Nội dung chính

Giới thiệu

Để giúp Quý độc giả có thêm các thông tin. Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp xin giới thiệu một số nét chính về lịch sử thành lập, quá trình hoạt động và những sản phẩm mẫu nhà đẹp được các KTS của công ty tâm huyết kiến tạo nên. Những mẫu nhà đẹp, duyên dáng đáng chú ý của công ty trong thời gian qua.

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp được thành lập theo giấy Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312409609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 08 năm 2013.

Với nhiều thành tựa đạt được trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng: Biệt thự, nhà phố, khách sạn, trường học, bệnh viện và các công trình công nghiệp khác (nhà xưởng, nhà máy..). Đến nay, Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp đã vinh dự trở thành một trong số những Công ty lớn chuyên về các lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, nhà biệt thự… trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, mảng xây dựng thiết kế và thi công các công trình dân dụng: Biệt thự, nhà phố, khách sạn…đang là hoạt động chính của Công ty. Các dự án mà Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp thực hiện ngày càng mở rộng về quy mô, không chỉ là thiết kế, thi công những căn nhà phố, biệt thự đơn giản. Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp còn thiết kế các khu Resort, khu biệt thự sân vườn, khách sạn và trường học nổi tiếng tại Hà Nội, Tp. HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp đạt quy mô vốn điều lệ cũng như nhân lực, thiết bị kỹ thuật thi công. Về công nghệ, An Lộc Thiên là một trong số ít những công ty xây dựng của Việt Nam tiên phong áp dụng các công nghệ quản lý, công nghệ thi công xây dựng áp dụng các tiêu chuẩn nước ngoài như (Tiêu chuẩn PS của Mỹ- Loại 1), công nghệ vật liệu tiên tiến trên thế giới trong hoạt động xây dựng. Về nhân lực, Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp sở hữu một đội ngũ nhân sự rất mạnh về chuyên môn bao gồm các KTS, KS được đào tạo bài bản từ các trường Đại học lớn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ KTS, KS nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế thi công nhà biệt thự, nhà phố…Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp hoàn toàn có đủ năng lực để tư vấn giải pháp toàn diện cho Chủ Đầu Tư từ biện pháp thi công, chọn vật liệu xây dựng và tư vấn thiết kế nhà thích hợp với các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian xanh, coi trọng yếu tố thiên nhiên và phong thủy. Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn, tận dụng tối đa diện tích từng căn phòng linh hoạt mang đến sự hài lòng cho Chủ Đầu Tư.

Tạp chí kiến trúcXem tất cả

Tin xem nhiều