Ấn tượng với mẫu thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ đảm bảo chất lượng

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp thiết kế thi công những mẫu thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ, uy tín chất lượng đẹp quy mô lớn đáp ứng được những tiêu chí về chất lượng cũng như tính năng công dụng sử dụng của nhà kho toàn bộ bản vẽ thiết kế thể hiện qua những hình ảnh minh họa sau.

Thi công nhà xưởng giá rẻ tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều công ty xây Dựng tại khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai….Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dự án thiết kế thi công nhà xưởng uy tín giá rẻ – Nhà thép tiền chế, nhà xưởng với quy mô diện tích tương đối khá lớn là nơi sản xuất tập trung kho hàng sản xuất….

Nhu cầu thị trường phát triển nhà xưởng cao đây cũng là nguyên nhân chính cho Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp đầu tư về nhân sự, năng lực, thiết bị thi công đáp ứng được yêu cầu thi công nhà xưởng. 

Phối cảnh thiết kế nhà xưởng
Hình 1- Phối cảnh thiết kế nhà xưởng

Sự đầu tư này nhằm đảm bảo được chi phí thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ nhất tại các khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc của công ty ưu tiên chất lượng, uy tín, giá rẻ được đặt lên hàng đầu.

+ Một số thông tin chính của dự án về thiết kế thi công thi công nhà xưởng giá rẻ tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Viết Sơn
  • Địa điểm: Tp.HCM
  • Diện tích: 15000m2 (kt:150×100m)
  • Quy mô: Nhà xưởng
  • Chi phí dự toán xây dựng 16.8 tỷ.
hực tế thi công xây dựng nhà xưởng view 1
Hình 2- Thực tế thi công xây dựng nhà xưởng view 1

Hình ảnh thực tế tại công trường về việc thi công lắp dựng mái nhà xưởng tại khu vực Tp. HCM. Mái tôn lợp bằng tôn chống nóng, có độ dày 4 dem 10 đảm bảo về độ bền của mái tôn và độ chống nóng. Tôn được anh em công nhân vận chuyển lên bằng các sợi dây tời, và định vị cố định ngay ngắn theo thiết kế và bắn vít cố định tôn lợp vào các thanh xà gồ thép.

Thực tế thi công xây dựng nhà xưởng view 2
Hình 3- Thực tế thi công xây dựng nhà xưởng view 2

Hình ảnh thi công về lắp đặt các thanh xà gồ + kèo thép. Xà gồ, kèo thép được vận chyển lên cao bằng thiết bị máy cẩu kết hợp với máy tời ròng rọc. Sau khi xà gồ, kèo thép được chuyển lên trên mái và định vị đúng vị trí theo bản vẽ thiết kế, mới tiến hành bắt vít, hàn cố định theo đúng kỹ thuật.

Thực tế thi công xây dựng nhà xưởng view 3
Hình 3- Thực tế thi công xây dựng nhà xưởng view 3

Hình ảnh nhà xưởng thiết kế mái nghiêng khá ấn tượng được KTS mẫu nhà mới thiết kế xây dựng là một trong những mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp được nhiều người yêu thích, phù hợp với công năng sử dụng được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công thi công nhà xưởng giá rẻ tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *