thấy trước cửa ra vào chính được xây thêm các cột đỡ với hoa văn và họa tiết trang trí tương tự phần tường.

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà cấp 4 kiểu thái đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nhật view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nhật view 2

Phần mái của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được bố trí không đồng đều để phù hợp với phần bố trí diện tích sử dụng bên trong ngôi nhà. Vì vậy, đây có thể xem như là một cách bố trí khá thông minh. Phần cửa chính và cửa sổ được kết hợp làm bằng gỗ và cả cửa kính, vừa có chút cổ điển truyền thống lại vừa có nét hiện đại. Sử dụng cửa kính là một cách để khiến căn nhà của bạn trở nên sáng sủa và tự nhiên hơn.

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà cấp 4 kiểu thái đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà đẹp thiết kế mái nhật view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nhật view 3

Bên phải của ngôi nhà cấp 4 kiểu mái thái mang phong cách trẻ trung, hiện đại đầy duyên dáng, ngôi nhà có xây dựng một khu riêng để chứa các phương tiện giao thông trong gia đình. Khu vực này có cửa cuốn bằng sắt rất chắc chắn và an toàn. Xây dựng một khu vực riêng như thế này vô cùng sáng tạo và đầy tiện ích, bởi nó giúp các phương tiện của bạn được bảo quản kĩ lưỡng hơn so với việc để chúng ngoài trời và chịu tác động của tự nhiên.

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án thi công ngôi nhà cấp 4 kiểu thái đẹp tại quận 8, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trịnh Hoài Nam
  • Địa điểm: Quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 160m2
  • Quy mô: nhà cấp 4 mái thái
  • Chi phí dự toán xây dựng: 960 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ phối cảnh nội thất phòng khách đẹp

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà đẹp thiết kế mái nhật
Hình 6-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 thiết kế mái nhật

Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 mái thái cực trẻ trung hiện đại được thiết kế mang hơi hướng truyền thống và có chút sáng tạo hiện đại. Bàn ghế trong phòng khách và tủ ti vi được làm bằng gỗ với các họa tiết, hoa văn chạm khắc tinh tế, truyền thống. Tuy nhiên, điểm mới lạ của phòng khách nằm ở phần vách tường phía sau ti vi. Nó được chọn hoa văn sọc dọc và được làm chìm hình bản đồ thế giới phía sau, trông vô cùng thu hút và lạ mắt.

Bản vẽ phối cảnh nội thất phòng bếp đẹp

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà đẹp thiết kế mái nhật
Hình 5-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 thiết kế mái nhật

Phòng bếp kết hợp với phòng ăn của ngôi nhà cấp 4 kiểu mái thái được bố trí một cửa sổ bằng kính. Vì vậy, trông phòng bếp sẽ vô cùng sáng sủa, thoải mái. Ngoài ra, đây cũng là một điểm cộng giúp cho phòng bếp đỡ bí bách, ám mùi thức ăn khi nấu nướng, ngôi nhà được thiết kế đầy ấn tượng, nhìn vào kiến trúc tổng thể bên ngoài của ngôi nhà bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp quyến rũ độc đáo này.

Phần kệ tủ và bàn ăn được chọn chất liệu gỗ hòa hợp với phần cửa cũng được viền gỗ. Các cánh cửa tủ phía trên được làm bằng kính, thuận tiện để bạn quan sát vật dụng chứa đựng bên trong. Ngôi nhà cấp 4 mái nhật được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu thái mang phong cách hiện đại trẻ trung đầy ấn tượng tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *