Ấn tượng những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m đẹp, đầy cuốn hút

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với kích thước 8x15m tại Tp.HCM được KTS Mẫu Nhà Mới Đẹp nhận thiết kế và trực tiếp tại Sài Gòn, ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp này trên thực tế thi công ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp được gia chủ hỗ trợ nhiều mặt bắt đầu từ giai đoạn thiết kế cho đến giai đoạn triển khai thi công hoàn thành ngôi nhà biệt thự 2 tầng cực ấn tượng

Khi đời sống, vật chất phát triển, kéo theo đó là nhu cầu mua nhà đẹp cũng nhiều hơn. Những kiểu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nghiêng đẹp từ khi lên ý tưởng thiết kế 1 ngôi nhà biệt thự hiện đại đẹp hay biệt thự cổ điển thì KTS cần phải chú ý tới sự gắn kết các thành viên và thế hệ trong gia đình mà vẫn giữ được sự ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc, ngoài ra còn giữ được bản sắc truyền thống của dân tộc trong nhà mình.

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách trẻ trung kết hợp giữa truyền thống và hiện đại sẽ làm cho ngôi nhà đẹp một cách cuốn hút. Nó mang đến ngôi nhà có nét đẹp mới mẻ hiện đại nhưng vẫn thấy được nét bản sắc dân tộc nằm bên trong đó.

Phối cảnh những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại kích thước 8x15m

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Nét đẹp của những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này thuộc về kiểu hình khối kiến trúc và các sắp đặt rất tinh tế đối với từng không gian theo từng chức năng. Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế phong cách hiện đại này có diện tích 8x15m được bố trí với nhiều không gian theo các chức năng khác nhau.

Đối với những chi tiết truyền thống thì được thiết kế theo cách điệu mang vẻ đẹp hiện đại hơn, ngoài ra chất liệu gỗ được dùng nhiều trong nhiều chi tiết kiến trúc và chất liệu đá được dùng kết hợp với gỗ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cao nhưng vẫn giữ được nét bản sắc dân tộc.

+ Một số thông tin chính của dự án những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m đầy ấn tượng tại quận 12, Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng giá rẻ
  • Chủ đầu tư: Trần Tuấn Nam
  • Địa điểm: Quận 12, Tp. HCM
  • Diện tích: 120 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,62 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng với kích thước 8x15m kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp có kích thước 8x15m có nhiều yếu tố khẳng định các giá trị kiến trúc dựa theo thể loại nét truyền thống của thôn quê và nét hiện đại của thành thị. Không gian kiến trúc ở bên trong ngôi nhà biệt thự được phác họa theo kiểu bố trí với nhiều tính năng trải rộng, có sự giao thoa với nhau giữa 2 nét truyền thống và hiện đại mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng áp mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Mặt bằng tầng áp mái mẫu nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 3- Mặt bằng tầng áp mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Theo nhu cầu phải đáp ứng đầy đủ về số phòng ngủ cũng như số lượng thành viên trong gia đình, vì vậy mà ngôi nhà đòi hỏi phải có một khoảng diện tích thiết kế phù hợp, thỏa mãn cho phòng ốc rộng rãi, thoáng mát. Chính điều đó, dẫn đến những ý tưởng đề xuất diện tích thiết kế xây dựng cho ngôi nhà biệt thự hiện đại 2 tầng là 8x15m là hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Mặt bằng mái mẫu nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 4- Mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Những mẫu thiết kế nhà nhà biệt thự 2 tầng đẹp kết hợp truyền thống và hiện đại này đảm bảo được bố cục của ngoại thất sao cho gọn đẹp, thanh tao và không gian sinh hoạt ở bên trong vẫn rất ấm cúng và rộng rãi, đầy đủ các tiện nghi, chức năng, tận dụng được hết năng lượng dồi dào từ bên ngoài thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 5-1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Mặt đứng trục 5-1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 5- Mặt đứng trục 5-1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Tổng quan về những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách kết hợp giữa hiện đại và truyền thống đó là không xa lạ về cách thức lựa chọn không gian sống ngày nay đối với các gia đình muốn mang vẻ đẹp của nét truyền thống và sự sang trọng hiện đại của ngôi nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách kiến trúc cực kỳ trẻ trung, hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 6- Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này có sân trước và sân sau rộng rãi, thoáng đãng. Đối với sân trước là 1 khoảng không gian đệm của trước khi vào không gian chính của ngôi nhà. Công trình được thiết kế có nhiều mặt đón ánh sáng và gió mát, không gian ở bên trong có sự mở rộng ra bên ngoài cùng với quang cảnh thiên nhiên. Ngoài ra còn có những ban công xinh xắn và các ô cửa kính làm tăng cường khả năng dung nạp không khí, lấy ánh sáng từ thiên nhiên và đây là cách tốt nhất để có thể kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-5 mẫu biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Mặt đứng trục 1-5 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m
Hình 7- Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x15m

Ở phía sau của sân nhà có vườn cây xanh tươi mát, bể bơi hiện đại, đây là nơi để gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn bên trong không gian thiên nhiên trong lành, tươi mát. Mẫu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp kích thước 8x15m được thiết kế đơn giản không cầu kỳ như những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển khác.

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sở hữu những nét đẹp quyến rũ, sang trọng và cũng rất trang nhã, thanh thoát thể hiện trong suốt công trình. Trong đó, thiết kế phối cảnh ngoại thất của ngôi nhà biệt thự với một không gian sống rất năng động, đầy phóng khoáng, điều đó tạo nên một công trình mang nhiều dáng vẻ kiến trúc với vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn và mang lại sự mềm mại của nét truyền thống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kích thước 8x15m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *