Nét đẹp cuốn hút kỳ lạ của mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp là một kiểu dạng nhà biệt thự sân vườn mini, mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công xây dựng trên một khu đất khá rộng lớn được chia thành hai phân khu chính bao gồm: sân vườn và diện tích sinh hoạt

Mẫu biệt thự sân vườn rộng lớn được KTS của Mẫu Nhà Mới thiết kế vừa có sự sang trọng, tinh tế, vừa có nét truyền thống mới lạ sẽ mang đến cho bạn một không gian ấm cúng, thoải mái, hạnh phúc cùng người thân trong gia đình. Tiếp sau đây, hãy cùng KTS Mẫu Nhà Mới khám phá những nét đẹp của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế dạng biệt thự vườn mini này nhé!

Phần diện tích sinh hoạt gồm 1 trệt, 1 lầu chính và được xây theo hình chữ L, nằm gọn vào một góc của khu đất. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút ngay bởi vẻ đẹp mới lạ của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp nhưng không quá cầu kì của phần mái cách điệu và màu tường trung tính, khác biệt so với các màu sắc trắng truyền thống khác.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sân vườn đẹp

Phối cảnh nhà biệt thự sân vườn đẹp
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Ngay từ cổng bước vào ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp, bạn sẽ thấy những bậc thềm dẫn ngay vào biệt thự. Phần cửa mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này không xây dựng vuông vức như truyền thống mà được cách điệu với phần ngói phía trên cùng phần vòm cửa tròn. Chúng kết hợp với nhau đã tạo nên nét độc, lạ và sáng tạo của biệt thự, khiến bạn ấn tượng ngay những giây phút đầu.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế hiện đại đẹp tại quận 12 -Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn.
  • Kích thước 12x14m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Phương Anh
  • Địa điểm: quận 12, Tp. HCM
  • Diện tích: 168 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,68 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới.

Bản vẽ mặt bằng tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng đẹp sân vườn đẹp

Mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn đẹp
Hình 2-Mặt bằng tổng thể biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Trước tiên, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn biệt thự này với mặt bằng tổng thể! Ở góc đối diện cổng sẽ là phần biệt thự 2 tầng rộng lớn. Đây là nơi bạn và gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Hai góc hai bên mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp gồm có một khu gara với sức chứa khá lớn, đảm bảo việc bảo vệ phương tiện giao thông của bạn khỏi tác động từ ngoại cảnh.

Góc kế bên mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp còn lại là một chiếc hồ bơi rộng vừa đủ để bạn và gia đình có thể thư giãn, nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày hay giảm nhiệt mỗi mùa hè oi bức. Ngoài ra, đối diện biệt thự, kế cạnh cổng ra vào còn có một sân cầu lông riêng cho gia đình để bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải di chuyển đến các sân cầu lông công cộng khác trong khu vực sinh sống.

Ngoài phần gara, hồ bơi, sân cầu lông thì những phần diện tích khác của sân vườn sẽ dùng để trồng cây xanh, phủ bóng mát cho ngôi nhà của bạn. Những cây xanh này chắc chắn sẽ khiến nhiệt độ biệt thự giảm đi đáng kể mỗi trưa nắng nóng và tạo cảm giác dễ chịu cho mắt mỗi khi ngắm nhìn màu xanh tươi mát này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 

Mặt bằng tầng nhà trệt biệt thự sân vườn đẹp
Hình 3-Mặt bằng tầng nhà trệt biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Tuy chỉ gồm hai tầng chính: trệt và lầu 1 nhưng căn biệt thự này lại chứa đầy đủ tiện nghi gồm các phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, sân thượng,… cho cả gia đình của bạn có những ngày tháng ấm cúng, thoải mái nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt bằng lầu 1 trệt nhà biệt thự sân vườn đẹp
Hình 4-Mặt bằng lầu 1 trệt nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Ngoài ra, ngôi biệt thự đẹp này cũng khéo léo sắp xếp cả phòng giải trí và đọc sách cho nhu cầu chơi đàn piano, trữ sách, đồ trang trí, tủ rượu,… Đây là một điểm sáng tạo của KTS Mẫu nhà mới để bạn có những không gian riêng, tách biệt hoàn toàn cho sở thích mà không phải tích hợp các phòng sách, giải trí vào bên trong phòng ngủ riêng như truyền thống.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng mái nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt bằng tum mái nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp
Hình 5-Mặt bằng tum mái nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Phần mái chữ A của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí thay vì phần mái ngang truyền thống sẽ giúp giảm thiểu lượng mưa đọng lại, đảm bảo độ thoát nước kịp thời cho ngôi nhà của bạn đồng thời giảm bớt nhiệt và tạo sự điều hòa thông thoáng mới mẻ cho biệt thự 2 tầng dạng biệt thự sân vườn.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc A-A nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt cắt A-A nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp
Hình 6-Mặt cắt A-A nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Những mặt cắt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế dạng biệt thự sân vườn mini sau đây sẽ giúp chúng ta nhìn rõ hơn những điểm thiết kế mới lạ như: cột nhà hình trụ, cầu thang dạng xoắn,… và việc nâng tầng trệt hơn phần sân bên ngoài một khoảng để tạo sẽ sạch sẽ cũng như giảm ẩm mốc mỗi khi nước mưa đọng ở sân.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc B-B mẫu nhà biệt thự 2 tầng sân vườn đẹp

Mặt cắt B-B nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp
Hình 7-Mặt cắt B-B nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Một trong những điểm nổi bật của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế đẹp mà chúng ta có thể thấy đó chính là phần chóp mái của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế theo dạng biệt thự sân vườn này. 

Bản vẽ thiết kế mặt cắt trục đứng F-A nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt cắt F-A biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp
Hình 8-Mặt cắt F-A nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Ngoại trừ phần mái chữ A ngang khá cổ điển của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp thì ở chính giữa, các KTS đã thiết kế thêm một phần chóp mái có dạng hình nón hơi tròn. Hình dáng này chúng ta có thể liên tưởng đến các phần chóp mái của các kiến trúc Nga nổi tiếng.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-F nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt cắt A-F biệt thự sân vườn đẹp
Hình 9-Mặt cắt A-F nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt cắt C-C nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt cắt C-C biệt thự sân vườn đẹp
Hình 10-Mặt cắt C-C nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Mặt cắt C-C này giúp chúng ta nhìn thêm một điểm đặc biệt nữa của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp đó chính là phần cầu thang uốn lượn thay cho phần cầu thang đứng nghiêng bình thường khác.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 1-6 mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt đứng trục 1-6 biệt thự sân vườn đẹp
Hình 11-Mặt đứng trục 1-6 nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 6-1 nhà biệt thự sân vườn đẹp

Mặt đứng trục 6-1 biệt thự sân vườn đẹp
Hình 12-Mặt đứng trục 6-1 nhà biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại một số khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng đẹp tại quận 12- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *