Bất ngờ trước vẻ đẹp sang trọng của mẫu thiết kế phòng khách đẹp ấn tượng

Sau một ngày đi làm mệt nhọc trong công việc cuộc sống, khi bạn về nhà bạn chỉ có mong muốn vừa bước vào bên trong ngôi nhà bạn để bạn cảm nhận được những khoảng không gian thoáng đãng yên bình. Để có được những khoảng không gian đó bạn cần một người KTS giỏi thiết kế phòng khách đẹp và trang trí cho bạn có được những khoảng không gian như vậy trong ngôi nhà của bạn.

KTS mẫu nhà mới Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp cho gia đình anh Hùng quận 7 – Tp.HCM, mẫu thiết kế này được thiết kế theo phong cách hiện đại, bố cục nhẹ nhàng, thanh thoát phù hợp với cuộc sống của những người tuổi trẻ năng động, họ sớm thành công trong công việc cuộc sống.

Mời các bạn quan tâm theo dõi cùng KTS mẫu nhà mới ngắm nhìn chiêm ngưỡng một số vẻ đẹp sang trọng nội thất bố cục bên trong ngôi nhà thông qua một số hình ảnh do KTS mẫu nhà mới thiết kế tạo ra.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế phòng khách đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 1

Hình 1- Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 1

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi phòng khách đẹp tại quận 7 – Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế nội thất phòng khách đẹp
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hùng
  • Địa điểm: quận 7, Tp. HCM
  • Diện tích: 120 m2
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế phòng khách góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 2

Hình 2- Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 2

Nội thất bên trong phòng khách từ cách trang trí phối màu đều được KTS mẫu nhà mới kết hợp một cách hợp lý hài hòa giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài, nó trang điểm làm cho phòng khách của bạn càng bề thế, uy nghi cùng nét đẹp huyền bí trong ngôi nhà của bạn.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế phòng khách góc nhìn view 3

Phối cảnh nội thất đẹp căn hộ cao cấp view 3

Hình 3- Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 3

Toàn bộ phòng khách được thiết kế bố trí với ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng đèn điện hắt treo tường kết hợp với ánh sáng đèn chùm trang trí ở giữa phòng khách. Hệ thống điện chiếu sáng trên trần được bố trí các bóng đèn led trong rất dễ thương xinh đẹp.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế phòng khách góc nhìn view 4

Phối cảnh nội thất đẹp căn hộ cao cấp view 4

Hình 4- Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 4

Hệ thống đèn chiếu sáng đèn chùm nhỏ, xinh xắn trông nhìn thật dễ thương khi bạn bước vào phía sâu bên trong của ngôi nhà phố đẹp này, đây cũng là một điểm nhấn về mặt trang trí nội thất bên trong ngôi nhà để bạn có những cảm giác trải nghiệm không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh như đang thưởng thức không gian tại một quán cafe yên tĩnh nào đó mà bạn yêu thích làm cho cuộc sống của bạn dễ chịu và thoải mái hơn trong cuộc sống.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế phòng khách góc nhìn view 5

Phối cảnh nội thất đẹp căn hộ cao cấp view 5

Hình 5- Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp căn hộ cao cấp view 5

Gia chủ là một doanh nhân trẻ thành đạt trong cuộc sống, khi trao đổi với KTS mẫu nhà mới gia chủ thể hiện là một con người năng động, nhanh nhẹn và thích sở hữu một ngôi nhà thiết kế nội thất sang trọng đẹp và mang phong cách hiện đại, phòng khách của ngôi nhà được thiết kế khá đơn giản.được các KTS được thể hiện thiết kế thành không gian đẹp nhất trong căn nhà.

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại theo phong cách khá trẻ trung, sôi động được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nội thất giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại Sài gòn, Đồng Nai. Bên trên là toàn bộ hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất về phòng khách khá đẹp, hiện đại đẹp thiết kế cho mẫu nhà phố đẹp mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn quan tâm theo dõi những mẫu thiết kế nội thất mới đẹp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế phòng khách đẹp được thiết kế thi công giá rẻ chất lượng và phù hợp với xu hướng thời đại mới tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *