Không gian kiến trúc độc đáo của mẫu thiết kế nhà 4 tầng xinh đẹp

Không sở hữu những kiến trúc quá cầu kỳ, nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x22m được thiết kế kết hợp những khối mảng nổi đơn giản tạo nên nét đẹp khỏe khoắn cho ngôi nhà. Sử dụng gam màu trắng nhã nhặn làm nổi bật lên mảng tường màu đỏ nâu, thêm vào đó sự trang nhã của mảng tường được ốp bằng gạch thẻ làm công trình toát lên nét hiện đại và thanh thoát của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

Kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp kích thước 5x22m tại Sài Gòn. Các kiểu nhà ống đã quá là đơn điệu trên phố rồi? Những bản thiết kế nghèo nàn ý tưởng và không cho bạn thêm ý tưởng gì cho căn nhà sắp tới của bạn. Bạn cần một nét chấm phá để căn nhà trên mảnh đất 5x22m của mình nổi bật giữa phố xá đông đúc.

Bạn nghĩ là không thể ư? Hoàn toàn có thể khi bạn xem qua bản thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x22m của chúng tôi dưới đây. Hy vọng sau khi tham khảo qua bản thiết kế này, bạn sẽ thực sự có thêm những ý tưởng mới cho mẫu nhà 4 tầng đẹp của bạn và hay liên lạc với chúng tôi nhé.

Nhưng nhìn chung ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế đẹp nó phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công năng sử dụng cũng như đáp ứng đầy đủ tiện ích bên trong ngôi nhà, kết hợp với kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà phải đảm bảo thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà….Tùy thuộc vào việc biết hay không biết sự thật về kiến trúc một ngôi nhà phố đẹp.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m

Bên cạnh đó sự thiết kế các ô cửa sổ tưởng như ngẫu hứng nhưng hoàn toàn nằm trong thiết kế của các kiến trúc sư giúp nó không chỉ có chức năng lấy ánh sáng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho các mảng tường đơn điệu của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x22m. Chất liệu cửa kính được tận dụng để lấy sáng và lấy gió mang lại tính cởi mở cho các căn phòng. Lan can ban công đơn giản hóa các chi tiết rườm rà. Vị trí ban công đều được thiết kế bồn cây để trồng hoa vào trong, tạo thêm nét mượt mà bừng lên sức sống.

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại, đẹp phù hợp với không gian kiến trúc tại quận 3, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x22m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thùy Phương Linh
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 110m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,2 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt của mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m

Mặt bằng công năng tầng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x22m gồm: Sân gạch, gara ô tô, bếp, sân sau. Cửa vào của gara được làm bằng cửa cuốn, từ gara đi thẳng vào phần bếp phía trong, đi chợ về có thể sơ chế và chế biến thực phẩm ngay tại đây. Diện tích phía dưới phần lớn dùng làm bếp nên diện tích bếp rất lớn, khu bàn ăn và khu chế biến cách xa nhau, bếp còn có thể bày tiểu cảnh.

Sân phía trước và sân phía sau đều được lát gạch và trồng hoa. Có thể thiết kế một bể cá nhỏ phía sân trước. Cầu thang lên tầng trên có thể sử dụng không gian ngoài sân hoặc cầu thang được đặt phía trong bếp.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x22m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m

Mặt bằng công năng lầu 1 của nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m gồm: Phòng khách, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh. Không gian phòng khách của căn nhà này có thể bày tiểu cảnh thoải mái. Xu hướng thiết kế tiểu cảnh trong nhà ngày càng được ưa chuộng hơn. Có rất nhiều các loại cây có thể trồng trong nhà mang lại may mắn và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Phòng khách phía trước được thiết kế bố trí có cửa sổ mở ra về phía sân trước, dưới cửa sổ có bồn hoa.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà phố 

Mặt bằng lầu 2 nhà kích thước 5x22m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m

Mặt bằng công năng lầu 2 của ngôi nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m gồm: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3 và nhà vệ sinh. Các phòng ngủ đều có cửa sổ qua hướng nam để lấy sáng. Phòng ngủ phía trước lớn hơn  có cửa mở ra về phía sân trước gồm ban công và tiểu cảnh chậu hoa ngoài ban công.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc sân thượng ngôi nhà phố 

Mặt bằng sân thượng nhà phố kích thước 5x22m
Hình 5- Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m

Mặt bằng công năng sân thượng của nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m gồm: sân thượng, phòng giặt ủi, phòng thờ. Đặc điểm đặc biệt của ngôi nhà này chú trọng đến sự trang trí của tiểu cảnh và cây cối. Các kiến trúc sư của chúng tôi luôn tận dụng những góc có ích trong toàn bộ ngôi nhà để thiết kế tiểu cảnh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 5x22m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 5x22m

Mặt bằng mái nhà của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp được thiết kế rất độc đáo khi kết hợp giữa 3 kiểu mái hiện đại hiện nay. Phần đổ bê tông, phần mái dành cho phần sân trồng hoa và phần mái sử dụng vật liệu kính cường lực cho phần mái của cầu thang tạo thành một khoảng giếng trời, giúp cho cầu thang luôn được cung cấp ánh sáng ban ngày mà không phải sử dụng hệ thống điện vào ban ngày.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 5x22m tại quận 3- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *