Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng cực kỳ đẹp và cuốn hút

Bạn có biết tại sao hiện nay có rất nhiều người lựa chọn giải pháp xây dựng cho bản thân và gia đình một căn nhà phố hiện đại 3 tầng không gian đẹp thay vì nhà cấp 4, nhà chung cư hay không? Dẫu biết rằng hiện nay thì lượng nhà phố đang rất lớn, chi phí, thời gian, công sức xây dựng nhà phố cũng tốn kém hơn nhiều so với nhà cấp 4 và nhà chung cư

Thật ra, mỗi loại nhà đều có ưu và khuyết điểm riêng của nó. Mọi người chọn nhà phố đa phần là vì ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng có một không gian riêng vừa thoải để thoải mái hơn, xây dựng được nhiều tầng tăng diện tích và rất phù hợp với tình trạng “đất chật – người đông”.

Và giữa rất nhiều ngôi nhà phố như vậy, việc xây dựng một căn nhà nổi bật, độc đáo quả là không phải dễ dàng. Nhưng đừng lo, Mẫu Nhà Mới chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến một sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn. Bởi, ở đây, chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư vô cùng nhiệt huyết, sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của ngôi nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng sau đây nhé!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố hiện đại 3 tầng phong cách trẻ trung

Phối cảnh nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng phong cách trẻ trung

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng phong cách đơn giản tại quận 1 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4×25m
  • Chủ đầu tư: Hoàng Hữu Nam
  • Địa điểm: Quận 1, Tp. HCM
  • Diện tích:  100m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,60 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Căn nhà phố này gồm ba tầng, thuộc mức trung bình, sẽ phù hợp với một gia đình hai, ba thế hệ cùng chung sống với nhau. Chỉ cần nhìn thoáng qua thôi thì chúng ta đã có thể thấy căn nhà phố đang theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo, sáng tạo. Phần tường bên ngoài ngôi nhà phố hiện đại đẹp không chỉ sơn mà còn kết hợp ốp các loại gạch, đá khác nhau, tăng sự thẩm mỹ cũng như bảo vệ phần tường bên trong khỏi ẩm mốc mỗi khi mưa về.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BẢN VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG KIẾN TRÚC CÁC TẦNG CỦA NGÔI NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ĐẸP PHONG CÁCH TRẺ TRUNG ẤN TƯỢNG

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng phong cách trẻ trung

Tầng trệt của ngôi nhà phố 3 tầng đơn giản gồm có ba khu vực chính. Đi từ cửa ra vào là phòng khách, bố trí nội thất đơn giản, rộng rãi. Vào tiếp bên trong, ta sẽ bắt gặp một phòng bếp kết hợp với phòng ăn. Khu vực kệ bếp chỉ có một bên sát tường chứ không phải là dạng chữ L như những căn nhà phố khác.

Điều này khiến khu vực nấu nướng sẽ giảm diện tích đôi chút, bù lại, diện tích để đạt bàn ăn sẽ nhiều và rộng rãi hơn. Kế bên phòng bếp ta có một nhà vệ sinh nhỏ dùng chung cho cả tầng. Chưa hết, từ phòng bếp đi vào chúng ta còn bắt gặp một phòng ngủ với diện tích trung bình. Phòng ngủ ấy còn có hẳn một phòng thay đồ riêng nằm bên trong, cực kì hợp lí và hay ho đúng không nào?

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng phong cách trẻ trung

Lầu một của ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng thì hoàn toàn dành cho khu vực nghỉ ngơi. Chúng ta có đến tận ba phòng ngủ khác nhau với kích thước trung bình. Tuy nhiên, ở đây chúng ta có một hạn chế nho nhỏ đó là nếu muốn đi vào phòng ngủ ở cuối dãy, chúng ta buộc phải đi ngang qua phòng ngủ nằm ở chính giữa, sẽ có một chút bất tiện nhưng chúng ta có thể lắp thêm một chiếc màn mỏng ở lối đi để ngăn cách.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng phong cách trẻ trung

Lầu hai thì khác một chút, chúng ta chỉ có một phòng ngủ mà thôi. Phần diện tích còn lại lần lượt chia ra làm 3: một phòng thờ, phòng giặt giũ và sân phơi quần áo ở phía sau ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng được thiết kế bố trí khá độc đáo trẻ trung phù hợp với kiến trúc đương đại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố
Hình 5-Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng phong cách trẻ trung

Ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp được thiết kế theo dạng hiện đại nên phần mái cũng là loại mái ngang. Mái ngang thì sẽ không phản chiếu nhiệt và hấp thụ nhiệt nhiều hơn mái chữ A, mái thái. Nhưng chính bởi vì phần diện tích bằng phẳng đó mà chúng ta có thể tận dụng để đặt các loại bình nóng lạnh, giữ nhiệt… phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà ít chiếm chỗ sinh hoạt hơn.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt đứng trục A-B nhà đẹp
Hình 6-Mặt đứng trục A-B nhà phố 3 tầng phong cách trẻ trung

Ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng thiết kế dựa trên ý tưởng cực kỳ đơn giản, trẻ trung được KTS mẫu nhà mới bố trí với không gian thiết kế thông thoáng của ngôi nhà cực kỳ ấn tượng và độc đáo theo kiến trúc hiện đại, ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại mái bằng đơn giản theo phong cách hiện đại kiến trúc cực kỳ ấn tượng tại quận 1 – TpHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *