Ấn tượng ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m mái nhật đẹp

Ngôi biệt thự kích thước 11x11m đẹp phong cách kiến trúc mái nhật dưới đây của chúng ta được thiết kế theo mô hình kiểu nhà biệt thự 2 tầng tiền kiến trúc hình vuông khá ấn tượng, tuy nhiên điểm nổi bật hơn cả của ngôi nhà biệt thự 2 tầng chính là màu sắc chủ đạo được KTS mẫu nhà mới sử dụng cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng.

Việc sở hữu ngôi nhà biệt thự kích thước 11x11m kiến trúc mái nhật để ở gần như đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu nhất trong đời sống của con người. Một ngôi nhà biệt thự đẹp vừa đảm bảo về vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa đảm bảo có được trọn vẹn những nét đẹp của sự kiên cố, vững chắc gần như đã trở thành một hình mẫu hoàn hảo trong mắt của đại đa số người dân khi lựa chọn một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp cho gia đình mình.

Nhưng tiêu chuẩn nhà ở như vậy liệu có thật ở ngoài thực tế này hay không? Câu trả lời là có nhé, để minh chứng cho điều đó thì ngay trong bài viết này tôi xin gửi đến bạn một mẫu nhà biệt thự 2 tầng vô cùng xinh đẹp, bên cạnh sự vững chắc được tạo ra từ những chất liệu được bộ phận xây dựng sử dụng một cách tinh tế, hoà hợp với nhau.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 1
Hình 1- Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 1

Tổng thể ngôi nhà biệt thự kích thước 11x11m phong cách mái nhật được thiết kế vô cùng sang trọng và đầy tính thời thượng khi họ cho xây dựng bộ phận cửa sổ theo dạng kính trong suốt và phần ban công cũng được thiết kế bằng kính cường lực thủy tinh trong suốt nên đã giúp cho ngôi nhà phản chiếu một cách óng ánh, bắt mắt những cảnh quan bên ngoài.

Nơi đây có lối thiết kế mang đậm nét độc đáo, sáng tạo ở chỗ bộ phận thiết kế đã cho xây dựng phần cửa chính nằm thụt sâu bên trong thay vì đưa ra ở mặt tiền một cách phổ biến như những ngôi nhà biệt thự khác. Đây là một sự phá cách tuyệt vời giúp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng càng tăng thêm nét độc đáo, thu hút.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 2
Hình 2- Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 2

Khi phóng mắt nhìn từ trên cao xuống tôi tin chắc rằng bạn sẽ bị chinh phục một cách tuyệt đối trước vẻ đẹp như thế này đấy. Một ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế có dạng mái hình tam giác nghiêng lợp ngói luôn có cho mình một sức mạnh vĩnh cửu có khả năng gây ấn tượng đặc biệt với người nhìn, đồng thời chúng có độ bền cao, cũng giúp cho ngôi nhà trông trở nên cao lớn và cân bằng hơn. Một chi tiết đặc biệt ở đây nữa đó chính là phần mái bằng của một gara để đỗ xế hộp được xây dựng theo phong cách vô cùng hiện đại mà ở hai hình ảnh trên đã bị tạm ẩn đi.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 3
Hình 3- Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 3

Tạm chia tay với vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m mái nhật này bạn nhé? bây giờ chúng ta hãy cùng thẳng tiến vào bên trong để tận hưởng những không gian tuyệt vời được xây dựng để phục vụ cho sinh hoạt của con người.

Mặt bằng tầng trệt, khi từ sảnh chờ cửa chính đi vào bạn sẽ nhìn thấy một không gian phòng khách vô cùng rộng lớn, hiện đại đối diện với một nhà bếp kết hợp với bàn ăn dành cho 8 người hình chữ nhật. Từ không gian nấu nướng của gia đình có thể dẫn đến một nhà vệ sinh, phòng tắm. Dựa theo bản vẽ vẽ chi tiết dưới đây, thì mặt bằng từ 1 – 3 và A – C là phòng ngủ đầu tiên có diện tích không gian vừa phải, kín đáo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 4
Hình 4- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m view 4

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m kiến trúc mái nhật khá ấn tượng và độc đáo tại quận 3, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trần Văn Khải
  • Địa điểm: Quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 121 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,86 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m 

Mặt bằng tầng trệt nhà 2 tầng kích thước 11x11m
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m

Sau khi đặt chân lên cầu thang bộ, nó sẽ dẫn bạn đến một không gian mới mẻ khác ở tầng 2. Ở nơi đây có phòng ngủ số 2 được đặt ở vị trí tương tự như ở tầng trệt, phòng ngủ số 3 và số 4 được đặt cách nhau bởi một phòng sinh hoạt chung của gia đình. Không gian ở tầng lầu này còn cho xây dựng một nhà vệ sinh chung để các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m 

Mặt bằng lầu 1 nhà 2 tầng
Hình 6- Mặt bằng lầu 1 biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m

Ắt hẳn khi bạn nhìn thấy hình ảnh thực tế ở góc độ từ trên cao như ở hình ảnh thứ ba của  bài viết này, thì có lẽ bạn đã hoàn toàn ấn tượng với vẻ đẹp của bộ phận mái nhà rồi có phải không? Vâng do sở hữu hình dạng là tam giác nghiêng lợp ngói nên tổng thể ngôi nhà biệt thự kích thước 11x11m kiến trúc mái nhật sang trọng đầy ấn tượng càng được tăng thêm đáng kể nét sang trọng, một vẻ đẹp thân thuộc bởi sự phổ biến trong xã hội. Cùng với đó chất liệu này khi được sử dụng cũng có độ bền rất cao, khả năng thoát nước vào mùa mưa cũng vô cùng tuyệt hảo.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng  

Mặt bằng mái nhà 2 tầng
Hình 7- Mặt bằng mái biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m

Hình ảnh dưới đây là bản vẽ mặt đứng trục 1 – 5 hay bạn có thể hình dung đây chính là góc nhìn trực diện của bạn khi đứng đối diện với cửa chính của ngôi nhà biệt thự kích thước 11x11m kiến trúc mái nhật. Phần cửa chính được thiết kế thụt vào trong nên vô cùng độc đáo, phần cửa lúc này được chọn thiết kế là cửa gỗ sang trọng, còn bốn ô cửa sổ nhỏ dạng hình chữ nhật theo trục 1 – 3 thì được hình thành bằng chất liệu kính thủy tinh trong suốt. Đặc biệt khi nhìn vào bản vẽ ấy bạn còn có thể nhìn thấy rõ được độ cao của các tầng lầu một cách chi tiết dựa vào những số liệu thực tiễn.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-E nhà biệt thự 2 tầng  

Mặt đứng trục A-E nhà biệt thự 2 tầng
Hình 8- Mặt đứng trục A-E biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m

Kể đến tôi sẽ tiếp tục trình bày với bạn thêm thông tin về mặt đứng của ngôi nhà, nhưng lúc này chúng ta sẽ cùng đi khám phá trục A – E, ở hình ảnh dưới đây bạn có thể hình dung đây chính là phần hông của ngôi nhà. Khi nhìn vào bản vẽ này, bạn sẽ có thể nhìn thấy được độ dài của kiến trúc ngôi nhà từ bên hông, từ A – E là độ dài từ sản trước đến cửa chính của ngôi nhà và từ C – E là diện tích của một gian phòng mà cụ thể ở tầng trệt là phòng khách và ở tầng 1 là phòng ngủ.

Hy vọng với ngần ấy thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn, sẽ giúp cho bạn và gia đình có được một sự lựa chọn hoàn hảo khi quyết định một ngôi nhà biệt thự 2 tầng để xây dựng tổ ấm.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 2 tầng

Mặt đứng trục 1-5 nhà 2 tầng
Hình 9- Mặt đứng trục 1-5 biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng kích thước 11x11m phong cách kiến trúc kiểu nhật là một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách mái nhật được nhiều người yêu thích được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp kích thước 11x11m đẹp phong cách kiến trúc pháp đầy độc đáo và độc lạ tại quận 3, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *