Quyến rũ ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m thiết kế không gian đẹp

Tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống của con người vô vàn những vẻ đẹp tuyệt hảo, giống như những đóa hoa đấy bạn có biết không? Trong cuộc sống này mỗi một đóa hoa sẽ luôn có thể khoát lên mình màu sắc, vẻ đẹp riêng biệt của chúng và những ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m được xây dựng để phục vụ nhu cầu sinh sống của con người cũng vậy.

 Một ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m thiết kế không gian kiến trúc đẹp sẽ luôn mang trên mình vẻ đẹp rất riêng biệt, không hề lẫn tạp với những ngôi nhà phố 3 tầng khác, chúng luôn biết cách tự tạo nên sức hút đối với người đối diện mỗi khi họ đưa mắt ngắm nhìn. Một trong những mẫu thiết kế nhà phố phổ biến nhất nhì hiện nay trong lĩnh vực nhà ở của nước ta đó chính là hệ thống những kiểu thiết kế dạng nhà ống, chúng không hề bị rập khuôn bởi một màu sắc nhất định nào hết, mà ở những mẫu thiết kế nhà như thế này luôn tồn tại vô số những sắc màu đa dạng cấu thành nên một vẻ đẹp độc nhất của từng công trình được xây dựng nên.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng view 1

Ở góc độ như thế này bạn sẽ có thể nhìn thấy được toàn cảnh ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m đẹp hiện đại đặc biệt là phần mái bằng được thiết kế vô cùng đẹp mắt tại đây. Khi nhìn vào hình ảnh dưới đây, có lẽ bạn sẽ vô cùng yêu thích khu vực ban công của nơi này đấy, bởi vì không gian này của ngôi nhà được xây dựng vô cùng rộng rãi, thông thoáng kết hợp với việc trồng những chậu cây xanh nhỏ ở phía trước càng khiến cho nơi đây có một cảm giác thanh bình đến lạ thường.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 3 tầng view 2

Nói về nội thất bên trong của ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m hiện đại đẹp này thì quả thật chúng được thiết kế một cách rất khoa học, đáp ứng trọn vẹn được sự tiện nghi cần có cho gia chủ. Từ cửa chính đi vào sẽ bắt đầu bằng không gian cửa hàng rộng rãi và tiếp đến nữa là khu vực phòng khách với diện tích cũng vô cùng rộng lớn, thích hợp cho việc tổ chức các hoạt động sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình với nhau mỗi tối.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 3 tầng view 3

Tiếp đến nữa sẽ là khu vực cầu thang dẫn lên các tầng lầu cao hơn của ngôi nhà, ở mặt bằng tầng trệt còn có sắp xếp xây dựng một khu vực dùng bữa của gia đình có phần tách biệt với không gian nhà bếp rộng rãi, thoải mái và không hề bị tù túng chút nào

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m đẹp phong cách hiện đại tại quận 11-Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng… tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Nam
  • Địa điểm: quận 11, Tp. HCM
  • Diện tích:  84 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,46 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng

Sau khi đi cầu thang lên tầng 1, bạn sẽ nhìn thấy được một không gian mới mẻ khác của ngôi nhà này. Ở đây được cho xây dựng có tổng cộng là ba phòng ngủ mà cụ thể phòng ngủ số 1 và phòng ngủ số 2 được xây dựng với kích thước không chênh lệch nhau nhiều, chúng đều đảm bảo được một không gian nghỉ ngơi thoải mái cho gia chủ.

Và còn có một phòng ngủ số 3 nằm ở bên góc phải theo hình ảnh của bản vẽ dưới đây, riêng căn phòng này thì có diện tích lớn hơn so với hai gian phòng vừa được tôi đề cập đến, cũng do có kích thước khá đáng kể nên bộ phận xây dựng đã bố trí hẳn một nhà vệ sinh riêng nằm bên trong phòng, từ đó càng nhấn mạnh tính tiện ích, riêng tư, thoải mái cho người sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố
Hình 5- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng

Tiếp tục bài viết tôi sẽ tiến hành trình bày không gian nội thất của lầu 2 cũng là tầng lầu có độ cao lớn nhất của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại này. Ở nơi đây được cho xây dựng một khu vực ban công rộng lớn phù hợp để trồng những chậu cây xanh góp phần tăng thêm màu sắc cho không gian sống của gia đình, mở cửa vào bạn sẽ nhìn thấy một gian phòng thờ được thiết kế thông thoáng, rộng rãi, trang nghiêm.

Ở bên phải cầu thang sẽ là một phòng giặt được xây dựng gần với một khoảng sân phơi rộng lớn, do khu vực này đang ở trên một độ cao hết sức lý tưởng nên đã được thiết kế làm một sân phơi, giúp hông khô quần áo nhanh hơn nhờ ánh sáng mặt trời chiếu rọi trực tiếp.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m
Hình 6- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng

Chắc hẳn rằng thông qua hình ảnh thứ 2 trong bài viết ngày hôm nay thì bạn đã phần nào nhìn thấy rõ được nét đẹp của bộ phận mái được chú trọng xây dựng ở ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m đẹp này rồi phải không? Vâng vì đây là kiểu dạng mẫu nhà ống điển hình nên việc thiết kế mái bằng dường như đã trở thành một lựa chọn quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng nhà ở ngày nay.

Do là dạng mái bằng nên có độ dốc tương đối thấp nên những tác động của mưa bão đối với ngôi nhà thân yêu của bạn cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều, đồng thời nó còn giúp tăng cao tính thẩm mỹ cho diện mạo bên ngoài có nơi đây nữa đấy

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 3 tầng

Mặt bằng mái nhà phố
Hình 7- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng

Ngay lúc này đây, hình ảnh kế tiếp của ngôi nhà phố 3 tầng mái bằng mà tôi muốn giới thiệu đến với bạn là mặt cắt dọc của ngôi nhà này. Nhờ có bản vẽ này mà tôi tin chắc bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn, chi tiết hơn về thứ tự không gian sinh hoạt bên trong, đồng thời cũng cho bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn những số liệu thể hiện độ cao, chiều dài, chiều rộng của ngôi nhà cũng như nội thất bên trong nữa đấy.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng nhà phố 3 tầng

Mặt đứng trục A-C nhà phố kích thước 4x21m
Hình 8- Mặt đứng trục A-C nhà phố 3 tầng

Và hình ảnh cuối cùng của bài viết ngày hôm nay sẽ là bản vẽ mặt đứng của ngôi nhà. Bạn có thể hình dung đây chính là góc nhìn khi bạn đứng mặt đối mặt với nơi đây. Các tầng lầu được cho khởi công xây dựng với độ cao gần như là tương đồng với nhau,yếu tố này đã góp một phần quan trọng giúp cho người đối diện sẽ cảm thấy được ở ngôi nhà toát lên trọn vẹn sự cân bằng, hài hoà vô cùng.

Với những thông về ngôi nhà cao lớn và xinh đẹp này được triển khai ở trên thì hi vọng nó đã có thể khiến cho bạn cảm thấy yêu thích những mẫu nhà theo hình thức nhà ống và đặc biệt là ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m phong cách trẻ trung, hiện đại trong bài viết ngày hôm nay của chúng ta.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng

Mặt cắt dọc nhà phố
Hình 9- Mặt cắt dọc nhà phố 3 tầng

Ngôi nhà phố 3 tầng kích thước 4x21m mái bằng đẹp thiết kế theo phong cách cách hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công xây dựng với giá rẻ, chất lượng, ngôi nhà phố 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế xây dựng dựa trên những ý tưởng mới lạ, trẻ trung được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền đường đẹp được thi công giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *