Cận cảnh với mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp cuốn hút

Có lẽ, bạn đã nhìn thấy nhiều mẫu nhà biệt thự xinh đẹp với lối thiết kế cầu kì, phá cách hay cổ điển, truyền thống rồi phải không? Nếu như vậy, hãy để Mẫu Nhà Mới chúng tôi mang đến cho bạn một mẫu biệt thự 2 tầng xinh đẹp với thiết kế tối giản nhưng vẫn hiện đại và có giá trị thẩm mỹ cao. Đừng chần chừ nữa, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó nhé!

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp cuốn hút được thiết kế tối giản bao gồm hai tầng với diện tích thuộc loại trung, ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp được thiết kế sẽ rất phù hợp với gia đình gồm hai thế hệ sinh sống. Chiều dài và chiều rộng của biệt thự đẹp tương đối giống nhau tạo nên một khoảng diện tích tựa hình vuông, tính cả phần sân vườn.

Tuy ngôi nhà biệt thự ấn tượng độc đáo được thiết kế chỉ gồm có 2 tầng nhưng với cách bố trí phòng và nội thất bên trong của ngôi nhà biệt thự thật phù hợp, gọn gàng, dễ thương, ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp vẫn đảm bảo không gian nhu cầu sinh hoạt thoải mái của bạn và toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Ngôi nhà biệt thự đẹp được chọn màu sơn trắng và mái màu xanh đen đậm, tối giản màu sắc tuyệt đối. Từ bức tường đến bậc thềm tam cấp phía trước cửa hai cột dựng đều được KTS mẫu nhà mới thiết kế vô cùng đơn giản, không gồm nhiều chi tiết, hoa văn cầu kì.

Nếu sử dụng hoa văn, họa tiết như trên cột thì cũng là những họa tiết đơn giản: ở đây là các rãnh dọc. Mặc dù theo đuổi phong cách tối giản như vậy nhưng ngôi nhà biệt thự lại đẹp kì lạ bằng sự sắp xếp thông minh, tính toán chỉn chu các chi tiết trong ngôi nhà của đội ngũ KTS thiết kế và thi công biệt thự đẹp của mẫu nhà mới.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp tại quận 5, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Quận 5, Tp. HCM
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hà Linh
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 156 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,68 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng xinh hiện đại đẹp

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m
Hình 2-Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Tầng một của ngôi nhà biệt thự đẹp được thiết kế bao gồm phòng khách với diện tích 28.5 m2, một phòng ăn nối liền phòng bếp với diện tích khá rộng, rơi vào khoảng 20m2. Phòng bếp của chúng ta cũng có một lối thoát hiểm riêng biệt để phòng ngừa chuyện bất trắc xảy ra.

Bên cạnh đó, tầng một của ngôi nhà biệt thự còn được thiết kế bố trí gồm có hai phòng ngủ diện tích vừa phải rất đầy đủ tiện nghi, thoải mái. Mỗi phòng ngủ được bố trí có phòng tắm, nhà vệ sinh riêng biệt.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng xinh

Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Hình 3-Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m. Phần mái của ngôi nhà biệt thự được KTS mẫu nhà mới thiết kế kết hợp giữa hai loại mái nghiêng và mái ngang. Sự kết hợp này có thể hiểu là giúp ngôi nhà biệt thự vừa có sự vuông vức lại vừa có sự tiện lợi của mái nghiêng.

Nhìn từ kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà biệt thự ta có thể thấy phần mái nghiêng trước các cửa sổ, cửa chính sẽ giúp chắn mưa tạt, nắng khá ổn và còn làm cho thẩm mỹ của ngôi nhà biệt thự tăng cao hơn rất nhiều.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m
Hình 4-Mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Nền của ngôi nhà biệt thự đẹp được thiết kế bố trí nâng lên vừa phải kết hợp với phần mái nghiêng giúp cho ngôi nhà biệt thự có được cảm giác cao hơn, rộng rãi. Chỉ với một chút ý tưởng thiết kế nho nhỏ như thế này thôi nhưng đã làm cho ngôi nhà biệt thự của bạn dường như đã được nâng lên nhiều cấp bậc.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 3-3 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt cắt 3-3 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m
Hình 5-Mặt cắt 3-3 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp được chọn kiểu cửa kính để phù hợp với lối thiết kế đơn giản thay vì phải chọn lựa các mẫu cửa gỗ đầy hoa văn cầu kì. Cửa kính đang được rất nhiều nhà thiết kế chọn vì độ tiện dụng, thẩm mỹ cao và cũng vô cùng hiệu quả cho một ngôi nhà.

Nếu chọn cửa gỗ thay cho cửa kính, nhìn vào mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế với diện tích khá hạn chế vốn đã nhỏ hơn bình thường này chắc chắn sẽ càng trở nên bí bách, chật chội hơn rất nhiều. Các cửa kính sẽ mở rộng tầm nhìn quan sát của bạn ra không gian bên ngoài và ngược lại.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 1-4 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự kích thước 12x13m
Hình 6-Mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Nhìn vào kiến trúc tổng thể bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế theo kiểu dáng mái nghiêng, ngôi nhà biệt thự 2 tầng đều được bao phủ bởi các bức tường trắng trơn, phần mái ngói đơn giản, tối giản tuyệt đối. 

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục D-A

Mặt đứng trục D-A nhà biệt thự kích thước 12x13m
Hình 7-Mặt đứng trục D-A nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Nếu như bạn là một người ưa chuộng sự cầu kì thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà biệt thự này không mấy xinh đẹp. Tuy nhiên, đứng trên vị trí của một kiến trúc sư lâu năm, đã tiếp nhận nhiều yêu cầu thiết kế nhà cửa thì tôi chắc chắn, đây là sự lựa chọn hoàn hảo của khá nhiều bạn trẻ yêu thích sự tối giản này.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-D

Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự kích thước 12x13m
Hình 8-Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 2 tầng kích thước 12x13m

Nhìn chung, ngôi nhà biệt thự thiết kế cầu kì nhưng không thể phủ nhận rằng mọi chi tiết trong ngôi nhà biệt thự đều được tính toán tỉ mỉ để tạo nên một tổng thể đẹp theo cách riêng của nó. Thiết kế một ngôi nhà biệt thự xinh đẹp vừa đảm bảo yếu tố tối giản vừa có tính thẩm mỹ thật sự là khó gấp nhiều lần thiết kế một ngôi nhà biệt thự với các họa tiết, hoa văn cầu kì, sáng tạo hay phá cách.

Mỗi thiết kế đều có những điểm đặc biệt riêng ngôi nhà thật sự cuốn hút được nhiều người yêu thích được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Vì vậy, bạn hãy mở rộng lòng để đón nhận những ý tưởng thiết kế độc đáo mà chúng tôi mang đến cho bạn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp theo phong cách hiện đại đơn giản tại quận 5- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *