Hút hồn mẫu thiết kế nhà biệt thự kích thước 7x12m kiến trúc mái nhật

Mẫu thiết kế nhà biệt thự kích thước 7x12m được thiết kế theo kiến trúc mái nghiêng, phần mái ngói màu xanh đậm trông thật ấn tượng, tất cả đã cùng nhau khiến cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp với phong cách hiện đại trở nên âm trầm cũng rất ấm áp và đậm nét trẻ trung, hiện đại. Từ những điều cơ bản như trên về ngôi nhà biệt thự 2 tầng trên KTS mẫu nhà mới hy vọng bạn sẽ không còn trăn trở trong việc lựa chọn nhà ở cho bản thân mình nữa và có cho mình sự chọn lựa đúng đắn để lựa chọn không gian sống phù hợp với bạn và gia đình

Ngôi nhà biệt thự kích thước 7x12m kiến trúc mái nhật đầy cá tính với phong cách hiện đại toạ lạc trên một vùng đất xung quanh có trồng nhiều cây cối, những “anh bạn cao lớn” ấy không chỉ làm tăng nét đẹp cho không gian bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại mà còn có công dụng làm sạch bầu không khí, mang đến một môi trường sống xanh sạch và đẹp cho gia chủ. Ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng thiết kế trên phần diện tích đất khá nhỏ và khiêm tốn hiện đang được nhiều gia chủ yêu thích bởi sở hữu ngôi nhà biệt thự 2 tầng với không gian kiến trúc đẹp vẫn là điều mơ ước của nhiều người.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự kích thước 7x12m góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 7x12m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng hiện đại view 1

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 7x12m được thiết kế xây dựng trên khu đất khá khiêm tốn nhưng bù lại ngôi nhà biệt thự được thiết kế sắp xếp bố trí với không gian cực kỳ hợp lý tạo nên cho bạn có một cảm giác đang sinh hoạt trong một kiến trúc không gian rộng lớn, với những ý tưởng thiết kế này vẫn mang trong mình những nguyên tắc thiết kế biệt thự thông thường với các khối kiến trúc khỏe khoắn, rắn chắc. Tuy nhiên, công năng sử dụng sẽ được bố trí khéo léo và tinh tế hơn nhằm phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự kích thước 7x12m góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 7x12m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng hiện đại view 2

Khi nhìn từ một góc nhìn view 2 bạn có thể thấy được một số vẻ đẹp ẩn mình bên ngoài mặt tiền của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại trẻ trung hiện đại đẹp hoàn hảo, mặc dù màu sắc không sinh động nhưng với cách phối màu thì ta có thể thấy được vẽ đẹp ẩn sâu và nhẹ nhàng sự kết hợp màu sắc cho ngôi biệt thự kích thước 7x12m quá tuyệt vời và hoàn hảo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự kích thước 7x12m góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 7x12m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng hiện đại view 3

Các thiết kế tiểu cảnh cây xanh, sân vườn quanh nhà đều được tận dụng triệt để, thiết kế tính toán tỉ mỉ để tạo ra một không gian sống xanh, điều hòa không khí giúp cho không gian căn biệt thự trở nên sáng hơn, bắt mắt và thu hút mọi người. Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp với kích thước 7x12m được thiết kế bố trí với hệ thống sân vườn cây xanh được bố trí phủ bao quanh ngôi nhà biệt thự hiện đại.

Chính điều đó tạo nên một không gian xanh trong lành, tươi mát làm cho các thành viên trong gia đình của bạn luôn được hưởng thụ những không gian trong lành đồng thời giúp cho mọi người sinh sống bên trong ngôi nhà biệt thự sức khỏe luôn luôn được đảm bảo bởi hệ thống không khí trong lành, mát mẻ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự kích thước 7x12m góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 7x12m view 4
Hình – Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng hiện đại view 4

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế với diện tích khá khiêm tốn 84 m2 nhưng không gian bố trí bên trong ngôi nhà biệt thự kích thước 7x12m đã thực sự mang lại một không gian đầy sức sống thực sự với đầy đủ tiện nghi, cũng như tiện ích sở hữu bên trong của ngôi nhà biệt thự. Kiến trúc thiết kế biệt thự mini đẹp, thiết kế linh hoạt, thiết kế dựa trên sự cách tân, thể hiện cả về kiến trúc ngoại thất tạo ra những nét đặc trưng riêng cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng cực đẹp.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà biệt thự kích thước 7x12m đầy ấn tượng tại quận 7, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 7, Tp. HCM
  • Chủ đầu tư: Trần Tuấn Anh
  • Địa điểm: Quận 7, Tp. HCM
  • Diện tích: 84 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,26 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Với mặt bằng tầng trệt, công năng được thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Các không gian trong thiết kế này được liên hệ qua khu sảnh thang được bố trí tại trung tâm nhà. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế với khoảng không gian mở thật ấn tượng để cho các thành viên trong gia đình bạn có thể quan sát được toàn bộ không gian tại khu vực phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh…. tạo nên cho bạn cảm giác đang sống trong một khoảng không gian rộng lớn.

Bản vẽ mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng
Hình 6- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Khu tiền sảnh, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 khu vực thờ cúng, 2 phòng ngủ nhỏ, 1 WC chung cho cả tầng và 1 phòng giặt và phơi đồ. Mặt bằng lầu 1 được thiết kế bố trí các không gian thông với nhau làm cho bạn có cảm giác đang ở trong một không gian rộng lớn. Hai phòng ngủ nhỏ đều được bố trí diện tích phù hợp để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Phòng thờ được bố trí với không gian kiến trúc trang trọng, nghiêm trang đặt bố trí ở khu vực phía trước nhà, cùng với hướng nhìn ra bên ngoài mặt tiền của ngôi nhà biệt thự 2 tầng mini cực đẹp. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mini nhỏ gọn là những kiểu mẫu nhà rất phù hợp cho những gia đình trẻ với cuộc sống năng động, hiện đại.

Bản vẽ mặt đứng trục E-A nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt đứng trục E-A nhà biệt thự 2 tầng
Hình 7- Mặt đứng trục E-A nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt đứng trục E-A của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại cho chúng ta cái nhìn khái quát về kích thước chiều cao nhà, cũng như sơ bộ về kết cấu dầm, cột, sàn bê tông cốt thép….Ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng với những ý tưởng thiết kế sâu sắc và đầy sự linh hoạt trong cách bố trí không gian kiến trúc bên trong và bên ngoài ngôi nhà biệt thự hiện đại đẹp.

Bản vẽ mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự 2 tầng
Hình 8- Mặt đứng trục 1-3 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Các kiến trúc ngoại thất luôn được cân đối tỉ mỉ để căn nhà có thể đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất trong từng chi tiết. Mẫu thiết kế nhà biệt thự kích thước 7x12m theo phong cách hiện đại với kiến trúc mái nghiêng đẹp là một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp trẻ trung được nhiều người yêu thích được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Hà Nội…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về ngôi biệt thự 2 tầng đẹp phong cách kiến trúc trẻ trung, hiện đại đầy độc đáo tại quận 7, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *