Duyên dáng, dịu dàng trước sự cuốn hút của mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Anh Sơn là một người kinh doanh trẻ thành đạt và cũng một mẫu người ưa thích các loại động vật con cảnh và cây cảnh do đó khi lên phương án ý tường về mẫu thiết kế sân vườn đẹp được KTS mẫu nhà mới đã thiết kế lên phương án kiến tạo cho khoảng sân vườn của ngôi nhà biệt thự anh Sơn với những hồ cá nhỏ nhỏ, xinh xinh cùng những chú cá koi đẹp bơi lượn tung tăng trong hồ cá đẹp.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại tại Sài Gòn được KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công giá rẻ, chất lượng cho gia đình anh Sơn là một trong những mẫu sân vườn được thiết kế theo phong cách đơn giản mang phong thủy vận tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Mẫu sân vườn đẹp đẹp thật sự ấn tượng bởi sự duyên dáng, dịu dàng trước sự cuốn hút của không gian sân vườn đẹp.

Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 1

Hình 1- Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 1

Nhìn vào một số hình ảnh đẹp của sân vườn bạn có thể cảm nhận được những khoảng không gian được thiết kế như một không gian vùng quê yên tĩnh bao gồm các ao cá, hòn núi non bộ nhỏ xinh xắn. 

Sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 2

Hình 2- Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 2

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng với không gian sân vườn tiểu cảnh rất đẹp phù hợp với ngôi nhà từ mặt kiến trúc không gian cho đến vị trí hướng phong thủy cho mọi người cư ngụ bên trong ngôi nhà.

Sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 3

Hình 3- Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 3

Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp mang phong cách trẻ trung, hòa hợp không gian thiên nhiên với kiến trúc tự nhiên thân thiện với môi trường xung quang được thiết kế khá ấn tượng là một trong những kiểu mẫu thiết kế sân vườn đẹp cuốn hút cực kỳ được nhiều người yêu thích, bởi không gian kiến trúc của sân vườn thật sự cuốn hút nhiều người yêu thích.

Sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 4

Hình 4- Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 4

Mẫu sân vườn của ngôi nhà được thiết kế khá ấn tượng và phù hợp với phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà biệt thự, các phương án thiết kế được KTS bố trí những khu vực hồ cá, tiểu cảnh…rất phù hợp ấn tượng và khoa học. 

Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 5

Hình 5- Thiết kế sân vườn đẹp nhà biệt thự 2 tầng góc nhìn view 5

Thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công sân vườn đẹp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp được thi công với giá rẻ, chất lượng, phù hợp với xu hướng thời đại mới tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *