Hút hồn, ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cuốn hút của mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tương đối cầu kỳ chi tiết và phức tạp với những hoa văn họa tiết khá là đẹp và ấn tượng được KTS mẫu nhà mới khéo léo, cẩn thận khắc họa từng chi tiết để truyền cảm hứng cho ngôi nhà biệt thự cổ điển đẹp. Để chiêm ngưỡng tận hưởng những nét đẹp tinh tế, cổ điển của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp, các bạn có thể giành một ít thời gian để ngắm nhìn những bản vẽ phối cảnh ngôi nhà biệt thự cùng một số bản vẽ kiến trúc mặt bằng bố trí các tầng của ngôi nhà biệt thự

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế mang phong thái và hơi thở cổ điển cho các gia chủ yêu thích các nét đẹp đặc thù theo kiến trúc cổ vintage. Hiện nay, những kiểu mẫu nhà biệt thự cổ điển đẹp được rất nhiều người yêu thích, chọn lựa trong việc xây dựng nhà cho bản thân. Những mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển đang được Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp thiết kế rất nhiều trên toàn diện 3 miền của đất nước Bắc, Trung, Nam. 

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 1
Hình 1-Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 1

Với những mẫu thiết kế nhà biệt thự mang phong cách cổ điển 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá ấn tượng về mặt kiến trúc, không gian sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn cụ thể hơn về ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp mang một phong cách cổ điển.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 2
Hình 2-Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 2

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế phong cách kiến trúc cổ điển không đồng nghĩa với thiết kế theo kiểu cũ kĩ mà nó mang một nét đẹp riêng, tao nhã không phô trương mang tính thưởng thức, thẩm mỹ cao.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng góc nhìn view 3

Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 3
Hình 3-Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 3

Thiết kế bên trong ngôi nhà biệt thự cổ điển 3 tầng và bên ngoài hoàn toàn là 2 không gian riêng biệt khác nhau. Ngôi nhà được thiết kế với không gian bên trong ấm áp, hiện đại bao nhiều thì bên ngoài là đối ngược nổi bật và cổ điển bấy nhiêu. Bao quanh mặt trước của ngôi nhà biệt thự có khoảng sân nhỏ đủ để đi lại cũng như thỏa mãn ước muốn của chủ nhà nào muốn thiết kế một khoảng vườn nhỏ trước nhà.

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng góc nhìn view 4

Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 4
Hình 4-Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 4

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc cổ điển được chụp từ một góc nhìn từ trên cao xuống dưới. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế nổi bật với 2 gam màu chủ đạo chính là màu sơn trắng của ngôi biệt thự và màu xanh của cây cối xung quanh ngôi nhà biệt thự.

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp tại quận 7 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ
  • Chủ đầu tư: Trần Duy Đức
  • Địa điểm: quận 7, Tp. HCM
  • Diện tích: 128 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,34 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng góc nhìn view 5

Phối cảnh biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m view 5
Hình 5-Phối cảnh biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m view 5

Phối cảnh bên ngoài ngôi nhà biệt thự cổ điển 3 tầng. Nhìn vào kiến trúc bên ngoài, ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế vừa mang phong cách cổ điển của Phương Đông vừa mang phong cách hiện đại của phương Tây. Chính sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên những nét đẹp nhẹ nhàng uyển chuyển cho ngôi nhà biệt thự cổ điển 3 tầng của bạn.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Mặt bằng tầng trệt biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 6-Mặt bằng tầng trệt biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m

Mặt bằng tầng trệt ở đây của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế có một số chi tiết các bạn nên đặc biệt chú ý đến là gara để xe có lối trực tiếp dẫn lên nhà chính và không gian rộng rãi, thoáng đãng. Gara rộng lớn, thoáng đáng có thể đến được nhiều xe mà không bị ảnh hưởng hư hỏng như khi các bạn để ngoài trời.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Mặt bằng lầu 1 biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 7-Mặt bằng lầu 1 biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m

Tiếp đến tầng lầu 1, là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Bao gồm 3 phòng ngủ và hành lang rộng rãi bên ngoài. Tất cả phòng ngủ đều là vệ sinh khép kín rất thuận tiện, khu vực hành lang bên ngoài cũng rất rộng có thể kê cả một bộ sô pha nhỏ hoặc treo các khung ảnh, tranh nghệ thuật tại đây. Làm cho không gian rộng lớn bớt trống trải và ấm áp hơn.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Mặt bằng lầu 2 biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 8-Mặt bằng lầu 2 biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m

Lầu 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ và một phòng thờ. Với người Việt Nam thì nhà nào cũng thờ tổ tiên ông bà, nên không thể không có một không gian dành cho điều thiêng liêng. Nơi an tĩnh để thờ cúng ông bà, tổ tiên nhà mình. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp hoàn toàn là niềm mong muốn của nhiều người vì nó thỏa mãn nhu cầu mà một ngôi nhà biệt thự nên có.

Không chỉ nói riêng về bản vẽ mà một ngôi nhà biệt thự đẹp thì không thể thiếu sự có mặt của thiết kế nội thất bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Sau đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà biệt thự đẹp mời các bạn cùng thưởng thức chiêm ngưỡng nội thất bên trong ngôi nhà.

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 9-Nội thất phòng khách biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m

Nội thất trong ngôi nhà biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp được thiết kế cũng không cần quá cầu kỳ, đơn giản, phù hợp với không gian mà bạn thích. Bạn muốn căn nhà của bạn theo phong cách ấm áp thì đừng quên màu sơn tường kết hợp thiết kế hệ thống đèn màu vàng và nội thất bên trong cũng nên lựa chọn theo phong cách đơn giản, cổ điển.

Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 10-Nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m

Nếu bạn muốn ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp cổ điển của mình lúc nào cũng tràn đầy ánh sáng thì đừng nên lựa chọn hệ thống đèn vàng ấm áp mà thay vào đó là hệ thống đèn ánh sáng trắng, màu sơn tường là những gam màu lạnh như màu tro hoặc màu trắng sữa cũng hoàn hảo.

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Nội thất phòng bếp biệt thự 3 tầng kích thước 8x16m
Hình 11-Nội thất phòng bếp biệt thự cổ điển 3 tầng kích thước 8x16m

Những gia đình có đông thành viên thì quả thật lựa chọn nhà biệt thự cổ điển 3 tầng là một lựa chọn hoàn hảo. Có riêng phòng cho khách nếu có khách đến chơi và ở lại. Vừa có đủ không gian riêng tư cho các thành viên, vừa thuận tiện, đầy đủ tiện nghi, ngoài ra, mỗi phòng đều có một ban công nhỏ bên ngoài của ngôi nhà biệt thự. Mỗi buổi sáng có thể ra ngoài ngắn cảnh hoặc thưởng thức phong cảnh thiên nhiên vào mọi lúc trong ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng đẹp kích thước 8x16m được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *