Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại

Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x13m thiết kế không sử dụng ban công có lan can mà sử dụng hệ thống thanh chắn màu trắng, đây cũng là màu sử dụng để thiết kế cổng tạo nên sự đồng đều. Thanh chắn giúp mẫu thiết kế nhà 4 tầng càng trở nên độc đáo đáng yêu hơn, thêm vào đó lại rất an toàn cho những em nhỏ hiếu động vui chơi bên ngoài ban công

Bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp với kích thước 4x13m sao cho không bị chìm giữa hàng loạt mẫu nhà xung quanh. Hơn thế nữa, lại chuẩn bị đến mùa xây dựng rồi, còn đợi chờ gì không bắt đầu làm những công việc đầu tiên là chọn một bản ngôi nhà 4 tầng đẹp với kích thước 4x13m nhỉ. Bạn đừng bỏ lỡ thời gian tốt nhất để xây dựng một ngôi nhà thật đẹp trong năm nay nhé.

Bộ bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại chắc hẳn sẽ làm hài lòng các quý gia chủ.  Với bản thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định mình giữa phố xá đông đúc này. Mời các bạn hãy cùng KTS mẫu nhà mới xem qua một số hình ảnh bản vẽ thiết kế ngôi nhà phố đẹp kích thước 4x13m này nhé. Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại này rất phù hợp cho những gia chủ có miếng đất rộng 4x13m và có một mặt giáp tường một mặt hướng trực tiếp ra phía còn lại.

Bản vẽ phối cảnh của mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp hiện đại

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Từ phối cảnh phía ngoài của mẫu nhà 4 tầng đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi nhà sử dụng tone màu nâu sữa và màu xanh dương nhạt. Sự kết hợp của hai gam màu thuộc về nóng và lạnh này rất hài hòa. Không sử dụng những kiến trúc kiểu đơn giản, mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp sử dụng những mảng, gờ tường trang trí làm nổi bật hẳn bức tường đơn điệu phía bên cạnh. Cách sử dụng cửa sổ gỗ với những đường chạm trổ hoa văn ô quả trám trên nên sơn nâu làm tăng thêm nét điểm nhấn của toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà. 

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp tại quận 8 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4x13m
  • Chủ đầu tư: Huyền Linh
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 52 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 980 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu nhà 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Chiều ngang ngôi nhà hạn hẹp, phần phía trước là nơi để xe, không gian đủ để xe ô tô và xe máy. Phía trong bố trí phòng khách. Hai phòng ngăn cách bởi cầu thang dẫn lên trên tầng. Diện tích có hạn nên bố trí hai phòng để tối ưu không gian nhất có thể.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 mẫu nhà 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt bằng lầu 1 của nhà phố phố đẹp kích thước 4x13m bố trí một phòng ngủ lớn, một phòng bếp và hai nhà vệ sinh. Một nhà vệ sinh phía ngoài và một nhà vệ sinh có cửa trong phòng ngủ, rất tiện lợi sinh hoạt cho bố và mẹ. Bếp ăn rộng rãi bố trí bàn ăn lớn được cho 6 đến 8 người. Diện tích sàn rộng gia chủ thoải mái hoạt động nấu nướng.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 mẫu nhà 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt bằng lầu 2 bố trí 2 phòng ngủ diện tích cũng tương đối lớn như tầng lầu 1. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại với kích thước 4x13m này bố trí diện tích các phòng ngủ rất đồng đều. Mỗi phòng ngủ đều có một nhà vệ sinh tách riêng biệt hẳn ra, thành viên trong gia đình có hẳn không gian riêng để sinh hoạt.

Mặt bằng kiến trúc lầu 3 mẫu nhà 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 3 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 5- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Lầu 3 được bố trí phòng thờ, phòng sinh hoạt, phòng giặt ủi, bên ngoài có hẳn một sân thượng lớn, Gia chủ có thể bố trí không gian sinh hoạt tập thể dục thể thao, dành một góc nhỏ để biến thành sân phơi đồ, trồng cây xanh và tiểu cảnh. Rất nhiều ngôi nhà thiết kế phòng giặt ủi trên tầng cao nhất để dễ di chuyển đến sân phơi. Mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x13m này có sân thượng rộng thích hợp làm rất nhiều thứ.

Mặt cắt dọc nhà:

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 4x13m
Hình 6- Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt cắt A-A lại cho thấy các tầng được bố trí lệch đi một chút, đặc trưng của kiểu nhà lệch tầng là các tầng được bố trí chênh lệch một khoảng, mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại với kích thước 4x13m này vẫn đảm bảo sự an toàn của cầu thang dẫn lên các tầng. Cách tầng có độ chênh lệch tạo sự lưu thông gió tốt hơn từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên.

Mặt đứng bên:

Mặt đứng trục 1-5 nhà phố kích thước 4x13m
Hình 7- Mặt đứng trục 1-5 nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Mặt đứng trục 1-5 của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại với kích thước 4x13m cho thấy kết cấu của mặt tường phía bên nhà. Mặt đứng này thiết kế những cửa sổ nhỏ và cửa sổ lớn giúp thông gió từ phía này. Ngôi nhà phố 4 tầng mái bằng có thể đón gió từ hai hướng khác nhau từ bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Mặt cắt ngang nhà:

Mặt cắt D-D nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m
Hình 8- Mặt cắt D-D nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Từ mặt cắt D-D của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp với kích thước 4x13m, nhìn vào chúng ta sẽ thấy bố trí cầu thang của ngôi nhà là các khoảng cách bằng nhau, chiếu nghỉ giữa các tầng nhỏ nên cầu thang được nằm gọn về một bên, phía còn lại mỗi tầng đều được bố trí nhà vệ sinh, rất thuận lợi cho việc thiết kế hệ thống thoát nước không rắc rối.

Mặt đứng chính:

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 4x13m
Hình 9- Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng kích thước 4x13m

Nhìn từ bản vẽ mặt đứng chính, các tầng được phân bố đồng đều với nhau gồm tầng trệt tầng 1 tầng 2 tầng 3 và tầng mái nhà. Các tầng rõ ràng không có tầng lửng, vị trí các cửa sổ mỗi tầng thiết kế khác nhau tránh sự nhàm chán. Hệ thống cửa chính thiết kế mở rộng tối ưu và sử dụng cửa có thể gập mở nhằm tiết kiệm diện tích và tạo điều kiện mở rộng cửa nhất có thể.

Mặt tường phía bên trong ngôi nhà được thiết kế thêm một lớp nữa tạo mặt tường kiểu cách hơn thế nữa còn có thể cách nhiệt cho mặt phía nhà này vì trực tiếp thu nhiệt từ ngoài. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp kích thước 4x13m tại quận 8 -Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *